CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Catback tại website https://catback.vn hoặc tải app Catback trên iOS hoặc Android.

Tìm kiếm nhãn hàng ưa thích của bạn và nhấn vào nhóm sản phẩm bạn muốn mua sắm.

Hãy đọc kỹ và là theo những điều khoản một cách cẩn thận để hệ thống Catback có thế theo dấu và xác nhận đơn hàng hợp lệ và có thể hoàn tiền cho bạn, sau đó nhấn vào sản phẩm phẩm cần mua để hệ thống có thể điều hướng qua nơi bạn muốn mua sắm.

Mua sắm và hoàn tất đơn hàng của bạn trên cùng tab đó để Catback có thể ghi nhận đơn hàng của bạn.

Luôn lặp lại tất cả các bước ở trên mỗi khi bạn muốn tạo một đơn hàng mới.

Gợi ý: Bạn có thể mua nhiều nhóm sản phẩm trên cùng một đơn hàng, hệ thống sẽ tự động tính mức hoàn tiền chính xác cho từng sản phẩm trong đơn hàng của bạn.

Một số điều quan trọng bạn cần lưu ý:

  • Tùy vào thương hiệu, đơn hàng của bạn sẽ được chờ duyệt khoảng từ 24h - 48h khi hệ thống của thương hiệu xác nhận là đơn hàng hợp lệ. (Điều này không ảnh hưởng đến quá trình nhận hàng của bạn), bạn có thể nhận được số tiền hoàn từ đơn hàng đó.
  • Bạn có thể yêu cầu rút tiền, khi số dư trong Túi đạt đủ hạn mức tối thiểu 100.000đ thì Catback sẽ xử lý yêu cầu của bạn.

Hoàn tiền không áp dụng khi bạn đổi, trả hoặc hủy đơn hàng. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng cho giao dịch thành công.

Để tránh việc mất Hoàn tiền khi đổi hàng, bạn nên hủy đơn đặt hàng sau đó thực hiện một giao dịch mới.

Bạn cần phải cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng và các thông tin xác thực mà https://catback.vn yêu cầu trong phần Chỉnh sửa tài khoản. Khi tài khoản của bạn có số dư tích lũy đạt đủ 100.000đ, bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Số tiền bạn nhận được là số tiền đã khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật và các phí dịch vụ khác (nếu có).

Catback sẽ thực hiện xử lý và chuyển tiền vào ngày 15 và 30 hàng tháng, nếu vào thứ 7+Chủ nhật+ Ngày lễ sẽ giải quyết vào ngày kế tiếp.

Bạn có thể xem lịch sử thanh toán tiền tích lũy cũng như lịch sử nhận tiền hoàn lại từ đơn hàng trong trang Thông tin cá nhân.

Khi tham gia Catback, bạn có thể được hoàn tiền lên đến 25% giá trị đơn hàng tại các cửa hàng mà bạn hay mua sắm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem được các mã giảm giá mới nhất từ hơn 100+ các trang thương mại điện tử hàng đầu: Shopee, Lazada

Catback tổng hợp tất cả các chương trình Flash sale hấp nhẫn mỗi ngày, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng săn deal giá rẻ, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi mua sắm.

Sau khi mua hàng, trong vòng 24h hệ thống sẽ hiển thị số tiền dự kiến được hoàn ở mục Tiền chờ duyệt, tiếp theo bạn sẽ chờ duyệt hoàn tiền, tùy thuộc vào chính sách của các thương hiệu, trang Thương mại điện tử mà thời gian này có thể từ 45-90 ngày.

Bạn cần phải cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng và các thông tin xác thực mà https://catback.vn yêu cầu trong phần Chỉnh sửa tài khoản. Khi tài khoản của bạn có số dư tích lũy đạt đủ 100.000đ, bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.