5 sự thật ít người biết về Catback hoàn tiền mua sắm

Đăng vào 05/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Catback hoàn tiền mua sắm là một ứng dụng cho phép bạn mua hàng thông qua app của họ chuyển hướng tới các trang mua hàng chính và bạn sẽ được nhận lại hoàn tiền. Với thiết kế giao diện rõ ràng, dễ nhìn. Đặc biệt lưu ý để được nhận hoàn tiền. Thì các bạn không nên vào thẳng trực tiếp các trang thương mại điện tử để mua hàng. 

Thay vào đó bạn nên mở ứng dụng Catback lên trước. Tại đây ứng dụng đã tích hợp rất nhiều thương hiệu cũng như sàn thương mại điện tử. Việc bạn cần làm là chọn sàn. Sau đó Catback sẽ chuyển hướng bạn đến trang hoặc ứng dụng thương mại điện tử tương ứng. Bây giờ bạn chỉ cần mua sản phẩm và chờ tiền được hoàn về ví của mình. Tiền được hoàn bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Đánh giá mức độ đa dạng thương hiệu trên Catback hoàn tiền mua sắm

5-su-that-it-nguoi-biet-ve-catback-hoan-tien-mua-sam

Trên Catback hiện đang liên kết với hơn 50 thương hiệu khác nhau. Có thể kể đến như các trang thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi,.. Ngoài ra còn có thể kể thêm Phong Vũ, Nguyễn Kim, Fado, FPT Shop. Hơn thế nữa còn có những mặt hàng thời trang đến từ các thương hiệu vô cùng uy tín như Biti’s Juno, Couple TX,.. Hoặc bạn có thể đặt phòng khách sạn cho những chuyến đi du lịch của mình thông qua Vntrip, Mytour, Agoda, Airbnb,... Đánh giá đưa ra là đa phần Catback đều hỗ trợ hoàn tiền ở các thương hiệu mà nhiều người sử dụng. 

Đánh giá tỷ lệ hoàn tiền trên Catback

Catback tất nhiên không phải là ứng dụng hoàn tiền duy nhất tại Việt Nam. Hiện đang có rất nhiều ứng dụng khác đi theo nền tảng này. Nhìn chung thì tỉ lệ hoàn tiền ở các ứng dụng nói chung đều khá tương đồng với nhau. Đặc biệt khi mua sắm tại Shopee trên Catback bạn sẽ nhận được ưu đãi hơn. Hai thương hiệu này có deal đặc biệt với nhau nên tỷ lệ hoàn tiền sẽ nhỉnh hơn. Từ đó khách hàng sẽ nhận được số tiền hoàn lại nhiều hơn.

5-su-that-it-nguoi-biet-ve-catback-hoan-tien-mua-sam

Trên sàn Shopee tỉ lệ hoàn khoảng 8.09% đối với ngành hàng thời trang và 6.47% đối với sách,… Tỷ lệ hoàn tiền này tùy thuộc vào danh mục. Tiki mức hoàn tiền lên đến 9.6%. Lazada chiếm mức cao nhất khoảng 10.4%. Họ cũng nói rõ ràng hoàn tiền được áp dụng sau khi đã trừ hết các khoản khuyến mãi của bạn. Nên chúng ta có thể vừa áp dụng được mã giảm giá và cũng nhận được hoàn tiền như bình thường.

Catback lấy tiền đâu ra mà trả cho người dùng?

5-su-that-it-nguoi-biet-ve-catback-hoan-tien-mua-sam

Hình thức Cashback là một hình thức khá mới nên có lẽ nhiều người sẽ không nắm rõ được khái niệm này. Cashback là hình thức một thương hiệu sẽ hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu khác. Cụ thể ở đây Catback hợp tác với các thương hiệu, các trang thương mại điện tử,... Catback sẽ được chia một khoản tiền hoa hồng khi đem khách hàng tới website của họ để mua hàng. Và Catback sẽ không lấy hết số tiền hoa hồng trên mà chia tiếp cho khách hàng dưới dạng hoàn tiền. Mục tiêu kích thích mua hàng và tăng lượng người dùng ứng dụng. Đây là bản chất hình thức của Catback hoàn tiền mua sắm.

Đánh giá thời gian chờ hoàn tiền của Catback

5-su-that-it-nguoi-biet-ve-catback-hoan-tien-mua-sam

Thường thì sau khi bạn đặt hàng và thanh toán thành công trên ứng dụng hoặc web của thương hiệu. Hệ thống sẽ mất khoảng 48h để ghi nhận đơn hàng kèm theo số tiền mà bạn sẽ được hoàn lại khi mua sản phẩm đó. Nhưng lưu ý số tiền này chỉ ở dạng chờ duyệt thôi. Đến ngày 25 của tháng tiếp theo thì bạn mới nhận được tiền thật sau khi đã qua đối soát giữa app với thương hiệu. Tiền được hoàn có thể được dùng để đổi điểm trên ứng dụng hoặc rút về ngân hàng. Một điểm lưu ý nữa là số tiền phải đạt tối thiểu 100.000đ mới được rút về tài khoản.

Cài ứng dụng được tặng 10k, mời bạn được 20k vào tài khoản Catback hoàn tiền mua sắm

Hình thức ưu đãi này cũng giống như hầu hết các ứng dụng mới ra mắt hiện nay trên thị trường. Mục đích nhằm khuyến khích người dùng cài đặt app và sử dụng. Link giới thiệu hoặc dưới dạn mã giới thiệu sẽ được Catback cung cấp cho bạn khi bạn cài đặt thành công. Lúc bạn cài thành công sẽ được tặng 10.000đ và giới thiệu mã giới thiệu của bạn cho bạn bè sẽ được nhận 20.000đ vào tài khoản.

5-su-that-it-nguoi-biet-ve-catback-hoan-tien-mua-sam

Một điểm đặc biệt nữa trên Catback là tạo được mô hình kiếm tiền cho khách hàng. Khi bạn mời được một người tải app từ mã giới thiệu của bạn.

Hơn thế nữa bạn còn được Catback tặng 20 ngàn khi người bạn giới thiệu tải app thực hiện đơn hàng đầu tiên có trị giá hơn 99 ngàn. Dưới đây là hình ảnh minh chứng mới được 11 người và nhận được 78 ngàn.

Bạn có thể tải ngay Catback để sử dụng và trải nghiệm. Catback với đội ngũ hoạt động tâm huyết luôn cập nhật và mang đến cho bạn những chính sách hoàn tiền ưu đãi nhất lên tới 25%. 

Ghé thăm website Catback.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về hoàn tiền khi mua sắm online.

Chúc bạn thành công. Cùng với chính sách hoàn tiền vô cùng ưu đãi của Catback đã kích cầu mua sắm của khách hàng. Mục tiêu tiết kiệm chi phí mua sắm hơn đặc biệt đối với các sản phẩm, mặt hàng có giá trị cao giao động từ 10 triệu đến 100 triệu. Có thể kể đến như tour du lịch, đặt phòng khách sạn, xe máy, máy ảnh,... 

Mặc dù tỷ lệ hoàn tiền lại chỉ khoảng từ 1 đến 5%. Nhưng với những đơn hàng giá trị lớn như vậy thì sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho ví tiền của bạn. Điều này đôi lúc hình thành cho người tiêu dùng tư duy về việc muốn mua sản phẩm giá trị cao mà có lãi thì nên sử dụng hoàn tiền. Đây cũng là một trong những lợi ích thiết thực mà hình thức hoàn tiền mua sắm mang lại cho người tiêu dùng. Chúng đều có lợi cho các bên có liên quan. Cùng nhau phát triển bền vững

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.