50 lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa nhất

Đăng vào 18/11/2020 bởi Vy Vy


20-11 là ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo mang trên vai trọng trách cao cả - “trồng người”. Đây là cơ hội tốt nhằm tạo ra sự gắn kết giữa thầy và trò. Hãy dành tặng đến thầy cô những lời chúc 20-11  ý nghĩa nhất, chân thành nhất. Nếu bạn loay hoay không biết lựa chọn lời chúc 20-11 sao cho phù hợp thì Catback sẽ gợi ý cho bạn tham khảo nhé!

Lời chúc 20-11 phụ huynh tặng cô giáo mầm non

Lời chúc tặng cô giáo mầm non

 1. Tôi muốn gửi tới cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô đã luôn dành thời gian chăm sóc và hết lòng vì cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20-11 thật ý nghĩa và hạnh phúc!
 2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, bố mẹ cháu xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô suốt thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc cháu. Chúc cô có một ngày 20-11 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!
 3. Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20-11, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục!
 4. Thay mặt hội cha mẹ học sinh, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều năng lượng để "chiến đấu" với lũ trẻ. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 5. Khi làm mẹ, tôi mới thấy ngưỡng mộ những cô giáo mầm non. Tôi ngưỡng mộ sự nhẫn nại của các cô, ngưỡng mộ sự tận tụy của các cô và rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và quan tâm tới các cháu. Chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để viết tiếp những hành trang vô cùng tươi đẹp. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 6. Nhân ngày 20-11, kính chúc cô giáo luôn xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm tới cháu trong suốt thời gian vừa qua.
 7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc các cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Cảm ơn chị và các cô đã luôn yêu thương và dành nhiều thời gian cho các cháu!
 8. Cảm ơn các cô đã luôn như người mẹ hiền thứ 2 của cháu. Chúc các cô có một ngày 20-11 thật ý nghĩa!
 9. Nghề giáo luôn cao quý và người giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu!
 10. Tình yêu thương vô bờ bến của các cô giáo dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con xin gửi tới các cô lời cảm ơn chân thành nhất nhân ngày 20-11

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô tiểu học

lời chúc 20/11 dành cho thầy cô tiểu học

 1. “Nét chữ nết người”. Cô chính là người đã giúp em rèn luyện những nhân cách tốt đẹp đầu tiên qua từng nét chữ. 
 2. Bàn tay cô dịu dàng nắm tay em, nắn nót từng nét chữ đầu tiên chính là hình ảnh em ghi khắc mãi trong tim. Em chúc cô ngày 20-11 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công.
 3. Những ngày đầu bỡ ngỡ tại ngôi trường tiểu học, em rất cảm động vì tình thương của cô dành cho em. Lời chúc 20-11 của em nhỏ bé gói trọn lời tri ân sâu sắc xin chân thành gửi đến cô.
 4. Người mẹ thứ hai của em không ai khác chính là cô. Cô đã cống hiến cả tâm huyết và tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi, cô chính là "người mẹ" tốt nhất trên thế gian này. Lời chúc 20-11 con muốn gửi đến cô là mong cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống
 5. Em sẽ mãi nhớ lời cô ấm áp, dạy cho em đánh vần những tiếng ô a đầu tiên. Chúc cô mãi tận tình với nghề cao quý cô đã chọn.
 6. Nhà giáo Việt Nam, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả gieo kiến thức, gieo yêu thương!
 7. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, mẹ bạn Nhím xin chân thành cảm ơn tới cô đã tận tâm dạy dỗ con. Chúc cô mạnh khỏe, tràn trề năng lượng để luôn công tác tốt!
 8. Hòa chung không khí vui tươi của ngày 20-11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, xin trân trọng gửi lời chúc mừng, tri ân tới cô. Kính chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!
 9. Xin cảm ơn cô - người cho con những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn nhớ ghi. Con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!
 10.  Trong hành trình cuộc đời, cảm ơn thầy cô đã mở mang tri thức, đưa cuộc sống của em tới ánh sáng hy vọng. Xin cảm ơn thầy cô với tất cả sự kính trọng của em!

Lời chúc 20-11 tặng thầy cô trung học

Lời chúc 20/11 tặng thầy cô trung học

 1. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình, lời chúc 20-11 con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến cô. Chúc cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
 2. Nhân ngày 20 tháng 11, chúng em xin gửi tới thầy cô muôn vàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái những chuyến đò qua sông.
 3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 4. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích!
 5. Với những gì thầy dành cho con, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường.
 6. Thầy cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20-11, em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!
 7. Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu, con đã coi cô như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20-11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!
 8. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành mùa hạ, em khắc sâu mãi trong lòng. Nhân ngày 20-11, em chúc Cô luôn vui khỏe, như ý!
 9. Lại một mùa 20-11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Em kính chúc cô luôn vui khỏe, tiếp tục chèo lái con đò, đưa các thế hệ học sinh sang sông.
 10. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

Lời chúc 20-11 của học sinh cuối cấp

lời chúc 20-11 của học sinh cuối cấp

 1. "Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 2. Chúng em hứa sẽ học tập thật tốt, để sau này khi bước tới vinh quang, thầy cô có thể tự hào về đứa học trò mà cô đã dìu dắt. Thầy cô ơi, ở một nơi nào đó không xa đâu, vẫn có một đứa học trò luôn nhớ đến cô, vẫn khắc sâu tên cô vào trái tim. Đơn giản vì chúng em biết rằng cô là người đã mang cho chúng em một cái nhìn khác về cuộc sống, những bài học kinh nghiệm quý báu...
 3. Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến cô lời chúc 20-11 chân thành nhất. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em trong thời gian qua. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 4. Những gì cô dạy, em luôn khắc ghi trong lòng. Hôm nay, em đã lớn. Cảm ơn cô vì những tình yêu thương, sự nhiệt tình đã trao trọn cho chúng em.
 5. Nhân ngày 20-11, em xin được chúc cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn nhớ tới em.
 6. Nhà giáo dục nổi tiếng người Séc Comenxki đã từng nói: "Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Vâng, thầy cô mãi mãi là những con người cao quý nhất, vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng em.
 7. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!
 8. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy? Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thêm nhiều thành công trong công việc.
 9. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.
 10. Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà là cả đời. Con hiểu rằng, cuộc đời nhiều sóng gió, mỗi bước đường con đi, không thể thiếu sự chỉ bảo, quan tâm của những người thầy. Nhân ngày 20-11, con xin gửi đến thầy lời chúc 20-11 tốt đẹp nhất từ trái tim con. 

Lời chúc 20-11 dành tặng thầy cô giáo cũ

Lời chúc 20-11 tặng thầy cô giáo cũ

 1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúc mừng thầy cô giáo kính yêu của chúng em!
 2. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!
 3. Thầy/cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của thầy/cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em chân thành chúc thầy/cô: Vui khỏe, như ý!
 4. Sự lớn khôn của em cũng là khoảng thời gian khắc lên trán thầy/cô những nếp nhăn. Sự lỗi lầm của em làm đôi mày của thầy/cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc lên khóe môi thầy/cô một nụ cười… Tận đáy lòng mình, em xin cảm ơn thầy/cô!
 5. Dù đi đâu và có trở thành ai trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học trò bé nhỏ của thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô đã nâng đôi cánh ước mơ hôm qua để em có được thành công ngày hôm nay. Kính chúc thầy/cô một mùa Hiến chương Nhà giáo hạnh phúc và trọn vẹn!
 6. Cảm ơn thầy cô vì đã truyền cho em nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng học tập. Đó là điều sâu sắc nhất em luôn nhớ về thầy cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!
 7. Ngày đi học con từng ước được đứng trên bục giảng như cô và nay con đã làm được điều đó. Là đồng nghiệp, con càng thấu hiểu những vất vả của cô những năm tháng qua. Bộ áo dài này con mua ngay sau khi nhận tháng lương đầu tiên và để đến hôm nay để tặng cô với tấm lòng chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20-11. Con mong cô luôn đẹp và dịu dàng như thế!
 8. Dẫu đi khắp bốn phương trời cũng không quên lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, mong thầy/cô luôn mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 9. 30 năm trước con mới là đứa trẻ, giờ đã ngót 40 tuổi nhưng con vẫn nhớ như in hình dáng, cử chỉ ân cần của cô trong lớp. Những gì cô dạy con vẫn khắc ghi và luôn cố gắng mỗi ngày để "tự tin bước trên đôi chân của mình" như cô từng nói.
 10. Nếu được người khác hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Câu trả lời của em chính là thầy- người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời. Con cảm ơn thầy! Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe - làm nơi cho chúng con đi về và sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Bên cạnh những món quà tặng vật chất, một lời chúc 20-11 thật hay và ý nghĩa chính là phần quà đặc biệt nhất bạn có thể gửi tặng đến thầy cô giáo của mình. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một lời chúc 20-11 tâm tình nhất dành đến những "người lái đồ" cao cả của mình nhé!

Bên cạnh những món quà tặng vật chất, một lời chúc 20-11 thật hay và ý nghĩa chính là phần quà đặc biệt nhất bạn có thể gửi tặng đến thầy cô giáo của mình. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một lời chúc 20-11 tâm tình nhất dành đến những "người lái đồ" cao cả của mình nhé!

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.