Cách nhận giải thưởng lên đến 20 viên ngọc trai PEARTALK khi tham gia vòng quay Giáng Sinh của Catback

Đăng vào 24/12/2020 bởi Vũ Minh Ngọc


Ngọc trai nói PEARLTALK mang trong mình một vẻ đẹp thuần khiết đến từ những viên trong trai được nuôi trong môi trường tự nhiên tạo ra những sản phẩm sang trọng tinh túy và là lựa chọn hàng đầu của doanh nhân muốn thể hiện đẳng cấp. 

Đặc biệt với người dùng tham gia chương trình vòng quay Giáng Sinh của Catback, bạn sẽ có cơ hội nhận tới 20 viên Ngọc Trai PEARLTALK được nuôi trong môi trường tự nhiên, và cơ hội nhận ngọc trai hoàn toàn miễn phí, rất đơn giản!

Khi nhận Ngọc Trai từ vòng quay Giáng Sinh, bạn có thể liên hệ PEARLTALK để chế tác thành trang sức tùy theo mong muốn của mình 

Sau khi tham gia Vòng quay Giáng Sinh và bạn quay trúng phần thưởng là Ngọc Trai PEARLTALK chỉ cần điền đầy đủ thông tin được hiện lên Pop Up của vòng quay bao gồm:

-     Tên người trúng thưởng

-     Số điện thoại

-     Email

-     địa chỉ

quay trúng phần thưởng là Ngọc Trai PEARLTALK chỉ cần điền đầy đủ thông tin

Bạn điền đầy đủ thông tin vào khung minh họa trên khi trúng thưởng 

Bạn lưu ý, nên điền chính xác thông tin của mình, bên đối tác PEALTALK sẽ liên hệ với bạn và trao thưởng cho bạn. Bạn không phải mất bất cứ khoản phí nào khi nhận thưởng.

Cơ cấu giải thưởng khác của vòng quay Giáng Sinh

Ngoài ra khi tham gia sự kiện vòng quay Giáng Sinh thì bạn còn có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như sau: 

-    1 bút ký triệu đô PEARLTALK : trị giá 50.000.000 VNĐ

-     20 viên ngọc trai mỗi viên : trị giá 500.000 VNĐ và voucher giảm giá từ PEARLTALK đến 20% kèm theo tích lũy 1 li vàng từ HanaGold

-     Phiếu mua hàng Tiki : trị giá 30.000 VNĐ - 200.000 VNĐ

-     Hơn 1000 thẻ điện thoại : mệnh giá 10.000 VNĐ và 20.000 VNĐ

-     Và hàng ngàn voucher từ CITIGYM, TOSON, mã giảm giá từ Shopee, Tiki

Cách tham gia vòng quay

Bước 1: Quý khách mở trình duyệt bằng máy tính/di động và truy cập theo đường link: https://catback.vn/dieu-uoc-giang-sinh.

Bước 2: Đăng nhập bằng FB hoặc Gmail vào Catback để tham gia trò chơi vòng quay may mắn “Điều Ước Giáng Sinh” và tiếp tục làm theo hướng dẫn (Vòng quay mở từ ngày 07/12 đến hết ngày 24/12/2020)

Bước 3: Sau khi trúng giải, bạn vui lòng bổ sung thêm thông tin để Catback và đối tác liên hệ trao quà cho bạn.

Bước 4: Làm nhiệm vụ hằng ngày để nhận thêm lượt quay.

Lượt quay của khách hàng có thời hạn trong ngày (không được cộng dồn qua ngày tiếp theo)

Mọi thắc mắc liên quan đến sự kiện vòng quay may mắn này, khách hàng tương tác trực tiếp với Fanpage Catback theo đường link: https://www.facebook.com/catback.vn

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vòng quay may mắn Điều Ước Giáng Sinh cùng Catback để mang về cho mình những món quà cực kỳ giá trị này.

Link tham gia: https://catback.vn/dieu-uoc-giang-sinh 
Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.

bình luận