Tham gia hội pass đồ - mẹo mua sắm tiết kiệm đang hot nhất năm nay

Đăng vào 12/01/2021 bởi Vũ Minh Ngọc


Những ngày cuối năm đang đến gần, đây là thời điểm để mỗi chúng ta mua sắm các vật dụng, đồ dùng nhằm đón một năm mới rạng rỡ. Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi người là bất tận, hơn thế nữa, cuối năm lại có rất nhiều địa điểm giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì vậy, bản thân mỗi người sẽ khó kiềm chế được sở thích của mình mà vung tiền quá trán. Vậy làm thế nào để bạn mua sắm tiết kiệm được vào thời điểm này và vẫn dư ra một khoản đầu tư vào các mục khác? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay một số mẹo chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tham gia hội nhóm pass đồ để mua sắm tiết kiệm

Tham gia hội nhóm pass đồ để mua sắm tiết kiệm

Gia nhập các hội bán hàng

Hiện nay trên facebook, instagram… có rất nhiều hội nhóm pass đồ cũ với mức giá rẻ hơn so với mặt hàng mới mua tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo ở mức cao. Chính vì thế, để mua sắm tiết kiệm chi phí, bạn có thể gia nhập các nhóm pass đồ cũ này. Đôi khi, có nhiều người còn bán lại các món hàng mới tinh của họ với mức giá rất thấp. 

Bên cạnh đó, bạn có thể đến những địa điểm bán đồ secondhand để tìm kiếm loại mặt hàng mà mình đang tìm kiếm. Ví dụ như quần áo, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán đồ cũ hay những đồ dùng trong nhà được bày bán “xinh đẹp” tại nhiều cửa tiệm.

Mua sắm tiết kiệm - lên danh sách các đồ dùng thực sự cần mua

Mua sắm tiết kiệm - lên danh sách các đồ dùng thực sự cần mua

Mua sắm tiết kiệm bằng cách liệt kê danh sách

Việc đầu tiên để tránh tiêu tiền nhầm chỗ chính là lên một danh sách các đồ cần mua, xếp chúng theo thứ tự cần thiết đối với bạn. Tuy nhiên mỗi khi đặt tay viết bất kỳ món đồ nào, bạn phải luôn nhắc lại câu hỏi “ Đây là thứ cần thiết hay thứ bạn muốn mua?” Sau đó hãy đưa ra quyết định cuối cùng rằng có nên lựa chọn nó không. Bạn cần ghi nhớ rằng những thứ cần thiết trong cuộc sống sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, đừng cảm thấy tiếc khi không mua được món đồ mình muốn. Bạn hãy dành cho dịp khác hoặc đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình hơn trong tương lai. 

Sắm hàng tiết kiệm - lựa chọn nơi mua hàng

Thời điểm cuối năm có rất nhiều địa chỉ giám giá và khuyến mãi sâu với nhiều mức khác nhau, vậy tại sao bạn không tìm kiếm các đơn vị cung cấp món hàng mình cần sau đó chọn ra địa điểm có mức giá thấp nhất. Đây cũng chính là một mẹo mua sắm tiết kiệm vào thời điểm cuối năm.

Bên cạnh đó, trên các kênh mua sắm điện tử, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được món đồ mình muốn với mức gia vô cùng “yêu thương”. Ví dụ như ốp điện thoại bán bên ngoài có mức giá 70 - 80.000 VNĐ, tuy nhiên khi tìm kiếm trên các app mua sắm online như shopee, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 20 - 30.000 VNĐ cho một chiếc ốp có chất lượng tương tự. 

Mua sắm tiết kiệm cuối năm - để sẵn một số tiền nhất định 

Mua sắm tiết kiệm cuối năm - để sẵn một số tiền nhất định 

Đặt sẵn một khoản chi tiêu nhất định

Bạn cần tổng quát số tiền mình sẽ bỏ ra khi mua sắm những món đồ trong danh sách chọn mua. Việc đặt ra một số tiền ngay từ ban đầu không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn kiên quyết lựa chọn được mức giá phù hợp với sản phẩm chọn mua.

Đây là một mẹo bạn cần thực hiện nghiêm túc và rõ ràng ngay từ đầu nếu muốn số tiền của mình được chi tiêu một cách an toàn. Mẹo mua sắm tiết kiệm này được khá nhiều người áp dụng và đã thành công.

Sử dụng ví điện tử liên kết thẻ ngân hàng để chi tiêu tiết kiệm

mua sắm tiết kiệm - sử dụng ví điện tử

Sử dụng ví điện tử để có khuyến mãi

Hiện nay các ví điện tử online như momo, airpay, vnpay… liên kết với rất nhiều ngân hàng và đưa cho khách hàng các mã ưu đãi, khuyến mãi sâu. Từ đó giúp bạn có thể mua sắm tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho bản thân.

Đôi khi bạn có thể sở hữu sản phẩm đó mà không tốn một đồng nào. Chính vì thế, hãy nhanh chóng liên kết thẻ của mình trong dịp cuối năm này để săn những deal hấp dẫn nhất. 

Bên trên là những chia sẻ về mẹo mua sắm tiết kiệm mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số thông tin ở bài viết này, bạn sẽ nắm được các bí kíp sắm đồ đón năm mới sao cho phù hợp và giúp số tiền của mình ổn định nhất có thể. Vậy còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay các cách trên vào chiến lược mua sắm của mình vào những ngày cuối năm nhỉ?
bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.