TikiNow là gì? Cách đăng kí và sử dụng TikiNow

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


TikiNow là gì? Lợi ích nó ra sao? Cách dùng như thế nào? Hãy cùng Catback tìm hiểu những điều bạn đang thắc mắc qua bài viết dưới đây.

TikiNow là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h của Tiki áp dụng cho 6 thành phố bao gồm: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang. Và các tỉnh, huyện khác trong thời gian tới. Đến tháng 6 năm 2020 Tiki đã thay đổi chính sách hoạt động của dịch vụ này. Nhằm kích cầu mua hàng của người tiêu dùng và giữ chân khách hàng thân thiết của Tiki.

Các gói hội viên của TikiNow là gì?

Gói hội viên 1 tháng

 • Giá 79.000đ, miễn phí 4 đơn giao hàng toàn quốc trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt. Áp dụng với cả giao hàng nhanh 2h và giao hàng tiêu chuẩn và không có quy định về khối lượng hàng hóa hay giá trị đơn hàng.
 • Gói hội viên sẽ được kích hoạt trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng có gói TikiNow được ghi nhận trạng thái "Giao hàng thành công"

Gói hội viên 1 năm

 • Giá 499.000đ, miễn phí vận chuyển toàn quốc tất cả các đơn hàng trên Tiki cho dù bạn mua gì, bạn ở đâu, hình thức giao hàng gì, trong 365 ngày kể từ khi kích hoạt thành công. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ưu đãi giảm 10 vé xem phim (mỗi vé sẽ được giảm 15.000đ) khi mua trên TicketBox và nhiều ưu đãi khác.
 • Gói hội viên sẽ được kích hoạt trong 24h sau khi đơn hàng có gói TikiNow được ghi nhận trạng thái "Giao hàng thành công"

Các trường hợp loại trừ đối với gói hội viên TikiNow

 • Miễn phí giao hàng không áp dụng tại TikiNGON
 • Giao hàng miễn phí chỉ áp dụng tối đa 10 địa chỉ giao hàng, với gói hội viên 1 năm

Có nên mua gói hội viên TikiNow không?

Theo nhu cầu của mỗi bạn,mà Catback sẽ cho bạn một số lời khuyên như sau:

 • Nếu bạn là khách hàng thường xuyên trên Tiki và mua đều đặn mỗi tháng, thì bạn nên chọn mua gói 1 năm. Tổng số tiền phải trả là 499.000đ nhưng không cần phải trả thêm bất kì phí vận chuyển nào khác trong thời gian 1 năm.
 • Bạn không phải là khách hàng thường xuyên, nhưng đang tìm thấy món hàng yêu thích với giá vận chuyển trên 79.000đ thì bạn nên chọn mua gói 1 tháng. Mất 79.000đ nhưng được miễn phí vận chuyển 4 đơn hàng bất kì.
 • Bạn ít khi mua hàng trên Tiki và hiện tại vẫn chưa có nhu cầu.Nếu vậy thì bạn chưa cần phải mua gói hội viên TikiNow ngay bây giờ.

Cách dùng TikiNow

Khi mua các gói hội viên trên TikiNow thì khi mua hàng trên Tiki bạn sẽ được giao hàng nhanh trong vòng 2h mà không mất phí vận chuyển. Tất nhiên những sản phẩm có logo 2h trên Tiki mới có hình thức này. Khi đó rất tiện lợi để mua được ngay món hàng mình thích mà không lo về phí vận chuyển.

Cách đăng kí gói hội viên trên TikiNow là gì?

Sau khi bạn quyết định được gói hội viên cần mua, thì tiếp đến là hướng dẫn về cách đăng kí như thế nào.

Truy cập vào website Tiki.vn hoặc ứng dụng Tiki và đăng nhập tài khoản

Cách đăng kí gói hội viên trên Tiki NOW là gì?

 

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo ngay một cách dễ dàng. Nhấn vào biểu tượng đăng nhập bên phía bên phải của thanh công cụ.

 

Cách đăng kí gói hội viên trên Tiki NOW là gì?

Chọn “Tạo tài khoản

Cách đăng kí gói hội viên trên Tiki NOW là gì?

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của Tiki

Nếu bạn đã đăng nhập trước đó thì có thể bỏ qua bước này

Tìm gói/ sản phẩm của TikiNow

Tại ô tìm kiếm của website bạn hãy gõ từ khóa “TikiNow”. Sau đó nhấn enter hoặc mục tìm kiếm, Tiki sẽ trả về kết quả như sau:

Tìm gói/ sản phẩm của Tiki NOW 

Bạn sẽ thấy 2 gói hội viên 1 tháng và 1 năm. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng bạn để chọn gói hội viên cho phù hợp. Hiện tại mình sẽ demo gói 1 tháng cho các bạn.

Chọn gói và bấm mua ngay

Bước này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xem kĩ nội dung của gói hội viên đã chọn và sau đó bấm “Mua ngay”

Tìm gói/ sản phẩm của Tiki NOW

 

Chọn hình thức thanh toán

Khi đã chọn xong gói hội viên cần mua, công việc tiếp theo của bạn là chọn hình thức để thanh toán. Hiện nay trên website Tiki có nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn: Thanh toán qua Momo, thanh toán qua thẻ mastercard hoặc visa, thanh toán qua thẻ nội địa và thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc Zalo Pay đều được.

Tìm gói/ sản phẩm của Tiki NOW 

 

***Chú ý: Nếu bạn có mã giảm giá từ Tiki thì nhập vào để được giảm tiền thanh toán. Sau đó chọn “Đồng ý”.

Tìm gói/ sản phẩm của Tiki NOW

 

Gói hội viên TikiNow có tự gia hạn hay không?

Nếu bạn đã từng thanh toán gói hội viên TikiNow bằng thẻ Visa/Master/JCB và có lưu thông tin thẻ, hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào thẻ cho chu kỳ hội viên tiếp theo. TikiNow sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào:

 • Đối với gói 1 tháng, sẽ gia hạn vào ngày thứ 31 kể từ lúc đăng kí
 • Đối với gói 1 năm sẽ gia hạn vào ngày thứ 366 kể từ lúc đăng kí

Hệ thống sẽ gửi thông báo qua email hoặc SMS. Nếu quý khách không muốn sử dụng có thể hủy gia hạn

***Lưu ý: Đối với gói 1 tháng nếu bạn đã sử dụng hết 4 lần đặt hàng trước 1 tháng thì chương trình không tự động gia hạn.

Cách hủy gói hội viên TikiNow như thế nào?

Vào tài khoản và đi đến TikiNow, hệ thống sẽ mở ra như hình dưới và bạn tìm nút “Hủy TikiNow”

Cách hủy gói hội viên Tiki NOW như thế nào?

Bạn chỉ cần nhấn vào “Hủy TikiNow” và sau đó làm theo hướng dẫn.

Hủy TikiNow có được hoàn tiền không?

Đối với gói 1 năm

 Nếu bạn mua thành công dưới 20 đơn hàng thì bạn có thể hủy và nhận lại số tiền còn dư. Về số tiền được hoàn sẽ tính như sau:

Ví dụ: Bạn mua gói TikiNow 1 năm với mức giá 499.000VND. Bạn đã kích hoạt gói TikiNow được 2 tháng ,còn 10 tháng chưa sử dụng và đủ điều kiện để hoàn, thì số tiền được hoàn của bạn là: 499.000 * (30/365) * 10 = 410.000 VND. Hệ thống sẽ hoàn trả qua phương thức mà bạn đã sử dụng để thanh toán lúc mua.

Đối với gói 1 tháng

Bạn sẽ không nhận lại được tiền hoàn dù đã dùng hay chưa. Tuy nhiên Tiki vẫn cho bạn hưởng ưu đãi đến hết cuối tháng.

TikiNow Smart Logistics là gì?

TikiNow Smart Logistics là công ty con của Tiki, sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động giao nhận của Tiki và có thể sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển B2C, B2B2C cho các doanh nghiệp khác. 

TikiNow Smart Logistics sẽ hoạt động mạnh mẽ ở 6 thành phố lớn ở ba miền của Việt Nam, nơi có các kho của Tiki. Ngoài ra, công ty này vẫn phải làm việc với các đối tác giao hàng khác để phục vụ công việc logistics cho trang Tiki.vn.

Được thành lập vào tháng 9/2019 do ông Henry Low Kwee Kok làm CEO, một người có kinh nghiệm làm việc ở Amazon Trung Quốc, đã gia nhập Tiki và xây dựng đội ngũ giao hàng từ trước đó. 

Tổng kết

Qua những thông tin được cung cấp từ Catback, phần nào giải đáp cho bạn hiểu được TikiNow là gì rồi phải không nào? Ngoài ra, Catback còn muốn bật mí cho bạn một cách tiết kiệm khi mua sắm trên các trang TMĐT là sử dụng Catback - ứng dụng hoàn tiền mua sắm lên đến 25%.

 

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.