loader
tin tức

Chính sách hoàn tiền mới trên Sendo có gì đặc biệt?


Đăng vào 09/10/2020 bởi Trang Nguyen

Nếu như bạn là người hay mua sắm trên Sendo và muốn biết những thông tin mới nhất về chính sách hoàn tiền mới trên Sendo thì bài này dành cho bạn rồi đấy. Cùng đón đọc những thông tin vô cùng bổ ích này nhé!

Thông tin về chính sách hoàn tiền mới trên Sendo

Từ ngày 8/10/2020, Sendo áp dụng chính sách hoàn tiền mới, chỉ tính hoàn tiền cho các sản phẩm có biểu tượng "Shop+"

chính sách hoàn tiền mới trên Sendo

Theo đó, chỉ những Shop có biểu tượng “Shop+” thì Sendo mới hoàn tiền. Đây là những Shop uy tín, không vi phạm quy định chính sách trên Sendo và tham gia chương trình “Shop+” của Sendo tổ chức, không áp dụng cho Shop Tự vận chuyển.

Nhận tiền Hoàn trả như thế nào?

Quy trình trả lại tiền (do lỗi của nhà bán hàng) cho các sản phẩm được bán trên SenMall được tiến hành theo hai trường hợp sau:

+ Trường hợp SenMall yêu cầu nhà vận chuyển đến tận nơi để nhận hàng trả từ bạn và giao lại cho nhà bán hàng: Sau khi nhà bán hàng nhận được hàng, số tiền mua hàng sẽ lập tức được trả lại vào Ví SenPay của bạn.

+ Trường hợp bạn tự gửi hàng về nhà bán hàng thông qua bưu điện: Sau khi gửi hàng thành công, bạn vui lòng cung cấp mã vận đơn (in trên biên nhận gửi hàng) về cho SenMall. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi tiến trình trả hàng. Khi xác nhận nhà bán hàng đã nhận lại hàng, SenMall sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tiến hành các bước tiếp theo.

Lưu ý: Số tiền được trả lại Ví SenPay nhanh nhất là trong 48 giờ và trễ nhất là 03 tuần kể từ khi người mua khiếu nại trả hàng dựa vào thời gian xác minh chứng từ khiếu nại, chính sách của nhà bán hàng và thời gian trả hàng.

nhận hoàn trả tiền trên Sendo

Sau bao lâu có thể nhận lại được tiền hoàn?

Thời gian nhận lại tiền tùy theo phương thức thanh toán và giá trị đơn hàng của bạn, cụ thể như sau:

a/ Nếu bạn thanh toán qua Ví SenPay: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản SenPay của bạn trong vòng 04 giờ làm việc.

b/ Nếu bạn thanh toán qua thẻ ATM nội địa: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản của bạn trong vòng từ 07 - 10 ngày làm việc.

c/ Nếu bạn chuyển khoản qua ngân hàng: Hoàn tiền về tài khoản SenPay trong vòng 24 giờ làm việc.

d/ Nếu bạn thanh toán khi nhận hàng - COD: Bạn có thể nhận lại tiền bằng tài khoản SenPay, chuyển khoản hoặc nạp tiền trực tiếp vào thuê bao điện thoại. Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền. Thời gian hoàn tiền như sau:

- Hoàn tiền qua tài khoản Senpay: trong vòng 04 giờ làm việc.

- Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 07-10 ngày làm việc.

- Hoàn tiền bằng hình thức nạp tiền trực tiếp vào thuê bao điện thoại: 05 - 07 ngày làm việc.

e/ Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản trong vòng từ 07 - 45 ngày làm việc.

Trên đây Catback đã tổng hợp chi tiết thông tin chương trình hoàn tiền mới trên Sendo. Hy vọng bạn đã có thông tin nhanh và chính xác nhất dành cho mình, đừng quên đón đọc những thông tin khác từ Catback nhé.

 

bài viết liên quan

16 Th10

IPhone 12 pro max có đủ hấp dẫn?


IPhone 12 Pro Max vừa mới được ra mắt, theo Apple thì nó sẽ có nhiều tính năng nổi bật, nhưng liệu nó có đủ hấp dẫn? Hãy cùng đón xem Iphone 12 Pro Max có gì nổi bật nhé.

9 Th10

Chương trình khuyến mãi Tiki 10.10 năm nay có gì hấp dẫn?


Đối với các tín đồ mua sắm online thì việc săn sale là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, Catback đã tổng hợp những thông tin ưu đãi Hot nhất trong chương trình khuyến mãi Tiki 10.10 năm nay gửi đến bạn

9 Th10

Mã giảm giá Lixibox có gì hấp dẫn? Tất tần tận thông tin về Lixibox


Để thu hút người mua hàng Lixibox đã tung rất nhiều mã giảm giá. Hãy cùng Catback xem những mã giảm giá Lixibox hấp dẫn như nào nhé.

9 Th10

Tất tần tật thông tin về chương trình SHOP+ trên Sendo


Sau đây Catback sẽ tổng hợp chi tiết thông tin chương trình SHOP+ trên Sendo - một chương trình với rất nhiều ưu đãi cho người bán, cùng đón đọc nhé

8 Th10

Khuyến mãi Sendo 10.10 có gì hấp dẫn không?


Tiếp tục chương trình sale 10.10, Sendo lại tung ra các khuyến mãi siêu hot. Hãy cùng Catback tìm hiểu trong đợt khuyến mãi Sendo 10.10 - Sale Tuyệt Hảo có gì hot nhé!

bình luận

Thông báo

Đăng nhập để theo dõi lịch sử hoàn tiền từ đơn hàng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

img