Các kênh bán hàng online uy tín, chất lượng

Đăng vào 18/01/2021 bởi Vy Vy


Ngày nay việc mua bán online không còn là xa lạ với mọi người trên mọi miền tổ quốc. Có rất nhiều kênh mua bán online trên thị trường. Vậy đâu là kênh bán hàng uy tín. Sau đây, chúng tôi xin phép được kể ra các kênh Bán hàng online uy tín, chất lượng.

Lazada - Kênh bán hàng online với mặt hàng chất lượng

Lazada - Kênh bán hàng online với mặt hàng chất lượng

Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử không chỉ chuyên hàng công nghệ mà còn rất nhiều các ngành hàng khác nhau từ nội thất, thời trang, làm đẹp, mẹ và bé, … Ngày nay nó được biết đến bởi các sản phẩm chất lượng được đưa lên giao bán.

Lazada Việt Nam ra đời năm 2012 và thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba của Trung Quốc từ năm 2015. Từ những năm 2016, Lazada đã có hơn 3000 nhà cung cấp và buôn bán trên 500.000 sản phẩm. Không chỉ như thế nó còn sở hữu trên 35 trung tâm điều phối trên khắp đất nước Việt Nam.

Lazada được mệnh danh là “Amazon của Đông Nam Á” khi nó là mô hình bán hàng điện tử có mức tăng trưởng cao nhất so với các nhà mạng khác. Do đó, mua hàng công nghệ bạn hoàn toàn có thể dạo qua lazada để tìm kiếm.

Shopee - Kênh bán hàng online với mặt hàng đa dạng hàng đầu

Kênh bán hàng online với mặt hàng đa dạng hàng đầu

Shopee cũng là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nó không chỉ là kênh thông tin trao đổi giữa người bán – người mua mà còn là kênh thông tin trao đổi giữa doanh nghiệp – người tiêu dùng.

Tính đến năm 2017, Việt nam có hơn 5 triệu lượt tải ứng dụng mua sắm qua Shopee đến điện thoại của mình. Shopee cũng được ghi nhận là “ Startup lớn nhất Đông Nam Á”. Từ đó có thể thấy được thị trường Việt đầy tiềm năng trong con mắt của các nhà kinh doanh. 

Bạn chỉ mất khoảng 30 giây cho một lần giao dịch mua bán thành công trên Shopee. Chính vì thế, không chỉ các bạn nữ mà ngay cả nam giới cũng ngày càng thích được mua sắm trên kênh này đối với các mặt hàng công nghệ.

Catback – Nền tảng hoàn tiền trên toàn bộ đơn hàng online của bạn

Nền tảng hoàn tiền trên toàn bộ đơn hàng online của bạn

Catback thực chất không phải là trang thương mại điện tử bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Catback là nền tảng hoàn tiền Online, liên kết với hơn 100 trang TMĐT và kênh bán lẻ như: Tiki, Shopee, Lazada, Concung, PNJ,... 

Mua hàng Online trên các trang TMĐT và kênh bán lẻ liên kết mà Catback hợp tác, người dùng sẽ được hoàn tiền thật lên đến 25%/giá trị đơn hàng. Nếu tài khoản hoàn tiền tích đủ 100k thì sẽ được rút về tài khoản ngân hàng cá nhân. Vậy nên, Catback được xem là biện pháp mua sắm online tiết kiệm chi phí hàng đầu cho người tiêu dùng.

Khi đăng nhập vào Catback, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho cùng một mặt hàng công nghệ. Bởi sản phẩm đó được giao bán tại nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Và thao tác mua hàng của bạn sẽ được hoàn tiền theo mức đã thoả thuận giữa Catback và trang thương mại điện tử đó. 

Sendo – Kênh bán hàng online giá tốt nhất

Kênh bán hàng online giá tốt nhất

Tương tự như Shopee, Sendo cũng là kênh thương mại điện tử giúp hai bên trao đổi online khi có nhu cầu mua bán. Ở đây, người bán có thể là các doanh nghiệp hoặc những người tự tạo ra sản phẩm của mình và mang lên đây bày bán.

Từ tháng 9/2012, được sự hỗ trợ rất lớn từ tập đoàn FPT, nên kênh bán hàng này cũng nhanh chóng được nhiều người biết đến. Với lợi thế về giá cả cạnh tranh, mặt hàng đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm công nghệ trên trang mạng này.

Tiki – Kênh bán hàng online uy tín - chất lượng cao

Kênh bán hàng online uy tín - chất lượng cao

Năm 2010, lần đầu Tiki xuất hiện trong vai trò trang thương mại điện tử chuyên bán sách. Đến nay, Tiki cung cấp chính trong 9 ngành hàng: Thiết bị số, điện gia dụng, mẹ và bé, máy tính, thể thao, … Tức là bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm công nghệ online qua tiki.

Ngày nay, Tiki thường xuyên có những chính sách ưu đãi cho cả người mua và người bán. Bên cạnh đó, Tiki cũng rất quan tâm đến việc nâng cao dịch vụ, chất lượng sản phẩm cũng như đầu tư về truyền thông. Sau khi được VNG đầu tư, Tiki càng trở nên bùng nổ về chất lượng cũng như số lượng các sản phẩm công nghệ.

Tiki chỉ hỗ trợ người bán doanh nghiệp, bán hàng chính hãng và không chấp nhận người bán là các cá nhân không chuyên. Điều này đã giúp Tiki cạnh tranh được với nhà thương mại điện tử đứng đầu là Lazada. Và bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm công nghệ trên Tiki.

Trên đây là các trang thương mại điện tử có bán hàng online uy tín, chất lượng được đa số người tiêu dùng bình chọn. Bạn hãy ghé CatBack để mua hàng và được hoàn tiền ngay thôi nào.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.