TOP 5 sản phẩm công nghệ quan trọng, ý nghĩa trong cuộc sống!

Đăng vào 08/01/2021 bởi Vy Vy


Với thời buổi công nghệ 4.0, tất cả đều được ứng dụng những công nghệ hiện đại đem đến những tiện ích lớn trong cuộc sống. Có rất nhiều sản phẩm về công nghệ đã được ra mắt, và chúng đều được ứng dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua top những sản phẩm công nghệ hiện đại, quan trọng và có ý nghĩa lớn trong cuộc sống!

Sản phẩm công nghệ đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi!

Sản phẩm công nghệ đặc biệt Google Chromecast

Google Chromecast giúp điều khiển cả căn nhà bằng giọng nói!

Google Chromecast - sản phẩm công nghệ được ra mắt năm 2013. Với hình dạng giống y hệt như một chiếc USB, nhưng với 1 đầu là cổng micro USB và đầu còn lại là HDMI.

Đây là thiết bị được dùng để phục vụ cho nhu cầu giải trí với chức năng kết nối với các thiết bị khác. Mang nội dung trực tuyến lên các TV, giúp hỗ trợ chức năng xem Youtube trên TV để một chiếc TV có thể trở thành như một TV thông minh (Smart TV).

Chỉ cần cắm Google Chromecast vào TV, đầu còn lại cấm vào cổng USB nguồn để kết nối với nguồn giúp lấy nội dung. Ngày nay, nó đã được ứng dụng phục vụ nhiều hơn cho giải trí hiện đại khác như: tích hợp với game Stadia, xem phim 4K,...

Amazon Echo - sản phẩm công nghệ hữu ích

Amazon Echo - sản phẩm công nghệ hữu ích

Amazon Echo được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014. Sản phẩm công nghệ cho phép người dùng có thể điều khiển âm nhạc theo mong muốn của mình bằng giọng nói. Cùng một số tính năng “Hand-free” khác nhờ vào Alexa - một trợ lý ảo.

Chỉ trong năm 2019, Amazon đã bán hơn 100 triệu thiết bị Alexa dù phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh như: Google, Cortana,...Sở dĩ, Amazon Echo được ưa dùng vì đây là thiết bị trung tâm giúp bạn có thể điều khiển tất các các thiết bị trong nhà bằng giọng nói của mình. 

Apple Watch

Apple Watch vượt mặt cả Rolex!

Apple Watch - sản phẩm công nghệ đột phá được ra đời nhờ vào công nghệ vượt bậc cũng như sự liều lĩnh từ Apple. Apple đã cho ra sản phẩm nổi bật và “hot” nhất vào năm 2014.

Đây được xem là sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong 10 năm qua. Apple Watch đã trở thành một thiết bị đeo tay được ưa chuộng cho mọi lứa tuổi. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho được sử dụng trong việc rèn luyện thể thao và bảo vệ sức khỏe.

Apple Watch đã khẳng định được vị thế của mình khi chỉ sau 1 năm được tung ra thị trường đã trở thành sản phẩm bán chạy thứ 2 thế giới, chỉ sau Rolex. Và đến 2017, thì nó vượt mặt Rolex và vươn lên chiếm vị trí độc tôn. Và hiện tại, bạn có thể thấy rằng đây là thiết bị đeo tay phổ biến hơn cả các đồng hồ truyền thống.

Apple AirPods

Apple AirPods hơn cả một tai nghe true wireless!

Cũng là Apple, cũng là một sự liều lĩnh nhưng đầy tự tin có thể tạo nên dòng tai nghe true wireless tốt nhất đến với người dùng. Và họ đã cho ra sản phẩm công nghệ đem đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng vào tháng 9 năm 2016.

Và ngày nay, chúng ta đã thấy AirPods “hot” như thế nào! AirPods đã tạo nên doanh số bán ra luôn đi đầu trên thị trường. Không chỉ vì sự tiện dụng, thông minh, dễ dùng và “chất” rất riêng mà nó còn là một món “trang sức” ấn tượng.

Xbox Adaptive Controller

Xbox Adaptive Controller đem lại giá trị nhân văn cực cao!

Sản phẩm công nghệ có giá trị sử dụng cực cao và vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn rất cao. Xbox Adaptive Controller được tạo ra để hỗ trợ những người khiếm khuyết, kém may mắn trong cuộc đời.

Với thiết bị này, những người khuyết tật có thể giải trí bằng cách chơi game dễ dàng. Họ có thể tận hưởng những trò chơi như tất cả những người bình thường khác.

Thiết bị đã tích hợp hơn jack cắm 3.5mm ở sau để giúp kết nối. Cùng với đó, Microsoft đã thực hiện việc hợp tác với nhiều bên để tạo nên những chiếc nút bấm, các cần điều khiển với nhiều hình thái khác nhau để hỗ trợ tối đa cho những người khuyết tật trải nghiệm các trò chơi.

Đã có rất nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại được ra đời. Ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đem lại những tiện ích tuyệt vời cho người dùng. Cũng như các thiết bị mang tính nhân văn cực cao. Bạn đã khám phá và trải nghiệm các thiết bị công nghệ này chưa? Hãy trải nghiệm ngay và chờ đợi thêm nhiều sản thiết bị công nghệ khác sẽ được ra đời trong tương lai không xa!


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.

bình luận