5 quy tắc vàng khi săn mã giảm giá Grab

Đăng vào 13/08/2020 bởi Catback


Bạn thường xuyên đi sử dụng dịch vụ xe của Grab, hay đơn thuần bạn chỉ muốn tiết kiệm chi phí cho mỗi lần di chuyển của mình. Bạn đang tìm kiếm mã giảm giá cho khách hàng mới, mã giảm giá grab food cho khách hàng đầu tiên,…Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ. Ghé ngay Catback để cập nhật hàng ngàn mã giảm giá từ Grab. Tha hồ săn mã giảm giá Grab hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình thông qua ứng dụng Catback. Cùng nhau tiết kiệm cho mỗi chuyến đi.

Ai cũng thừa biết sự tiện lợi của việc đi Grab. Chỉ cần ở tại chỗ đặt xe, ngay lặp tức có tài xế đến đón. Đặc biệt trong mùa mưa gió như thế này thì đây là một lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng điều đó sẽ trọn vẹn hơn khi bạn có thêm mã giảm giá Grab. Tham gia Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback để cập nhật mới mỗi ngày.

SĂN MÃ GIẢM GIÁ GRAB CỰC HẤP DẪN TỪ GRABFOOD, GRABBIKE, GRABCAR.

5-quy-tac-vang-trong-lang-san-ma-giam-gia-grab

Với kinh nghiệm chinh chiến, xong pha và trải nghiệm thực tế trên từng chuyến đi của Grab. Catback tự hào chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm như sau: GrabCar đa phần thường rất khó để lấy được mã giảm giá, vì chủ yếu mã giảm giá sẽ được nhận bởi khách hàng mới hoặc thanh toán qua thẻ. Nhưng ngược lại về 2 mảng Grabbike và Grab Food thì mã giảm giá rất nhiều. Được Catback tổng hợp liên tục và mới mỗi ngày. Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn khám phá ngay chúng.

Đọc thêm: Cách nhận hoàn tiền khi mua hàng trên Sendo cực kì dễ dàng

LƯU Ý ĐẶC BIỆT GIÚP NHẬN THÊM ƯU ĐÃI TỪ GRAB

Được giảm ngay 30.000đ khi giới thiệu ứng dụng với bạn bè

Sau khi đã tải ứng dụng Grab về và hoàn tất các thủ tục đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần chia sẻ đường link giới thiệu của bạn cho người mà bạn muốn giới thiệu. Ngay lập tức bạn sẽ được giảm ngay 30.000đ.

Đừng quên cho điểm tài xế để nhận ưu đãi riêng

Sau mỗi chuyến đi bạn đừng quên việc đánh giá cho điểm tài xế của chuyến xe đó. Việc chăm chỉ cho điểm đánh giá, 1 sao mức độ không hài lòng, 5 sao cho mức độ hài lòng nhất. Bạn sẽ được Grab gửi riêng cho mã ưu đãi từ việc làm này.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬP MÃ GIẢM GIÁ TRÊN ỨNG DỤNG GRAB

5-quy-tac-vang-trong-lang-san-ma-giam-gia-grab

Phương pháp nhập mã giảm giá Grab cực kì đơn giản. Sau bước chọn điểm đến và điểm đón cho hành trình di chuyển của mình. Bạn cần nhập mã giảm giá vào ô Promotion giống như hình dưới đây. Trường hợp nếu mã còn thời hạn sử dụng thì giá tiền sẽ tự động trừ đi. Ngược lại thì mã của bạn đã hết hiệu lực. Và đặc biệt lưu ý các mã chỉ áp dụng với hình thức thanh toán qua thẻ. Vì thế bạn nhớ chọn hình thức này khi thanh toán. Giả sử bạn quên thì hãy nhanh chóng hủy chuyến và đặt lại theo hướng dẫn như trên.

Đối với trường hợp bạn chưa đăng ký hình thức thanh toán thẻ thì vô cùng đơn giản. Theo dõi các bước sau và làm theo để áp dụng được việc săn mã giảm giá Grab dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn chọn vào góc bên trái màn hình như hình dưới đây.

Chọn mục Grabpay để điền thông tinh thẻ của bạn.

Nhấn lưu thông tin thẻ như vậy là xong. Thông tin này sẽ được lưu cho cả những lần thanh toán sau của bạn.

Bạn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 2 hình thức trả tiền mặt và thanh toán bằng thẻ. Lưu ý khi lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ thì cũng có một số trường hợp những tài xế mới, họ chưa biết cách hoạt động của hệ thống nên tới nơi đôi lúc họ sẽ vẫn bắt bạn trả tiền mặt. Vì thế những lúc này bạn cần hướng dẫn lại họ rằng bạn đã thanh toán qua thẻ.

Đối với tình huống khi chuyến đi đã hoàn thành và xảy ra bất cứ khuất mắt nào về mảng thanh toán, giảm giá thì bạn nên đưa cho tài xế xem cách bạn đặt như thế nào.

Trường hợp vẫn không thể xử lý được bạn hãy yêu cầu tài xế gọi lên Tổng đài Grab để giải trình về sự việc. Vì lúc này hệ thống mới là nơi ghi nhận mã giảm giá mà bạn đã nhập vào một cách chính xác nhất. Nên lưu ý để tránh mất đi những khoản ưu đãi này.

TÍCH LŨY ĐỔI ĐIỂM CHO MỖI CHUYẾN ĐI GRAB

Grab hiện tại đã chiếm lĩnh một vị thế nhất định trong làng thị trường “ xe ôm công nghệ hiện nay”. Việc xây dựng nên thương hiệu và uy tín vốn dĩ là chuyện không dễ dàng. Bằng những chính sách như tích lũy đổi thưởng trên từng chuyến Grab giúp gia tăng trải nghiệm, kích thích khách hàng săn mã giảm giá Grab nhiều hơn.

CÁCH SĂN MÃ GIẢM GIÁ GRAB:

Vào link: https://www.grab.com/vn/grabrewards-catalogue/ lựa chọn số điểm bạn hiện tích lũy được, sau đó hệ thống sẽ tự động đưa ra các loại mã giảm giá phù hợp với bạn. Việc sau cùng là chỉ cần đổi ngay số điểm đó và nhận liền tay ưu đãi.

5-quy-tac-vang-trong-lang-san-ma-giam-gia-grab

Thông qua những chia sẻ trên hy vọng các bạn thấy bổ ích và có thêm nhiều kiến thức về cách thức săn mã giảm giá Grab. Việc săn mã và cập nhật sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn nếu bạn theo dõi chúng qua ứng dụng. Tải ngay ứng dụng Catback bạn và sử dụng ngay trong hôm nay. Catback với đội ngũ làm việc chuyên tâm luôn đem đến cho bạn những mã giảm giá được cập nhật liên tục, đổi mới mỗi ngày. Nhanh tay tải ứng dụng và ghé thăm website Catback để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Theo dõi và cập nhật thông tin mã giảm giá và hoàn tiền trên Grab tại:

Cộng đồng săn mã giảm giá Catback

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.