7 sự thật về nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback

Đăng vào 03/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Đối với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay thì mua sắm online đã không phải là một hình thức quá xa lạ. Bạn chỉ cần ngồi ở phòng máy lạnh, chẳng cần phải tốn thời gian đến cửa hàng. Mà vẫn có thể mua được món hàng mình yêu thích chỉ bằng một cú Click chuột. Bên cạnh đó chúng ta thường có xu hướng lựa chọn những mặt hàng giảm giá hoặc khuyến mãi. Nắm bắt được điều này các nền tảng mua sắm hoàn tiền xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam. Catback là một trong những nền tảng mua sắm hoàn tiền đi theo mô hình này. Cung cấp chính sách hoàn tiền và mã giảm giá giúp khách hàng giảm thiểu chi phí trên tổng hóa đơn thanh toán.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng luôn quan tâm tới những chính sách mã giảm giá và được hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Catback luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Thông qua những hình thức ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền và săn mã giảm giá. Catback sẽ hiện thực hóa nhu cầu tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm của khách hàng. Tải ngay ứng dụng Catback để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây. Nếu bạn muốn nhận được khuyến mãi khi mua hàng online.

Nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback (hay Cashback) là gì?

Catback là một nền tảng xây dựng dựa trên mô hình cashback. Mục tiêu giúp khách hàng tích lũy được một số tiền từ việc hoàn lại khi mua sắm online. Catback là dự án của công ty khởi nghiệp tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất giúp tối ưu chi phí hiệu quả. Vừa có thể cập nhật săn mã giảm giá, vừa có thể nhận được hoàn tiền.

Tỉ lệ mua sắm online tại Việt Nam đang đạt con số đáng ngờ khoảng 30 triệu người. Con số này dự sẽ tăng cao trong những năm sắp tới. Bởi vì hầu hết chúng ta xem hình thức mua sắm này là tiện lợi và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như gia đình. Vì vậy, hãy tin dùng nền tảng Catback. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm một ứng dụng mua sắm hoàn tiền tuyệt vời này.

Giao diện của nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback

7-su-that-ve-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-Catback

Sau khi đã hoàn tất những thủ tục về cài đặt cũng như đăng nhập vào tài khoản. Có 2 cách đăng nhập là đăng nhập bằng email và tài khoản facebook. Bạn thoải mái lựa chọn hình thức đăng nhập phù hợp với mình. Với màu sắc bắt mắt tạo cảm giác hứng thú cho người dùng.

Giao diện Catback được xây dựng tối giản nhất có thể, tăng trải nghiệm người dùng bằng việc phân chia những mục rõ ràng, cụ thể. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn thương hiệu mình muốn mua.

Giao diện rõ ràng, dễ thao tác đối với bất kỳ đối tượng nào khi sử dụng. Tại đây bạn thấy có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Việc bạn cần làm là chọn thương hiệu mà mình muốn mua. Sau đó, Catback sẽ chuyển bạn đến trang web này để mua sắm. Sau khi thanh toán thành công. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật và hoàn lại một khoản tiền theo % nhất định.

Tại đây bạn cũng có thể thấy Catback đã tối ưu giao diện sao cho dễ dàng cập nhật thông tin nhất cho người dùng. Các sàn thương mại điện tử kèm logo ở phía bên trái, bên dưới có ghi chú về tổng số tiền được hoàn lại. Phía bên phải là hiển thị mục quan trọng là tỉ lệ hoàn tiền cao nhất cho mỗi sàn. Đây cũng là mấu chốt giúp khách hàng cân nhắc chính xác sàn thương mại điện tử mà mình muốn mua hàng tại đó.

Những Hot Deal nổi bật có trên Catback được cập nhật hằng ngày

7-su-that-ve-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-Catback

Mặc dù chỉ là một nền tảng mới ra mắt nhưng phần nào cũng cho mọi người thấy được tình thần cầu tiền của Catback. Luôn cố gắng mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng. Mặc dù số lợi nhuận mà Catback thu lại có thể ít hơn so với các nền tảng cùng ngành. Điều đó là một nỗ lực đáng ghi nhận và không phải bất kì thương hiệu nào cũng có thể làm được. Ngoài ra với đội ngũ tâm huyết làm việc hết mình. Sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng.

Tỉ lệ hoàn tiền của Catback lên đến 25%

Ứng dụng Catback hoạt động cũng dựa theo nguyên tắc tương tự các nền tảng còn lại. Hoàn tiền được tính theo tỷ lệ phần trăm trên tổng hóa đơn thanh toán thành công. Tỷ lệ này khác nhau ở mỗi ngành hàng và cũng tùy thuộc vào từng thương hiệu mà có mức cao hoặc thấp. Riêng về Catback thì tỉ lệ này sẽ rất ưu đãi, hiện đang lên tới mức 25%, nhìn hơn so với các thương hiệu cùng ngành.

Một điều mà nhiều bạn quan tâm là tỷ lệ hoàn tiền tại các trang thương mại điện tử như thế nào. Catback cũng sẽ rất ưu đãi về mức hoàn tiền cho các sàn hiện nay. Lazada đang là ông hoàng khi tỷ lệ hoàn tiền lên tới 10.4%, trong khi đó Tiki cũng không kém cạnh với 9.6% và ngôi vị thứ ba thuộc về Shopee với 8.9%.

Săn mã giảm giá và nhận hoàn tiền khi mua sắm online

Catback còn tổng hợp các mã giảm giá kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn đã từng thức khuya để săn mã giảm giá hay khi vào mục mua hàng và nhận thấy có chỗ điền mã giảm giá. Bạn đang bâng khuâng không biết lấy chúng ở đâu thì nay đã có Catback đồng hành với bạn. Truy cập trang web Catback.vn và vào chuyên mục mã giảm giá để săn hàng hàng mã giảm giá đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau.

Nếu bạn lo lắng sử dụng mã giảm giá thì không được hoàn tiền thì đừng lo nữa nhé. Bạn vẫn có thể vừa sử dụng được mã giảm giá ưu đãi cho đơn hàng của mình vừa được nhận lại hoàn tiền về ví tại Catback.

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền Catback đi cùng thương hiệu uy tín.

7-su-that-ve-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-Catback

Nền tảng Catback tự hào liên kết với hơn 100 thương hiệu uy tín. Bao gồm những thương hiệu lớn về sàn thương mại điện tử như Tiki, lazada, shopee,.. Và cả thương hiệu về công nghệ như Samsung, Fado, NguyenKim,...

Tăng trải nghiệm mua sắm và kích thích tiêu dùng. Trong tương lai con số liên kết này sẽ nhiều hơn nữa vì Catback luôn cố gắng hoàn thiện mình qua từng ngày.

Thời gian hoàn tiền trên Catback chỉ mất 24 tiếng

7-su-that-ve-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-Catback

Để biết thêm các thông tin cụ thể và tránh mất số tiền được hoàn lại. Bạn vui lòng đọc kỹ những lưu ý về chính sách của Catback trước khi nhấn mua. Thường thì sẽ mất khoảng 24 đến 48 giờ để hệ thống ghi nhận đơn hàng thành công và bạn sẽ nhận được số tiền hoàn lại hiển thị trong ví. Nhưng số tiền này chỉ là ảo và chưa rút được. Bạn phải đợi đến ngày 30 tháng tiếp theo mới có thể rút tiền được về ví ngân hàng của mình.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.