Cách sử dụng và săn mã giảm giá Lazada trên Catback

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Mua sắm online sao cho sản phẩm chất lượng mà giá lại rẻ. Và còn được hoàn tiền là điều ít ai biết. Đó là lý do Catback làm nên chuỗi bài viết này để hướng dẫn bạn cách săn mã khuyến mãi. Và cách nhập voucher Lazada khi mua sắm online.

Voucher Lazada là gì?

Voucher Lazada là gì?

Voucher Lazada là một tên gọi khác của hình thức marketing để thu hút, níu chân khách hàng tham gia mua sắm trên website. Nó có thể là thẻ quà tặng, phiếu mua hàng,... Nhưng không thể quy đổi thành hiện kim. Chỉ được sử dụng để mua hàng hoặc quy đổi thành hàng hóa tại Lazada.

Voucher Lazada là gì?

** Lưu ý: Bạn luôn nhớ khi sử dụng voucher giảm giá Lazada phải nhớ xem xét kĩ lưỡng thông tin: Dành cho loại hình dịch vụ nào, thời gian sử dụng, mức giảm như thế nào,.. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Săn voucher Lazada ở đâu?

Hiện nay, việc săn voucher Lazada là điều vô cùng đơn giản. Nhưng quan trọng là lấy từ đâu cho uy tín và sử dụng được. Đó là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta có thể săn voucher Lazada ở đâu là tốt nhất?

Bài viết này là để giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó. Mình chia sẻ đến bạn 2 nơi đáng tin cậy để lấy voucher Lazada. Nơi đầu tiên không đâu khác chính là website chính thức của sàn thương mại điện tử này.

Săn voucher Lazada ở đâu?

Sau khi vào trang chủ của Lazada là bạn sẽ thấy ngay bên dưới thanh công cụ tìm kiếm là "MÃ GIẢM GIÁ" và "NẠP THẺ & e VOUCHER". Bạn chỉ việc click vào và bắt đầu lấy mã lưu vào tài khoản của mình. Khi cần là sử dụng ngay.

Săn voucher Lazada ở đâu?

 

Cách lấy và nhập voucher Lazada tại Catback

Bạn còn có thể lấy voucher Lazada trên website/ứng dụng hoàn tiền Catback.vn - mức hoàn tiền cao nhất từ trước đến nay lên đến 25%

Cách lấy và nhập voucher Lazada tại Catback

Đây là một website/ứng dụng "made in Vietnam" mới được trình làn trong năm 2020. Tuy còn mới nhưng đã thu hút rất nhiều bạn đăng ký và tạo tài khoản trên này. Sự thành công đó có thể đến từ một phần may mắn. Nhưng theo mình chắc là do mức hoàn tiền quá cao, quá hấp dẫn người tiêu dùng lên đến 25%. Đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng Việt vào giai đoạn sau đại dịch Covid-19. Mọi thứ chỉ vừa mới đi lại vào hoạt động còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó Catback còn xây dựng cộng đồng riêng để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, câu chuyện săn mã, hoàn tiền thành công cho nhau. Giúp mọi gắn kết với nhau hơn để cùng mua sắm, cùng hoàn tiền, cùng tiết kiệm.

Hướng dẫn cách nhập voucher Lazada - Sử dụng voucher Lazada

Sau khi săn, thu nhặt voucher Lazada thì việc tiếp theo. Là nhập voucher sao cho đúng cách để mua hàng giá rẻ trên Lazada. Quá đơn giản phải không nào? Sau đây là 3 bước nhập voucher Lazada mình chia sẻ đến bạn có đính kèm theo hình ảnh và chú thích minh họa cho bạn dễ hiểu.

Lựa chọn sản phẩm

Đây là bước cơ bản đã được mình nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong chuỗi bài viết về LAZADA.

** Vẫn lưu ý cũ nhớ cân nhắc kỹ lưỡng về giá, thông tin sản phẩm và thông tin người bán. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng và quan trọng hơn là mất đi lòng tin ưu với Lazada.

Tiến hành nhập mã voucher Lazada

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Thì đến bước này là bước mà nhiều bạn vô cùng thích (mình đoán). Bạn điền đầy đủ các thông tin mà Lazada yêu cầu cho đơn hàng như: thông tin người nhận, lưu ý với shipper,.. Thì ngay bên trên của nút thanh toán chính là phần nhập voucher Lazada.

Tiến hành nhập mã voucher Lazada

Bạn chỉ việc nhập mã và bấm "ÁP DỤNG" thế là xong.

** Ở bước này bạn nhớ đọc kỹ thông tin và điều kiện áp dụng của Voucher để tránh những sai sót.

Kiểm tra và thanh toán đơn hàng

Kiểm tra lại thông tin lần cuối và tiến hành thanh toán. Nhớ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn và chờ đợi nhận hàng là xong.

Mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách nhập voucher Lazada và săn mã giảm giá từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng một cách thành công và có trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Và cũng đừng quên tải ứng dụng hoàn tiền Catback để nhận ngàn ưu đãi, lại còn được hoàn tiền đến bất ngờ. 

 

Đăng ký tham gia cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback tại đây

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.