Thông tin chương trình Shopee freeship 50k

Đăng vào 27/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Thời đại công nghệ phát triển và việc mua hàng theo đó cũng thay đổi thành mua hàng online. Nhưng khi mua hàng trực tuyến đôi khi phí ship lại chính là yếu tố khiến bạn suy đi nghĩ lại. Thì tin vui là shopee hiện đang có chương trình về mã freeship 50k dành riêng cho các tín đồ mua sắm. Chúng mình sẽ giải thích cặn kẽ trong bài viết này nha!

Thỏa sức mua sắm cùng mã Shopee freeship 50k

Thỏa sức mua sắm cùng mã Shopee freeship 50k

Shopee với mã freeship Shopee 50k sẽ xóa tan những phân vân lo lắng của khách hàng về giá thành vận chuyển. Việc sử dụng mã freeship Shopee 50k rất có lợi cho người mua hàng. Nhưng có nhiều người vẫn chưa biết Shopee miễn phí vận chuyển khi nào. Hay cách lấy mã miễn phí vận chuyển ở Shopee. Đừng bỏ lỡ những hướng dẫn sử dụng mã freeship Shopee 50k dưới đây nhé.

Tại sao nên mua hàng tại Shopee?

  • Tiết kiệm thời gian, có nhiều sự lựa chọn: Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian phải đi nhiều cửa hàng lựa chọn. Chỉ cần lướt bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các cửa hàng cũng như các sản phẩm.
  • Mức giá hợp lý: Giá thành được bán trên Shopee cực kỳ cạnh tranh. Nên khách hàng không phải lo mua giá “trên trời”.
  • Liên tục có những ưu đãi lớn nhỏ: Shopee luôn cung cấp cho khách hàng những ưu đãi như mã freeship Shopee 50k, hot deal 1k,...
  • Mua được sản phẩm chính hãng: Shopee Mall là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng. Nên khách hàng có thể mua được các sản phẩm chất lượng mà không cần phải đi đâu xa tìm kiếm.

Có mã Shopee freeship 50k - mua sắm thả ga

Có mã Shopee freeship 50k - mua sắm thả ga

  • Với ưu đãi mã freeship Shopee 50k. Để có thể mua được sản phẩm với ưu đãi mã freeship Shopee 50k. Khách hàng vào khung tìm kiếm tìm “freeship đơn từ 50k”. Sau đó lựa chọn sản phẩm mình yêu thích rồi bấm mua. Trước khi quyết định bấm mua hàng. Khách hàng hãy chú ý vào phần trên nút bấm mua hàng một chút, có hiện phần lựa chọn Mã vận chuyển/mã giảm giá. Để lựa chọn mã freeship Shopee 50k. Sau khi lựa chọn được mã miễn phí vận chuyển. Khách hàng bấm mua hàng để xác nhận thành công đơn hàng lựa chọn mua.
  • Chương trình miễn phí vận chuyển của Shopee áp dụng cho đơn từ 50k với 2 hình thức thanh toán: Một là áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán. Và hai là áp dụng khi thanh toán qua Ví điện tử Airpay. Tổng cộng mã miễn phí vận chuyển của khách hàng có thể sử dụng là 4 mã. Chia ra làm hai cho mỗi hình thức thanh toán khác nhau.

Ngoài những mã freeship Shopee ra thì Shopee còn cung cấp gói Freeship Extra Shopee: Gói miễn phí vận chuyển giảm 20k cho đơn hàng từ 50k hoặc giảm 70k cho đơn hàng từ 300k. Gói miễn phí vận chuyển này chính thức áp dụng ngày 17/02/2020. Và có lợi cho cả Shop bán hàng cũng như với người mua.

Gói Freeship Extra Shopee là gì?

Với người mua hàng thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển lên tới 70k. Chứ không chỉ dừng lai ở mức 30k như trước. Còn với người bán thì tất nhiên khi dùng gói FreeShip Extra này sẽ gia tăng được doanh số nhiều hơn. Chi tiết mức hỗ trợ phí ship tối đa như sau:

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG MỨC HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TỐI ĐA
50K 20K

Từ 150k (đơn hàng cùng tỉnh/thành)

Từ 250k

30K
Từ 300k 70K

Điều kiện Shop mua gói miễn phí vận chuyển toàn XTRA

Gói freeship Extra hay còn gọi là XTRA không áp dụng cho Shopee Mall, Shop nước ngoài, Shop Retail. Như vậy, những Shop thường, Shop yêu thích sẽ có cơ mua gói trong mục thông báo của Shopee.

Hướng dẫn cách mua gói Freeship Extra Shopee

Khi mở gói Freeship Extra mới này shopee sẽ ngừng bán 2 gói Freeship 50K (cũ) và Freeship 300K. Vì thế đối với Shop đang tham gia gói Freeship này. Sẽ được tự nâng cấp lên gói MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho ĐƠN TỪ 50K.

Còn với các Shop chưa từng mua gói freeship. Thì bây giờ có thể mua gói freeship Extra mới này của Shopee với phí ban đầu là 20K.

Mức phí tham gia gói Freeship Extra mới này của Shopee chỉ 20k thôi. Nên các bạn mua và thanh toán trả trước ngay qua các hình thức như: ví Airpay, thẻ ngân hàng/thẻ tín dụng, ví Shopee. Trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ khi bạn đặt mua thành công. Shop bạn sẽ được thiết lập Miễn phí vận chuyển cho sản phẩm của Shop trên toàn quốc với đơn hàng từ 50K.

Lưu ý

Shopee chỉ tính ngày hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 thôi nhé. Nên nếu nhỡ mua vào ngày thứ 6 thì phải đến thứ 3 tuần tới shop bạn mới được kích hoạt tính năng freeship nên đừng nóng vội ha. 

Bạn chỉ phải đóng phí tham gia gói freeship XTRA với phí ban đầu là 20K. Và sử dụng cho đến khi Shop chủ động hủy gói.

Làm thế nào để hủy gói Freeship Extra Shopee

Làm thế nào để hủy gói Freeship Extra Shopee

Lợi thì có lợi nhưng đổi lại thì Shop cũng sẽ phải mất thêm 1 khoản phí tương đối so với trước đây nên nếu doanh thu shop ít hoặc thấy gói này không cần thiết thì bạn có thể hủy gói này theo cách sau:

Bước 1: Shopee gửi thông báo kèm link hủy gói freeship vào thứ 2 mỗi tuần cho các shop bán hàng đã đăng ký mua gói này.

Bước 2: Shop đăng ký HỦY từ lúc nhận thông báo và cho đến thời hạn cuối cùng là 18h của thứ 4 tuần đó.

Bước 3: Shopee xử lý các yêu cầu hủy gói vào 0h thứ 6 cùng tuần.

Mỗi 1 tuần chỉ có 1 lần để bạn hủy thôi nên các shop nào muốn hủy thì chú ý nha.

Sử dụng gói miễn phí vận chuyển Freeship Extra Shopee sao cho hiệu quả? 

Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn có nên dùng gói miễn phí vận chuyển mới này của Shopee hay không thì chũng ta sẽ cùng đi phân tích những điểm lợi thế và hạn chế của nó. Cũng như đưa ra lời khuyên shop nào nên mua gói Freeship Extra này cũng như cách để các nhà bán hàng tận dùng được hiệu quả tối đa nhất.

Lợi ích khi sử dụng gói freeship Shopee Extra

Với tính năng mới này thì Shopee luôn ưu ái để quảng bá cũng như dành cho nó 1 vị trí đẹp nhất, dễ tìm nhất trên ngay trang chủ. Cụ thể như:

Sản phẩm hấp dẫn hơn với thẻ tag hot “FREESHIP EXTRA”.

Catback hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá tiền ship mha!

Để tối ưu chi phí đơn hàng của bạn xuống thấp nhất khi mua hàng trên Shopee nhớ ghé Catback.vn để được hoàn thêm tiền lên tới 8.09%.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.