Hướng dẫn săn mã giảm giá sách Tiki siêu hot

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Tiki là một ứng dụng mua sách hàng đầu tại Việt Nam. Trước khi trở thành một sàn thương mại điện tử như ngày này. Tại tiki bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những quyển sách yêu thích của mình mà không phải lăng tăng về giá. Cùng Catback đọc qua bài viết dưới đây để cập nhật ngay mã giảm giá sách Tiki mới nhất.

Các hình thức "mã giảm giá mua sách tiki" hiện nay

Các hình thức "mã giảm giá sách Tiki" hiện nay

Việc áp dụng mã giảm giá vẫn luôn là chiêu trò marketing không bao giờ lỗi thời. Của các doanh nghiệp chạy các sàn thương mại điện tử. Vì khách hàng muốn mong muốn sở hữu những món hàng chất lượng nhưng giá lại rẻ hoặc sẽ được tặng kèm sản phẩm đi cùng,... Những chiêu trò marketing này thu hút được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng. Với xuất phát điểm là một website chuyên kinh doanh các loại sách. Vì thế mà dù có mở rộng thêm thị phần kinh doanh. Thì Tiki luôn vẫn luôn chú trọng và phát triển giá trị từ buổi sơ khai. Bằng nhiều chương trình và hình thức khác nhau. Điểm danh các phương thức của mã giảm giá mua sách tiki

Đầu tiên phải chính là "săn deal đồng giá từ 9k - 39k" chương trình áp dụng từ ngày 20/7 đến ngày 31/7.

Các hình thức "mã giảm giá sách tiki" hiện nay

Ngoài ra bạn còn nhận thêm coupons giảm 50% khi mua đơn hàng sách tiếng việt từ 500k trở lên.

Các hình thức "mã giảm giá mua sách tiki" hiện nay

** Lưu ý: Coupon giảm tối đa 250.000đ, áp dụng cho đơn hàng mua sách Tiếng Việt tiếp theo. Và chỉ áp dụng cho sách của nhà cung cấp Tiki trading

Tiếp theo là chương trình "HỘI SÁCH THIẾU NHI" diễn ra từ ngày 17.7 đến hết ngày 26.7.2020 chương trình diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh theo phiên bản online.

Các hình thức "mã giảm giá mua sách tiki" hiện nay

Khi tham gia chương trình các mẹ và bé dễ nhận được muôn vàng ưu đãi như:

  • Mua sách thiếu nhi đồng giá 10k
  • Tặng coupon giảm đến 40k cho đơn hàng từ 399k trở lên (áp dụng cho các sản phẩm mẹ và bé do Tiki Trading phân phối)
  • Tặng coupon giảm giá 15% cho đơn hàng từ 249k trở lên khi mua sách thiếu và và các sản phẩm mẹ và bé (giảm tối đa 50k)

Khi tham gia chương trình các mẹ và bé dễ nhận được muôn vàng ưu đãi như:

Ngoài ra trong dịp này còn nhiều mã giảm giá sách Tiki từ nhà cung cấp như: NXB Trẻ, Tân Việt, Thái Hà,... giảm đến 60% khi nhập mã khuyến mãi bên dưới.

Khi tham gia chương trình các mẹ và bé dễ nhận được muôn vàng ưu đãi như:

Cách thức săn mã giảm giá sách Tiki trên Catback

Bên cạnh việc lấy mã giảm giá sách Tiki. Bạn vẫn có thể săn mã giảm giá từ các ứng dụng hoàn tiền hiện nay trên thị trường. Hoặc các cộng đồng săn sale cũng thường cập nhật các mã mới nhất đến người tiêu dùng. 

Cách thức săn mã giảm giá Tiki trên Catback

Đầu tiền mình sẽ nói đến ứng dụng hoàn tiền Catback - hoàn tiền mua sắm, săn mã giảm giá. Theo như mình tìm hiểu thì đây là ứng dụng với tỷ lệ hoàn tiền cao nhất hiện nay lên đến 25%. Tùy thuộc vào mức chiết khấu từ sàn thương mại điện tử. Ngoài ra, đây còn là người luôn cập nhật mã ưu đãi, coupon mỗi ngày đến người tiêu dùng.

Cộng đồng săn mã giảm giá mua sách Tiki

Đây là cộng đồng mới trong năm 2020 với hơn 500 thành viên đăng ký. Và đây là cộng đồng công khai các chương trình giảm giá từ các sàn thương mại điện tử. Nếu bạn là tín đồ của việc mua sắm online thì hãy tham gia. Để nhận mã giảm giá thỏa đam mê "mua sắm thả ga - giá rẻ bất ngờ" lại còn được hoàn tiền.

Cộng đồng săn mã giảm giá mua sách Tiki

Đây là những phương thức nhận "mã giảm giá mua sách tiki" nhanh tay lựa chọn ngay cho mình những quyển sách yêu thích nhận ngay ưu đãi của Tiki trong tháng 7 này. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên theo dõi Catback để cập nhât các chương trình ưu đãi mỗi ngày. Hãy luôn là những tín đồ mua sắm online thông thái. Hãy đóng góp thêm ý kiến để cùng nhau săn mã ưu đãi mỗi ngày. 

Theo dõi Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback ngay.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.