Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada trên Catback

Đăng vào 17/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều mã giảm giá của Lazada trên các trang mạng xã hội. Nhưng phải nhập mã Lazada ở đâu? nhập như thế nào để được giảm giá? Với tất cả các câu hỏi trên Catback sẽ giúp bạn giải quyết qua bài chia sẻ bên dưới. Ngoài được mua hàng giảm giá mà bạn còn được hoàn rất nhiều tiền khi mua hàng trên đó. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để biết cách làm.

Hướng dẫn nhập mã Lazada trên Catback

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Catback về điện thoại. Hiện tại Catback hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và IOS. Sau khi đã tải ứng tiến hành tạo tài khoản và liên kết tài khoản ngân hàng. Để có thể rút tiền được hoàn từ ví Catback về tài khoản ngân hàng. Ở trang giao diện chung, bạn có thể thấy Catback hiện tại có chia thành 3 mục: Home, mã giảm giá, hot deal. 

Hướng dẫn nhập mã Lazada trên Catback

Tiếp theo các bạn chọn mục mã giảm giá để tiến hành tìm kiếm mã giảm giá mà mình ưa thích. Tại đây Catback hiện thị mã giảm giá của hai sàn chính đó là Lazada và Shopee. Bạn chọn vào mã giảm giá của Lazada sau đó lướt chọn, sau khi đã chọn xong. Hệ thống của Catback sẽ chuyển hướng bạn về ứng dụng của Lazada.

Hệ thống sẽ hiện thị thông báo khuyên bạn nên tải ứng dụng của Lazada để có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Sau khi đã vào được giao diện của Lazada, bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm, đến khâu thanh toán, tìm đến ô mã giảm giá. Lúc này hệ thống của Catback đã tự động lưu mã giảm giá mà bạn đã chọn ở ứng dụng của Catback, nên chỉ cần dán mã vào là tự động xuất hiện. Cuối cùng chỉ cần bấm nút thanh toán là đã hoàn thành quy trình. Như vậy là bạn đã giải quyết được câu hỏi nhập mã Lazada ở đâu?

 

Nhập mã trực tiếp ở đâu trên Lazada

Khi trong tay đã có mã giảm giá Lazada rồi thì việc cuối cùng của bạn. Là chỉ cần nhập mã giảm giá Lazada để được mua hàng giá rẻ nữa thôi. Sau đây là 3 bước nhập mã ( mình có kèm hình ảnh minh họa các bạn đọc và xem hình chú thích kèm theo nhé)

Lựa chọn sản phẩm 

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Lazada trên ứng dụng. Sau đó thực hiện các bước chọn mua sản phẩm như bình thường. Đừng quên là sản phẩm của bạn phải sử dụng được mã giảm giá nhé.

Tiến hành nhập mã giảm giá Lazada trên ứng dụng

Sau khi chọn được sản phẩm, bạn thực hiện các bước tiếp theo để đặt hàng. Bạn cần: Nhập địa chỉ giao hàng hoặc đăng nhập tài khoản, chọn hình thức thanh toán và đi đến bước thanh toán cuối cùng.

Tiến hành nhập mã giảm giá Lazada trên ứng dụng

Lúc này bạn copy mã giảm giá mà bạn đang có. Tiếp theo bạn dán vào ô NHẬP MÃ GIẢM GIÁ rồi click vào ô ÁP DỤNG như hình ảnh hướng dẫn bên dưới.

Kiểm tra đơn hàng 

Sau khi áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng của mình. Thì phần giá mà bạn phải thanh toán là phần giá đã được giảm. Tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra lại và chắc chắn rằng mình đã được giảm. Nếu giống với hình ảnh bên dưới thì có nghĩa là bạn đã được giảm giá, còn nếu không đúng. Tức là vẫn nguyên giá, thì rất có thể bạn nhập sai mã hoặc mã giảm giá của bạn đã hết hạn sử dụng/hết lượt sử dụng.

Kiểm tra đơn hàng 

Lưu ý: Bạn không thể dùng nhiều mã giảm giá cho cùng một mặt hàng.

Thanh toán đơn hàng

Sau khi nhập mã giảm giá, bạn cũng đùng quên click vào ô THANH TOÁN. Để kết thúc đơn hàng và thanh toán với mức giá thấp nhất nhé!

Trên đây Catback vừa hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nhập mã giảm giá Lazada trên ứng dụng. Chúc bạn áp dụng mã giảm giá thành công để trở thành khách hàng may mắn mua được nhiều hàng giá rẻ. Và đừng quên tải ứng dụng Catback để luôn cập nhật các mã giảm giá Lazada mới nhất cho bạn tha hồ chọn lựa. Ngoài ra tại ứng dụng Catback còn cập nhật liên tục các chương trình hot deal, flash sale thường xuyên của tất cả các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee,..... Khi mua sắm tại đây các bạn sẽ vừa được hoàn tiền vừa được mua các sản phẩm giảm giá với chất lượng tốt.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.