Mã giảm giá Lazada là gì? Cách săn mã giảm giá Lazada trên Catback

Đăng vào 07/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Ngày nay, cùng với sự phát triển của việc mua sắm online đã làm bùng lên thị trường săn mã giảm giá. Tâm lý người tiêu dùng luôn luôn muốn nhận được sự ưu đãi khi mua hàng. Dù ở bất cứ đâu từ mua hàng ở cửa hàng thực tế hay mua hàng trực tuyến. Thì những mã giảm giá luôn là thứ hấp dẫn, thu hút khách hàng nhiều nhất. Vậy làm cách nào để săn được mã giảm giá cụ thể là săn mã giảm giá trên Lazada trong tích tắc. Hãy đọc tiếp bài viết để biết thêm thông tin cụ thể.

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá được hiểu là một đoạn mã mà khi bạn sử dụng chúng trong quá trình thanh toán. Thì bạn sẽ được ưu đãi từ những chương trình trên Lazada. Nó có sự khác biệt so với những chương trình giảm giá hay quà tặng khác trên trang sản phẩm. Vì đối với các mã giảm giá bạn phải buộc thao tác săn tìm và tìm kiếm chúng nhưng đổi lại. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn và có thể tiết kiệm được chi phí khi mua sắm.

Catback là một website tổng hợp đầy đủ các loại mã giảm giá, khuyến mãi của Lazada. Bạn hoàn toàn có thể vào mục coupons trên Catback. Và lựa chọn cho mình ngay một mã giảm giá ngay trong hôm nay.

Tại sao bạn không dùng được mã giảm giá

Đặc tính của mỗi mã giảm giá là chúng đều có giới hạn về thời gian cũng như số lượng. Catback luôn cố gắng cập nhật chúng nhanh nhất có thể cho bạn. Nhưng cũng không thể lườn trước trường hợp số lượng người tìm kiếm chúng quá nhiều. Vì thế để có được thành quả ngon ngọt. Thì bạn nên chịu khó chăm chỉ vào website Catback để cập nhật thường xuyên.

Lưu ý khi dùng mã trên Catback

Để tiện cho thao tác của người tiêu dùng thì khi bạn nhấp chuột vào ô lấy mã. Catback sẽ chuyển hướng bạn đến ngay trang mua sắm và bạn chỉ cần mua hàng tại đây. Lưu ý rằng dưới mỗi mã có những dòng chú thích về điều kiện áp dụng. Bạn nên đọc kỹ để tránh tình trạng áp dụng sai mã. Ngoài ra bạn phải tranh thủ vì số lượng rất có hạn chỉ từ 100 đến 300 lượt sử dụng cho mỗi mã thôi nên nhanh tay kẻo lỡ.

Cùng Catback săn mã giảm giá Lazada

Ngày trước Lazada có chính sách là đưa mã giảm giá bằng các kí tự. Và buộc bạn phải nhập chính xác vào mục mã giảm giá khi mua hàng thì mới được giảm giá. Nhưng hiện tại Lazada đã đổi chính sách cung cấp mã giảm giá bằng cách đưa mã mã ẩn. Bắt chúng ta phải ấn vào “Sưu tầm mã” khi đủ điều kiện thì mã mới được áp dụng.

Để giúp mọi người hình dung rõ hơn. Thì Catback sẽ hướng dẫn cụ thể cách săn mã giảm giá Lazada hiện tại như sau:

Bước 1: Vào trang Catback và chọn mục coupons.

Tiếp theo chọn thương hiệu Lazada. Ở đây sẽ hiện ra rất nhiều mã ở nhiều ngành hàng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn ngành hàng mà mình dự định mua và lấy mã tương ứng.

Lưu ý với mỗi mã giảm giá sẽ có những điều kiện đi kèm.

Bước 2: Sau khi nhấn vào lấy mã sẽ mất khoảng 1 – 3s để Catback chuyển hướng đến trang mua hàng sản phẩm trên Lazada.

Bạn có thể thấy hiện lên 2 mã giảm giá miễn phí vận chuyển giảm 50.000đ áp dụng cho đơn hàng từ 2000đ. Và giảm 100.000đ cho đơn hàng từ 4000đ. Ngoài ra còn có thêm mã giảm 200.000đ cho thương hiệu Infinix. Ở đây mình muốn săn mã miễn phí vận chuyển và Infinix. Thì mình chỉ cần bấm cho vào ví, sau đó mã sẽ tự động chuyển vào bộ sưu tập của mình.

Bước 3: Bạn tiếp tục vào mua hàng trên Lazada, mình sẽ mua sản phẩm của Infinix. Vì mình đã sưu tầm mã giảm 200.000đ. Tiếp theo cùng khám phá cách dùng nào.

Bạn nhấn vào nút mua hàng cho mặt hàng thuộc thương hiệu Infinix. Khi chuyển đến trang thanh toán bạn sẽ thấy hệ thống tự động trừ 200.000đ trên tổng hóa đơn. Vậy là bạn đã săn mã thành công rồi.

Vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Không cần phải thao tác nhập mã mà bạn đã hưởng ngay ưu đãi trên Lazada khi sử dụng mã trên Catback.

Lời khuyên cho bạn khi săn mã giảm giá Lazada

Bạn nên sưu tầm mã giảm giá trực tiếp trên Catback sau đó mới tiến hành mua hàng. Trong quá trình đó bạn không nên nhấn vào bất kì banner nào trên trang cũng như là điều hướng sang trang khác. Vì trường hợp này có thể mã giảm giá của bạn sẽ không được áp dụng. Số lượng các mã giảm giá rất có hạn tùy thuộc vào số lượng. Và thời gian áp dụng chúng nên bạn hãy lưu ý nhanh tay săn mã ngay.

Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về việc săn mã giảm giá trên Lazada. Liệu chúng có thực sự khó như bạn nghĩ hay chỉ cần vài thao tác đơn giản trong tích tắc bạn đã nhận được ngay ưu đãi. Bạn nên săn tìm mã giảm giá ở những trang uy tín hoặc tải ngay app Catback. Đội ngũ của Catback luôn làm việc nhiệt tình và hết mình để cung cấp đến cho các bạn những mã giảm giá mới nhất. Cùng chia sẻ mã giảm giá thông qua group Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi và cập nhật thông tin mã giảm giá: Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.