9 lưu ý cần biết khi săn mã giảm giá Sendo

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Việc mua sắm trên sàn thương mại điện tử ngày nay đã trở thành một xu hướng. Người người mua hàng online, nhà nhà mua hàng online. Vậy có khi nào bạn tự hỏi làm sao để việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn không. Catback sẽ giải đáp câu hỏi đó bằng việc giúp bạn sưu tầm bí kíp săn mã giảm giá Sendo và những lưu ý sau.

Săn mã giảm giá Sendo tại ứng dụng Catback

Hiện nay thì có khá nhiều cách để sở hữu được các mã giảm giá Sendo. Bạn có thể để trực tiếp website và tìm hoặc vào tham khảo Fanpage của Sendo.

Săn mã giảm giá Sendo tại ứng dụng Catback

Những cách trên hầu hết đa phần mất khá nhiều thời gian và khiến bạn khó kiểm soát được thời hạn của mã. Ứng dụng Catback sẽ giúp bạn điều đó dễ dàng hơn. Cập nhật liên tục và mới mỗi ngày các mã giảm giá trên Sendo. Tổng hợp đa dạng khiến bạn dễ dàng lựa chọn mã phù hợp với mình. Hành trình săn mã giảm giá Sendo sẽ trở nên vô cùng dễ dàng tại Catback. Tham khảo thêm nhóm Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback để biết thêm nhiều thông tin cực hấp dẫn về mã giảm giá.

Sử dụng mã giảm giá Sendo khi mua hàng có được chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng

Tính chất trên sàn thương mại điện tử Sendo là có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Việc lo lắng hàng kém chất lượng là điều hiển nhiên của tâm lý người mua hàng. Đừng lo vì Sendo có áp dụng linh hoạt nhiều thức thức thanh toán, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với mong muốn của mình.

- Thanh toán qua thẻ ngân hàng online

- Thanh toán qua thẻ Visa/ Master Card

- Chuyển khoản ngân hàng

- Thanh toán bằng tài khoản Senpay

- Thanh toán khi nhận hàng (COD): trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau đó mới nhận hàng. Đây là một hình thức khá phổ biến và an toàn, được nhiều người lựa chọn khi mua hàng online.

Hướng dẫn cách nhập mã sau khi săn mã giảm giá Sendo

Hướng dẫn cách nhập mã sau khi săn mã giảm giá Sendo

Sau khi lấy được mã giảm giá trên Catback thì các bạn tiếp tục tiến hành mua hàng như bình thường. Tại phần thanh toán bạn sẽ thấy có mục ghi là “mã giảm giá”. Bạn nhấn vào sử dụng mã này. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và trừ tiền trên tổng hóa đơn thanh toán của bạn.

Hãy tích lũy điểm khi mua hàng trên Sendo

Điểm sen được hiểu là một trong những chính sách ưu đãi của Sendo. Họ đưa ra nhằm mục đích tri ân khách hàng đã mua hàng trên sàn thương mại điện tử của họ. Lợi ích của điểm này là khi mua hàng bạn sẽ được hoàn lại tiền 2%. Điểm sen cũng có thể đổi ra tiền dùng mua hàng với tỷ giá: 1 đồng VN = 1 điểm sen.

Có bao nhiêu loại mã giảm giá trên Sendo

Trên Sendo hiện có 2 loại mã giảm giá chính:

  • Mã giảm giá Sendo: là loại mã giảm giá được phát hành chính thức bởi Sendo và được áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên sàn của Sendo.
  • Mã giảm giá thành viên Sendo: là loại mã giảm giá mà được các cửa hàng phát hành và chỉ áp dụng cho những mặt hàng chính trong cửa hàng đó.

Sản phẩm áp dụng được mã giảm giá Sendo

Điều này còn tùy thuộc vào mã của bạn thuộc vào loại nào trong 2 loại vừa kể trên

  • Nếu mã của bạn thuộc mã của Sendo thì bạn sẽ áp dụng được mã này cho tất cả các sản phẩm có mặt trên sàn.
  • Trường hợp mã của bạn là mã của cửa hàng thì bạn chỉ áp dụng được đối với các sản phẩm chính tại cửa hàng đó.

Phí ship và thời gian vận chuyển trên Sendo

-Trong khu vực nội thành, đơn hàng của bạn sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày để đến tay bạn. Nếu trường hợp kể cả bạn và cửa hàng đều ở trong khu vực nội thành.

Phí ship và thời gian vận chuyển trên Sendo

-Trường hợp địa chỉ của bạn và cửa hàng xa nhau, ở ngoài khu vực nội thành. Đơn hàng sẽ mất khoảng 3 đến 7 ngày để chuyển đến tay bạn. Sendo là một đơn vị trung gian nên sẽ không quyết định được đơn hàng của bạn có được miễn phí vận chuyển hay không. Điều này còn tùy thuộc vào chương trình của cửa hàng.

-Phí vận chuyển được tính bằng khoảng cách của bạn so với cửa hàng. Giá vận chuyển sẽ hiển thị trong lúc thanh toán. Nếu bạn muốn dùng được cả 2 hình thức mã giảm giá Sendo và miễn phí vận chuyển theo tham khảo những cách sau:

  • Cách 1: Chọn những mặt hàng có hiển thị logo  như này
  • Cách 2: Lọc khu vực hỗ trợ phí ship và chọn những sản phẩm trong danh sách đó.
  • Cách 3: Mua sản phẩm trong cùng một cửa hàng có thể là 1 hoặc nhiều sản phẩm và phải đạt được giá trị từ 199.000đ. Lúc này bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển tối đa 50.000đ. Áp dụng cho 1 lần/ 1 ngày. Tối đa 3 lần trong tháng.

Một đơn hàng áp được bao nhiêu mã giảm giá?

Một đơn hàng chỉ áp dụng được duy nhất một mã giảm giá. Trường hợp bạn sở hữu nhiều mã thì nên lựa chọn hợp lý cho đơn hàng của mình.

Mã giảm giá có được hoàn lại khi đơn hàng bị hủy không?

Bạn sẽ được nhận lại mã giảm giá trong trường hợp đơn hàng do cửa hàng bán chủ động hủy ( do hết hàng)

Trường hợp bạn chủ động hủy hàng thì đồng nghĩa với việc mã giảm giá của bạn cũng bị mất đi.

Qua những chia sẻ trên của Catback hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực mã giảm giá nói chung cũng như về lưu ý khi săn mã giảm giá Sendo nói riêng. Tải ngay Catback trong hôm nay để khám phá thêm nhiều ưu đãi khác ngoài mã giảm giá Sendo, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực mã giảm giá cho bạn.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.