3 lưu ý quan trọng khi sử dụng mã giảm giá lazada

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Việc sử dụng mã giảm giá Lazada để mua sắm trên mạng đang ngày càng phổ biến, để kích thích khách hàng mua sắm. Nhưng với việc tung ra nhiều loại mã giảm giá với nhiều cách sử dụng khác nhau. Sẽ làm cho khách hàng dễ bối rối khi sử dụng chúng. Chính vì thế qua bài viết này Catback sẽ chỉ ra 3 lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng mã giảm giá của Lazada.

Mã giảm giá Lazada sưu tầm

Là tập hợp các mã giảm giá sử dụng cho sản phẩm bạn muốn thanh toán. Chúng sẽ không có ký tự cụ thể giống như mã giảm giá bình thường.

Mã giảm giá Lazada sưu tầm

Mã giảm giá sưu tầm chỉ xuất hiện nút “cho vào ví” và không có các ký tự khác xuất hiện. Chỉ cần chọn vào các nút này, chúng sẽ tự động được lưu vào ví voucher của khách hàng.

Khi tiến hành thanh toán, hệ thống sẽ tự động sử dụng mã giảm giá Lazada trên cho đơn hàng được chỉ định. Chỉ cần đơn hàng đáp ứng đủ các điều kiện để sử dụng mã giảm giá trong bộ sưu tập. Khách hàng sẽ không cần thực hiện các thao tác nhập mã voucher giảm giá như bình thường.

Hướng dẫn thu thập và sử dụng mã giảm giá Lazada cho bộ sưu tập

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Chức năng này chỉ sử dụng trên ứng dụng Lazada nên cần đăng nhập để sử dụng. Nếu dùng trên trang web sẽ không chức năng này.

Bước 2: Tại mục sản phẩm, bấm chọn vào mục mã giảm giá. Sau đó chọn mã giảm giá mà bạn muốn thu thập và chọn sưu tầm ngay.

Voucher vừa được sưu tầm sẽ lưu trữ trong kho sưu tập mã giảm giá.

Bước 3: Kiểm tra kho sưu tập mã giảm giá ở trong phần tài khoản.

Ở kho sưu tập này sẽ có các mục như: Bộ mã giảm giá từ nhà bán hàng, Bộ mã giảm giá từ Lazada, Mã giảm giá của Lazada và mã giảm giá của đối tác.

Bước 4: Sử dụng mã giảm giá đã thu thập được.

Vào giỏ hàng để thanh toán cho những sản phẩm muốn mua. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá phù hợp với các sản phẩm của bạn và có giá trị cao nhất mà bạn đã thu thập được. Bạn đã thu thập thì mã sẽ không hết lượt sử dụng, nhưng chúng sẽ có hạn sử dụng.

Đặc Biệt

Đối với các mã giảm giá Lazada thuộc loại sưu tầm thì bạn có thể dùng nhiều mã giảm giá cho cùng một đơn hàng được nhé.

Trong cùng một đơn hàng nhưng áp dụng được nhiều mã giảm giá Lazada vào. Cụ thể mã giảm giá sưu tầm của nhà bán hàng kết hợp với các mã khác như: mã giảm giá sưu tầm của Lazada, mã freeship và mã giảm giá sưu tầm của các ngân hàng.

Mã giảm giá sưu tập chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định

Tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của nhà cung cấp. Nên sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tậm hoặc không mã giảm giá sưu tầm.

Mã giảm giá sưu tập chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định

Ở trang sản phẩm xuất hiện mục mã giảm giá thì chọn vào đó để kiểm tra. Đối với trường hợp này sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập hoặc không. Vì hầu hết các sản phẩm chỉ có mã giảm giá bình thường.

Nếu không thấy mục mã giảm giá ở mục sản phẩm thì sản phẩm đó không áp dụng mã giảm giá sưu tập.

Điều kiện và hạn sử dụng của các mã giảm giá sưu tầm

Một mã giảm giá sưu tập sẽ bao gồm giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng chúng, mức giảm tối đa và thời hạn sử dụng. Sản phẩm được chọn phải đáp ứng đủ các điều kiện của mã giảm giá mới có thể sử dụng.

Lưu ý

Mặc dù sản phẩm bạn muốn mua có thể sử dụng mã giảm giá sưu tập. Nhưng trong bộ sưu tập mã giảm giá của bạn không có thì sẽ không được sử dụng khi thanh toán.

Hệ thống sẽ tự động dùng mã giảm giá có giá trị cao nhất cho sản phẩm bạn chọn

Một đơn hàng có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá sưu tập khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau

Hệ thống sẽ tự động dùng mã giảm giá có giá trị cao nhất cho sản phẩm bạn chọn

Trước đây một đơn hàng chỉ được sử dụng được một mã giảm giá duy nhất. Ví dụ bạn mua 2 sản phẩm của 2 Shop khác nhau và đều có mã giảm giá. Nhưng nếu bạn thanh toán trong cùng 1 đơn hàng thì bạn chỉ nhập được một mã giảm giá mà thôi. Nếu muốn áp dụng được cả 2 mã giảm giá thì bạn phải thanh toán thành 2 đơn hàng riêng lẻ khác nhau. Như vậy rất mất thời gian.

Thế nhưng khi sử dụng bộ sưu tập mã giảm giá sẽ không còn những vấn đề đó nữa. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập cho tất cả những sản phẩm có trong đơn hàng của bạn. Chỉ cần sản phẩm đó đáp ứng được các điều kiện sử dụng mã giảm giá sưu tập là đã có thể sử dụng các mã này.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.