Mã giảm giá lazada và những điều cần biết

Đăng vào 17/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Như bạn đã biết voucher giảm giá Lazada là một hình thức khuyến mãi dành cho khách hàng. Với những voucher này Lazada kích thích khách hàng mua những sản phẩm trên trang của mình. Tuy nhiên khi sử dụng các voucher này phần lớn mọi người vẫn chưa tận dụng tối đa khuyến mãi này. Chính vì thể qua bài viết này, Catback sẽ cung cấp cho mọi người cách tối đa các voucher giảm giá của Lazada.

Mã giảm giá Lazada là gì?

 • Là một chuỗi các ký tự, gồm chữ và số sắp xếp ngẫu nhiên được Lazada tạo ra. Ngoài những mã có ký tự nhất định, Lazada còn có các mã giảm giá dạng sưu tầm riêng. Các giảm giá này giúp bạn nhận được khuyến mãi giảm giá. Nhận quà tặng khi mua hàng hoặc được quay trúng thưởng. Mã giảm giá của Lazada còn được gọi là coupon hay voucher Lazada.
 • Với những voucher này sẽ giúp khách hàng mua sắm trên Lazada với giá cả rẻ hơn rất nhiều. Nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng có mã giảm giá. Chúng tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của Lazada vào từng giai đoạn. Cùng với mức tài trợ của các thương hiệu lớn mà Lazada sẽ tung ra các voucher trên. Những voucher phổ biến có thể thấy gồm: giảm 10k,20k,30k.... Hoặc giảm 10%, 20%, 30%.

Mã giảm giá Lazada là gì?

 • Các voucher này thường tung ra bất ngờ và có thời hạn nhất định. Nên nếu các bạn muốn săn các mã này thì hãy thường xuyên ghé thăm Catback.vn hoặc tải ứng dụng Catback trên CH Play hoặc App Store. Tại đây Catback có hàng loạt các mã giảm giá Lazada của tất cả các mặt hàng. Các voucher này luôn được Catback cập nhật và làm mới mỗi ngày.

Các loại mã giảm giá Lazada

Có 4 loại voucher phổ biến thường xuyên được sử dụng:

 • Voucher Freeship: miễn phí giao hàng khi áp dụng.
 • Voucher của Lazada: áp dụng hầu hết các sản phẩm trên sàn của Lazada.
 • Voucher từ các thương hiệu: chỉ áp dụng riêng cho sản phẩm của thương hiệu đó
 • Voucher từ các ngân hàng: sử dụng cho hầu hết các sản phẩm trên trang nhưng với điều kiện bạn phải thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc dịch vụ có liên quan.

Các loại mã giảm giá Lazada

Lưu ý: Đối với voucher sưu tầm bạn có thể áp dụng cùng lúc 4 loại trên cho một đơn hàng

Quy định sử dụng mã giảm giá của Lazada

Một voucher giảm giá chỉ được sử dụng một lần đối với một tài khoản. 

Đối với mã giảm giá sưu tầm bạn có thể dùng cùng lúc 4 loại cho một đơn hàng.

Những mã giảm giá thông thường chỉ được áp dụng kèm mã freeship hoặc dùng chung với mã sưu tầm.

Quy định sử dụng mã giảm giá của Lazada

Khi nào được áp dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá chỉ được áp dụng trước khi xác nhận đặt hàng. Nghĩa là bạn chỉ áp dụng được voucher khi hệ thống chưa xác nhận đơn hàng đã được đặt thành công. Cho dù chưa thanh toán tiền hoặc chưa nhận được hàng

Khi nào được áp dụng mã giảm giá Lazada

Chính vì thể khi tiến hành mua hàng thì nên tìm xem voucher nào có thể áp dụng được và dùng chúng để áp dụng cho đơn hàng. Còn nếu lỡ quên thì có thể hủy đơn và đặt lại.

Lưu ý: mã voucher của Lazada chỉ được áp dụng khi bạn sử dụng tài khoản của Lazada để mua sắm.

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên Catback

Để có thể lấy được các mã này, bạn có thể truy cập vào trang web Catback.vn. Hoặc sử dụng ứng dụng Catback để tiến hành săn những mã giảm giá này. Tại Catback có đầy đủ tất cả các mã giảm giá còn giá trị sử dụng trên tất cả các sàn thương mại điện tử hiện nay như Lazada, Shopee, Tiki,...

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên Catback

Thêm vào đó khi tiến hành mua sắm mua sắm trên các sàn này bằng ứng dụng Catback. Bạn sẽ nhận được phần trăm hoàn tiền dựa theo giá trị đơn hàng hoặc của từng loại sản phẩm. Cụ thể đối với Shopee hiện tại chúng tôi hoàn tiền lên đến 8.09% cho khách hàng khi mua sắm bằng ứng dụng Catback. Lazada tỉ lệ hoàn tiền là 10.04%, Tiki là 9.6%, Sendo là 5%,.... Và còn rất nhiều các trang mua sắm khác có tỉ lệ hoàn tiền vô cùng hấp dẫn. 

Hơn thế nữa, ngoài những mã giảm giá trên Lazada. Catback còn cập nhật các hot deal, flash sale mới nhất trên Lazada. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về ra lướt tìm sẽ thấy rất nhiều sản phẩm giảm giá khủng được Catback cập nhật trên app hằng ngày. 

Lấy mã giảm giá lazada cho khách hàng mới

Đầu tiên bạn nên biết về cách hệ thống Lazada nhận diện khách hàng mới như thế nào, thực ra việc Lazada đánh giá tài khoản người dùng mới thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại mới chưa từng đăng ký trước đó trên Lazada. Vậy nên nếu bạn đăng ký tài khoản trên Lazada bằng một email mới hoặc số điện thoại chưa từng dùng trên Lazada, bạn sẽ được tính là một khách hàng mới.

Khi bạn đã có 1 Email mới chưa từng sử dụng mua hàng trên Lazada thì hãy theo các bước hướng dẫn sau để vào nhận mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới trị giá 50K:

 • Bước 1: Truy cập vào website Lazada

 • Bước 2: Kéo chuột xuống gần phía cuối trang bên góc phải bạn sẽ thấy một hộp thoại với nội dung “Đăng ký nhận tin từ Lazada và nhận Voucher 50.000đ”

Tại mục đăng ký:

– Điền email đã chuẩn bị từ trước

– Chọn giới tính

– Bấm vào nút đăng ký

 • Bước 3: Nhận Email xác nhận.

Chờ khoảng 5-30 phút bạn sẽ nhận được một Email chào mừng từ Lazada trong đó có kèm mã số Voucher giảm thêm 50k cho đơn hàng từ 300k. Mã có thể gửi vào hộp thư rác, thư quảng cáo. Bạn nên kiểm tra thật kỹ để tìm thấy Email có Voucher Lazada 50K.

Ghi nhớ nhỏ:

 • Vì mã này dành cho đối tượng khách hàng mới. Nên chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu đăng ký tài khoản và mua hàng trên Lazada.

 • Mã chỉ dùng được duy nhất một lần cho một khách hàng. Lazada có quyền hủy đơn hàng mà không cần thông báo lý do. Nếu phát hiện bạn giả mạo khách hàng mới để nhận ưu đãi

Các trang săn mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Các trang săn mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Ngoài ra bạn nên sử dụng một số website hoặc blog tổng hợp sẵn mã giảm giá để tiết kiệm thời gian đi tìm mã giảm giá. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng hoặc website hoàn tiền để được hoàn tiền trên mỗi đơn hàng mua từ Lazada nhắm tiết kiệm chi phí hơn. Tuy vậy nên lưu ý lựa chọn những trang web hoàn tiền uy tín, tránh các trang web hoàn tiền đa cấp bị biến tướng.

Các thời điểm trên Lazada có nhiều đợt khuyến mãi

Biết được những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm là một cách cách thông minh để bạn mua hàng giảm giá dễ dàng. Vào những dịp lễ mua sắm trên thị trường thế giới như Năm mới, Noel, Black friday, ngày Lễ tình nhân, 2/9, 1/6…Trong những thời điểm này các sản phẩm được giảm giá cực mạnh, có thể lên đến 80% –  90%. Vậy nên bạn chú ý canh sale và giảm giá trong các dịp này, dưới đây là một số ngày lễ đáng lưu ý:

 

THỜI ĐIỂM

NGÀY

MẶT HÀNG CHÍNH

Lễ tình nhân

14-2

Hàng thời trang, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm và Chocolate giảm giá mạnh

Ngày quốc tế lao động

1-5 hoặc thứ 2 đầu tiên tháng 9

Hàng thời trang

Quốc tế thiếu nhi

1/6

Thời trang của trẻ, đồ chơi, mặt hàng và dịch vụ cho trẻ em

Flash Sale

vào những ngày chung số với tháng (Vd: 3/3; 4/4; 5/5; 6/6)

Tổng hợp

Quốc khánh

2/9

Tổng hợp

Ngày nhà giáo Việt Nam

20/11

Tổng hợp

Ngày lễ độc thân 

11-11

Hàng thời trang

Black Friday

Thứ 6 tuần thứ 4 tháng 11

Tổng hợp

2/9

Ngày thứ 2 sau ngày Black Friday

Hàng công nghệ điện tử

Lễ giáng sinh

24-12

Đồ dùng cho gia đình như TV, đồ gia dụng và quần áo

 

Vu Lan

15/7 Âm Lịch

Đồ dùng cho gia đình như TV, đồ gia dụng và quần áo

Những mặt hàng tham gia Flash Sale có giống nhau hay không?

Mỗi khung giờ Flash Sale đều có những sản phẩm mới liên tiếp được ra mắt với các mức giảm giá khác nhau tùy thuộc vào từng gian hàng. Do số lượng sản phẩm khá đa dạng nên người tiêu dùng rất khó nhận ra nếu một món hàng được tham gia chương trình nhiều lần. 

Song, Lazada cũng có thể lệ nếu các sản phẩm tham gia Flash Sale nhưng không đạt doanh thu ở khung giờ này thì sẽ được tiếp tục bày bán trong khung giờ tiếp theo. Do đó, việc các sản phẩm của mỗi khung giờ Flash Sale giống nhau cũng là điều tương đối dễ hiểu. Điều này cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được các sản phẩm cần thiết nếu bỏ lỡ mức giá sale ở các khung giờ nhất định trong ngày.

Hiện có rất nhiều website hoàn tiền uy tín, và một trong số đó là Catback với tỉ lệ hoàn tiền cao nhất lên tới 25% và kèm theo nhiều Deal và Flashsale được cập nhật mỗi ngày nhắm giúp tiết kiệm thời gian tìm mã giảm giá của người tiêu dùng. Nói chung người dùng chỉ cần tải App hoặc đăng nhập vào Website Catback là sẽ có những mã giảm giá và Flashsale tự cập nhập và hiển thị miễn phí cho bạn sử dụng.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.