Mã giảm giá Tiki là gì? Cách lấy mã giảm giá Tiki

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Tiki luôn cập nhật các mã giảm giá thường xuyên lên website. Mục đích là giúp người tiêu dùng có được mức giá ưu đãi nhất. Và cũng là sự cạnh tranh giữa các dịch vụ khác trong ngành. Vậy cách lấy mã giảm giá Tiki ra làm sao. Hãy cùng Catback bỏ ra một ít thời gian đọc bài viết này nó sẽ có ích cho bạn.

Mã giảm giá Tiki là gì? Cách lấy mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá thì không còn xa lạ gì đối với những người chuyên mua sắm online. Các voucher Tiki, coupon Tiki, mã giảm giá Tiki hay phiếu giảm giá Tiki. Có nhiều cách gọi khác nhau nhưng thực chất các mã đều như nhau. Mã giảm giá Tiki là một dãy số mà Tiki tạo ra cho người mua hàng sử dụng để giảm thiểu số tiền áp dụng khi tiến hành thanh toán.

Mã giảm giá Tiki là gì? Cách lấy mã giảm giá Tiki

Vì sao hệ thống báo mã giảm giá không hợp lệ

Có những trường hợp bạn nhập đúng ký tự của voucher, nhưng hệ thống lại báo là mã giảm giá không hợp lệ. Có thể vì một trong các lý do sau đây:

Có thể do bạn nhập sai ký tự của mã giảm giá. Hãy kiểm tra lại và chắc chắn là bạn đã nhập đúng voucher chưa? Nên tắt unikey trước khi nhập mã

Mã giảm giá Tiki mà bạn nhập đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng. Đối với những trường hợp voucher Tiki còn hạn sử dụng. Nhưng hết lượt sử dụng thì bạn cũng không áp dụng được nhé.

Mã này của bạn đã được áp dụng vào đơn hàng trước đây

Đơn hàng bạn đặt mua chưa đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá đó. Ví dụ điều kiện về ngành hàng, nhà cung cấp hay điều kiện về giá trị đơn hàng tối thiểu…

Mã giảm giá Tiki có hạn sử dụng hay không?

Một mã coupon Tiki được tung ra sẽ kèm theo hạn sử dụng của nó. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi coupon mà sẽ có hạn dùng khác nhau. Có những coupon thì sẽ có hạn dùng là ngày cụ thể. Nhưng cũng có nhiều coupon thì hạn dùng là đến khi hết ngân sách dành cho mã đó.

Nếu bạn áp mã giảm giá Tiki sau ngày hạn sử dụng của nó thì hệ thống sẽ báo không hợp lệ. Chính vì vậy khi lấy mã giảm giá bạn nên chú ý điều này. Đặc biệt nhiều trường hợp bạn được Tiki tặng riêng mã cho khách hàng thân thiết, nếu không sử dụng ngay thì rất dễ bị lãng quên.

Các loại mã giảm giá và cách lấy mã giảm Tiki

Để nhanh chóng tìm kiếm được các coupon phù hợp với sản phẩm của mình, thì bạn phải hiểu rõ coupon nào có thể áp dụng cho sản phẩm của mình.

Có các loại mã giảm như mã giảm giá áp dụng cho tất cả các sản phẩm, mã giảm giá theo ngành hàng. Mã giảm giá cho khách hàng mới, mã giảm giá dành riêng cho app Tiki trên điện thoại. Mã giảm giá theo các shop có trong Tiki, mã giảm giá từ các đối tác như Momo, Zalopay,...

Các loại mã giảm giá và cách lấy mã giảm Tiki

Có rất nhiều loại mã giảm như kể trên nhưng vẫn còn nhiều khách hàng còn chưa biết cách tìm ra các mã giảm để áp dụng vào đơn hàng của mình, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hãy làm theo các bước như sau:

Tìm trong các chương trình khuyến mãi của Tiki

Đối với các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng trên Tiki có những coupon siêu hấp cho người tiêu dùng lựa chọn. Bạn chỉ cần click vào các banner trên trang chủ của Tiki là có thể lấy được các mã giảm.

Tìm trong các chương trình khuyến mãi của Tiki

bi-mat-ve-cach-lay-ma-giam-gia-tiki-nhanh-nhat

Ngoài ra thì các voucher cũng xuất hiện trong từng sản phẩm 

Tìm trong các chương trình khuyến mãi của Tiki

Cách lấy mã giảm giá Tiki trên các trang mạng xã hội (facebook, instagram…)

Trên facebook có rất nhiều diễn đàn chuyên cung cấp các mã giảm giá, hoặc các group đi săn mã giảm cực kỳ hấp dẫn từ Tiki, Lazada, Shopee. Điển hình trong các hội nhóm có hội nhóm Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback chuyên cung cấp các mã giảm giá cực hot từ các trang thương mại điện tử khác nhau.

Cách lấy mã giảm giá Tiki trên các trang mạng xã hội (facebook, instagram…)

Săn mã giảm giá trên website Catback

Bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá thông thông qua các từ khoá “coupon Tiki”, “mã giảm giá Tiki”, hoặc các bạn có thể truy cập vào trang web của Catback chuyên cung cấp các mã coupon, deal giảm giá cực hấp dẫn, ngoài các mã giảm ra người tiêu dùng còn được hoàn lại tiền khi mua sắm thông qua website của Catback.

Săn mã giảm giá trên website Catback

Nếu bạn đã đọc được đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Tiki. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm được thoải mái hơn, không lo về giá, cùng tham gia Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback để săn ngay cho mình những mã giảm giá hấp dẫn. Đừng quên tải ngay ứng dụng Catback về để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.