Mẹo lấy mã giảm giá trên Lazada hot nhất 2020

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Lazada đang là sàn thương mại điện tử nổi bật nhất Việt Nam thời điểm hiện nay. Các tín đồ nghiện mua sắm trên Lazada không chỉ quan tâm đến sản phẩm. Các đợt sale khủng mà còn luôn săn tìm các mã giảm giá Lazada hot nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn 2 cách lấy mã giảm giá trên Lazada nhanh chóng. Và hot nhất 2020 cho các tín đồ nghiện Lazada.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá là một đoạn kí tự gồm chữ và số. Bạn sử dụng khi mua hàng để nhận được những ưu điểm đến từ Lazada. Có rất nhiều các loại mã giảm giá khác nhau và thường được Lazada tung ra theo tháng, theo đợt hoặc theo sự kiện trong năm. Để sở hữu các mã này, khách hàng phải săn tìm trên các website hoặc các group fanpage. Và dưới đây là 2 cách lấy mã giảm giá trên Lazada nhanh chóng và hot nhất 2020 dành cho tín đồ nghiện mua sắm.

Lấy mã giảm giá trên Lazada.vn

Cách đầu tiên chúng ta sẽ lấy mã giảm giá trực tiếp trên website chính thức của Lazada

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào Lazada

Lấy mã giảm giá trên Lazada.vn

Bước 2: Chọn mục mã giảm giá ở trang chủ

Click vào phần mã giảm giá. Danh sách mã giảm giả sẽ hiện ra. Thông tin trên mã sẽ bao gồm: tên thương hiệu, thương hiệu được áp dụng, kí hiệu, mức giảm...

Lấy mã giảm giá trên Lazada.vn

danh sách voucher

Lấy mã giảm giá trên Lazada.vn

Lấy mã giảm giá trên Lazada.vn

Có rất nhiều loại voucher với các mức giảm khác nhau cho từng sản phẩm khác nhau. Tùy vào mỗi mục sẽ có từng mã giảm giá riêng như: Thiết bị điện tử, nhà cửa và đời sống, ưu đãi từ ngân hàng, thời trang, mỹ phẩm...

Bước 3: Click để lấy mã giảm giá

Sau đó, các bạn chỉ cần click vào ô "Cho vào ví" thì mã giảm giá sẽ tự động được đưa vào ví voucher của bạn. Lần mua hàng tiếp theo bạn có thể sử dụng các mã giảm giá có trong ví voucher của mình.

Lấy mã giảm giá trên Lazada.vn

Lấy mã giảm giá Lazada trên Catback

Catback là website, ứng dụng săn mã giảm giá và hoàn tiền khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Shoppee, Lazada...Đây là cách thứ 2 để các bạn có thể nhận được mã giảm giá trên Lazada nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào Catback

Lấy mã giảm giá Lazada trên Catback

Sau khi truy cập, bạn cần phải đăng nhập vào Catback ( có thể đăng nhập bằng cả Facebook và Google)

Bước 2: Nhấn vào mục coupons và sau đó lấy mã giảm giá Lazada bạn muốn

Lấy mã giảm giá Lazada trên Catback

Trên đây là 2 cách lấy mã giảm giá Lazada nhanh chóng nhất cho các tín đồ nghiện mua sắm. Ngoài ra thì khi bạn mua sắm thông qua Catback, các bạn còn được hoàn tiền lên đến 20% tùy theo từng sản phẩm. Vừa được voucher mà còn được hoàn tiền, vô cùng tiện lợi. Không chỉ có Lazada mà Catback còn liên kết với rất nhiều các thương hiệu khác, thoải mái cho các bạn lựa chọn. Chúc các bạn săn tìm được thật nhiều mã giảm giá và có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được cách lấy mã khuyến mãi Lazada nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng quên sử dụng ứng dụng hoàn tiền Catback để vừa săn mã giảm giá vừa được hoàn tiền khi mua sắm nha. Vậy thì còn chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Catback về để trải nghiệm tiện ích mua sắm hoàn tiền vô cùng thông minh này.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.