Săn mã giảm giá Shopee trên Catback giúp tiết kiệm nhiều tiền nhất

Đăng vào 07/08/2020 bởi kiệt


Mang tâm lý của một người mua hàng thông thường. Thì bất cứ ai cũng muốn nhận được những ưu đãi khi mua sản phẩm trực tuyến. Và hình thức nhận được ưu đãi đơn giản nhất là mã giảm giá. Vậy lấy chúng ở đâu và làm cách nào để săn mã giảm giá trên Shopee? Hãy cùng Catback khám phá ngay sau đây.

Mã giảm giá Shopee là gì?

san-ma-giam-gia-shopee-tren-catback-giup-tiet-kiem-nhieu-tien-nhat

Mã giảm giá trên Shopee được hiểu là một đoạn mã hay một dãy số ký tự. Chúng được sử dụng trong quá trình thanh toán mua hàng của chúng ta. Giúp chúng ta nhận được ưu đãi ngoài những ưu đãi được áp dụng riêng trên Shopee. Thông thường mã giảm giá sẽ được áp dụng cho những ưu đãi về phí vận chuyển, hoàn tiền và về giá tiền sản phẩm.

Săn mã giảm giá trên Shopee bằng cách nào?

Thực sự thì không dễ dàng nhưng bạn đừng lo vì đã có Catback đây. Việc phân phối các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như Shopee, Lazada,.. đang bị hạn chế.

san-ma-giam-gia-shopee-tren-catback-giup-tiet-kiem-nhieu-tien-nhat

Trang Coupons của Catback ra đời để giúp bạn điều đó dễ dàng hơn. Không cần phải đau đầu suy nghĩ nên nhập mã giảm giá nào để được ưu đãi mỗi khi tới bước thanh toán đơn hàng. Hãy theo dõi bài viết để nhận thêm thông tin bổ ích dưới đây.

Những lưu ý khi săn mã giảm giá trên Shopee.

Đọc kỹ chính sách, điều kiện sử dụng mã giảm giá.

Trước khi sử dụng mã bạn nên đọc kỹ các chính sách. Dòng ghi chú được ghi dưới mã giảm giá. Vì đây chính là thông tin mà bạn cần xác nhận rõ để tránh mất thời gian trong quá trình dùng mã.

san-ma-giam-gia-shopee-tren-catback-giup-tiet-kiem-nhieu-tien-nhat

Nhìn vào danh mục của Shopee bạn sẽ thấy có các mục như: danh mục áp dụng mã, điều kiện, thời gian. Vì thế bạn phải đọc thật kỹ để áp dụng chúng vào đúng mục, đúng sản phẩm.

Số lượng mã có hạn

Ngày nay thì nhu cầu tìm mã giảm giá đã tăng rất cao do mỗi người khi vào mục thanh toán đều ý thức được rằng mình nên đi tìm một mã giảm giá để nhận được ưu đãi nhiều hơn. Vì thế số lượng người săn ngày một đông trong khi đó lượng mã chỉ được sử dụng khoảng 100 đến 300 lượt là cùng.

Bí kíp

Hãy ghé thăm group Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback. Khi có mã giảm giá mới từ Shopee thì team Catback luôn cập nhật lên group trước tiên. Ngoài ra cộng đồng còn trao đổi rất nhiều thông tin bổ ích khác về hoàn tiền. Bạn chỉ cần lên facebook là sẽ nhận được ngay.

Một số chia sẻ về kinh nghiệm mua hàng trên Shopee

Một thông số bạn phải đặc biệt lưu tâm khi mua hàng trên Shopee là những đánh giá của khách hàng mua trước. Bởi vì ngoài Shopee Mall là uy tín thì những gian hàng khác đều thuộc về những người bán hàng nhỏ lẻ.

san-ma-giam-gia-shopee-tren-catback-giup-tiet-kiem-nhieu-tien-nhat

Shopee được đánh giá cao về mảng này khi có chính sách là chỉ những khách hàng đã mua hàng mới có quyền đánh giá cửa hàng. Điều này làm một ưu điểm vì giúp hạn chế tình trạng chơi bẩn giữa các shop khi đánh giá xấu lẫn nhau. Sau đây là một vài điểm bạn cần lưu ý trước khi mua hàng:

  • Xem xét kỹ lưỡng thông tin cửa hàng dựa trên đánh giá của khách hàng trước.
  • Xem xét về đánh giá sản phẩm của người mua hàng trước.
  • Trước khi thanh toán nên xem kỹ thông tin về sản phẩm và kiểm tra mã giảm giá.
  • Tương tác với cửa hàng khi gặp thắc mắc.
  • Nên tìm hiểu thông tin để biết kiểm tra hàng thật. Đặc biệt trong 2 mảng đồ điện tử và mỹ phẩm.
  • Ưu tiên lựa chọn hàng của Shopee Mall vì được ưu đãi đổi trả trong 7 ngày.
  • Nên cân nhắc mua các sản phẩm rẻ hơn giá thị thường.

Kinh nghiệm đúc kết lại là nên chọn mua hàng ở Shopee Mall và thương hiệu, cửa hàng uy tín và chỉ lựa chọn hình thức nhận hàng rồi mới trả tiền.

Cùng Catback săn mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá sẽ được áp dụng khi nhập trong bước thanh toán. Hình thức này áp dụng cả cho khi mua hàng Shopee trên website hay app đều như nhau.

san-ma-giam-gia-shopee-tren-catback-giup-tiet-kiem-nhieu-tien-nhat

Bước 1: Vào trang Catback và chọn mục coupons. Tiếp theo chọn thương hiệu Shopee. Ở đây sẽ hiện ra rất nhiều mã ở nhiều ngành hàng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn ngành hàng mà mình dự định mua và lấy mã tương ứng. Lưu ý với mỗi mã giảm giá sẽ có những điều kiện đi kèm.

Bước 2: Sau khi nhấn vào lấy mã sẽ mất khoảng 1 – 3s để Catback chuyển hướng đến trang mua hàng sản phẩm trên Shopee. Bạn có thể thấy hiện lên rất nhiều mã giảm giá. Bạn chỉ cần lựa chọn mã phù hợp hợp với mục đích mua hàng của mình. Ở đây mình muốn săn mã Olay thì mình chỉ cần bấm cho vào ví, sau đó mã sẽ tự động chuyển vào bộ sưu tập của mình.

Bước 3: Bạn tiếp tục vào mua hàng trên Shopee, mình sẽ mua sản phẩm của Olay vì mình đã sưu tầm mã giảm 60.000đ cho đơn hàng tối thiểu 299.000đ. Tiếp theo cùng khám phá cách dùng nào.

Bạn nhấn vào nút mua hàng cho mặt hàng thuộc thương hiệu Olay. Khi chuyển đến trang thanh toán bạn nhập mã và hệ thống tự động trừ 60.000đ trên tổng hóa đơn nếu trường hợp mã còn hạn và đơn hàng của bạn phải từ 299.000đ trở lên. Vậy là bạn đã săn mã thành công rồi.

Lời khuyên cho bạn khi săn mã giảm giá trên Shopee

Bạn nên sưu tầm mã giảm giá trực tiếp trên Catback sau đó mới tiến hành mua hàng. Trong quá trình đó bạn không nên nhấn vào bất kì banner nào trên trang cũng như là điều hướng sang trang khác. Vì trường hợp này có thể mã giảm giá của bạn sẽ không được áp dụng. Số lượng các mã giảm giá rất có hạn tùy thuộc vào số lượng và thời gian áp dụng chúng nên bạn hãy lưu ý nhanh tay săn mã ngay.

san-ma-giam-gia-shopee-tren-catback-giup-tiet-kiem-nhieu-tien-nhat

Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về việc săn mã giảm giá trên Shopee. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trong tích tắc bạn đã nhận được ngay ưu đãi. Bạn nên săn tìm mã giảm giá ở những trang uy tín và đặc biệt họ nên cập nhật chúng thường xuyên và mới nhất như Catback chẳng hạn.

Đội ngũ của Catback luôn làm việc nhiệt tình và hết mình để cung cấp đến cho các bạn những mã giảm giá mới nhất. Hãy tải ngay ứng dụng Catback trong hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi qua mã giảm giá và hoàn tiền khi mua sắm online. Chúc các bạn thành công.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.