Cách săn mã khuyến mãi Sendo trên Catback thật dễ dàng

Đăng vào 05/08/2020 bởi kiệt


Sendo hiện tại là một trong bốn sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam. Với sự bảo trợ của tập đoàn công nghệ FPT. Hình thức kinh doanh của Sendo cũng tương tự như Shopee, Lazada, Tiki,.... Do đó trên sàn Sendo sẽ có các mã giảm giá giống như các sàn khác để khuyến khích khách hàng mua sắm. Nhưng làm cách nào săn những mã khuyến mãi Sendo hấp dẫn thì thật sự cần một chút lưu ý. Chính vì thế qua bài viết này Catback sẽ chỉ bạn những cách hết sức đơn giản để săn mã khuyến mãi trên Sendo. 

Săn mã khuyến mãi Sendo bằng ứng dụng Catback

Hiện tại Catback có thể sử dụng trên cả Website và ứng dụng trên điện thoại. 

Đối với Website bạn chỉ cần truy cập vào Catback.vn. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Sau khi đã hoàn thành xong những bước trên. Bạn chỉ cần chọn vào mục Mã khuyến mãi ở đầu trang. Tại đây Catback đã tổng hợp tất cả các mã khuyến mãi của tất cả các sàn thương mại điện tử trong đó có cả Sendo.

Bạn có thể lựa chọn mã khuyến mãi muốn sử dụng dành cho sản phẩm bạn muốn mua bằng cách. Chọn mục sắp xếp mã giảm giá theo từng ngành hàng. Lúc này thanh công cụ sẽ hiện thị tất cả các ngành hàng sản phẩm đang được áp dụng mã giảm giá. Bạn chỉ việc chọn loại mã giảm giá muốn sử dụng là được. 

Ví dụ: Bạn chọn mã giảm giá của ngành hàng Thời trang. Hệ thống sẽ cho hiện thị tất cả các mã giảm giá có liên quan đến ngành hàng bạn muốn lựa chọn. Bạn chỉ cần lựa chọn và bấm vào nút lấy mã là đã sử dụng được.

cach-san-ma-khuyen-mai-sendo-tren-catback-that-de-dang

Lưu ý: Với mỗi mã giảm giá của từng sàn thương mại điện tử, sẽ có mô tả chi tiết điều kiện để được áp dụng mã giảm giá. Bạn phải mua sản phẩm đáp ứng đủ tất cả các điều kiện được ghi trên mã. Thì mã giảm giá mới được áp dụng cho đơn hàng của bạn. Ngoài ra trên mã còn ghi cụ thể chi tiết ngày hết hạn dành cho những mã này.

Số lượt sử dụng voucher

Nếu như mã giảm giá mà bạn chọn đã hết lượt sử dụng thì bạn phải dùng mã khác thôi. Sau khi đã bấm vào nút Lấy mã. Hệ thống của Catback sẽ chuyển hướng bạn đến danh mục sản phẩm đó. Lúc này bạn chỉ việc chọn thanh toán sau đó dán mã giảm giá của sản phẩm đã được lưu vào bộ nhớ tạm thời máy tính của bạn. Sau đó tiến hành các bước thanh toán đơn hàng là đã xong. 

Đối với Ứng dụng trên điện thoại. Đầu tiên bạn phải vào CH Play hoặc AppStore để tải Catback về điện thoại. Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Facebook hoặc Google của bạn. Lúc này trên giao diện của ứng dụng sẽ có bốn mục để bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần chọn vào mục Mã giảm giá này trên thanh Menu bên dưới là được. Sau đó chọn sàn thương mại điện tử muốn lấy mã giảm giá. Hệ thống sẽ hiện thị tất cả các mã giảm giá của sàn thương mại điện tử mà bạn đã chọn. Bạn chọn lấy mã hệ thống sẽ đưa bạn đến ứng dụng của sàn thương mại điện tử đó để mua sắm.

Tuy nhiên bạn cần phải tải các ứng dụng của sàn đó về máy thì mới hiện thì được đầy đủ tất cả tính năng. Nếu như không tải ứng dụng về, hệ thống của các sàn này sẽ không cho phép bạn truy cập vào đầy đủ tính năng của ứng dụng. Sau khi đã tải xong ứng dụng bạn chỉ cần tiến dán mã giảm giá đã được lưu vào bộ nhớ đệm của máy là đã sử dụng để thanh toán được rồi.

Săn mã giảm giá Sendo trực tiếp

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website Sendo.vn. Sau đó chọn mục Mã giảm giá nằm ngay bên dưới banner động của trang. Lúc này hệ thống của Sendo sẽ hiển thị cho bạn tất cả các mã giảm giá đang còn hiệu lực. Bao gồm: mã giảm giá sử dụng cho ngày hôm nay, voucher áp dụng cho toàn sàn, mã áp khi thanh toán online,... Sau đó chọn Lưa mã, mã sẽ được chuyển vào ví điện tử của Sendo. Để kiểm tra bạn chỉ cần chọn mục Ưu đãi của tôi để kiểm tra.  Chọn Chép mã để sử dụng cho đơn hàng của bạn. 

cach-san-ma-khuyen-mai-sendo-tren-catback-that-de-dang

Ngoài ra bạn có thể sản mã khuyến mãi Sendo bằng ứng dụng trên điện thoại. Chỉ cần tải ứng dụng Sendo trên CH Play hoặc App Store về máy. Sau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện các bước tương tự như trên nền tảng Website như trên. Là đã sưu tầm và sử dụng được các mã giảm giá này. 

Kết luận

Hi vọng với rất nhiều thông tin bổ ích được Catback cung cấp phía trên phần nào đã giúp bạn mua sắm tốt hơn trên Sendo. Nhưng ngoài ra tại ứng dụng Catback còn có các tính năng khác vô cùng hấp dẫn khi mua sắm online trên nền tảng ứng dụng của chúng tôi. Như săn sản phẩm Flash Sale trên tất cả các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Bạn chỉ cần chọn vào mục Hot Deal phía bên dưới thanh Menu. Lúc này hệ thống của Catback sẽ hiện thị tất cả sản phẩm đang áp dụng chương trình khuyến mãi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bộ lọc để chọn sàn thương mại điện tử mà mình muốn để mua sắm. Khi bạn mua các sản phẩm được áp dụng Hot Deal này. Catback vẫn sẽ áp dụng chính sách hoàn tiền dành cho đơn hàng của bạn dựa trên giá trị của sản phẩm. Sau khi đã được trừ đi giá khuyến mãi. Vậy thì còn chờ gì mà không tải ngay Catback về để trải nghiệm nào.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.