3 cách săn mã khuyến mãi trên Tiki không phải ai cũng biết

Đăng vào 05/08/2020 bởi kiệt


Khi bước vào thế giới mua sắm trực tuyến này, không chỉ đơn thuần là mua và nhận hàng. Hơn trên hết bạn phải làm những cách để giá trị đơn hàng của mình được giảm hết mức có thể. Điều này có thể kể đến mã khuyến mãi. Cùng Catback khám phá cách săn mã khuyến mãi Tiki. Trước tiên bạn nên tải Catback để khám phá dễ dàng hơn.

Săn mã khuyến mãi Tiki trên giao diện Desktop

Thanh menu phía trên cùng

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của Tiki. Sau khi vào trang chủ bạn sẽ nhìn thấy giao diện giống như phía dưới đây.

3-cach-san-ma-khuyen-mai-tren-tiki-khong-phai-ai-cung-biet

 Hãy chú ý vào các mũi tên màu đỏ được đánh dấu trong hình. Nhìn tổng quan từ trái qua phải bạn có thể thấy khá nhiều chương trình khuyến mãi của Tiki.

  • Banner nổi bật trên cùng thường là một chương trình khuyến mãi hot nhất. Banner áp dụng khuyến mãi cho một số ngành hàng nhất định. Nếu nó liên quan tới sản phẩm bạn muốn mua thì còn chần chờ gì mà không click vào nó ngay.
  • Cùng tìm hiểu qua thanh menu nổi bật phía dưới:

Đầu tiên bạn có thể thấy đó là ưu đãi của đối tác. Những chương trình ưu đãi của đối tác Tiki bao gồm các ngân hàng hay các gian hàng chính sẽ được hiển thị ở đây. Bạn có thể săn mã khuyến mãi Tiki của ngân hàng ở đây.

Tiếp theo là mục săn hàng tồn. Mục này sẽ bao gồm những sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn trên thị trường. Nhưng theo quan sát thì chúng cũng là những sản phẩm rất được quan tâm chứ không giống như tên gọi của nó là hàng tồn.

Khuyến mãi hotdeal: tập trung những sản phẩm siêu hot và đều là hàng chính hãng. Với mức giá được giảm cực sâu. Đảm bảo yên tâm mua hàng trên Tiki về chất lượng và bảo hành tuyệt đối.

Quan sát banner ngoài trang chủ Tiki

Dựa vào hình ảnh trên bạn cũng đã thấy. Có khá nhiều banner được đặt ngoài trang chủ. Có cả những mã khuyến mãi được đặt tại đây. Bạn chỉ cần tìm đúng mã khuyến mãi ngành hàng bạn muốn mua và truy cập vào nó để mua hàng.

3-cach-san-ma-khuyen-mai-tren-tiki-khong-phai-ai-cung-biet

Săn mã trong Danh mục sản phẩm

Cách này đặc biệt hữu ích đối với những khách hàng chưa  xác định được ngành hàng cho sản phẩm mình muốn mua. Việc cần làm là truy cập ngay vào trang chủ sau đó tìm đến menu Danh mục sản phẩm. Vị trí của menu này thường được đặt góc trái giao diện. Khi đưa chuột vào đây bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều danh mục con chứa nhiều ngành hàng khác nhau. Một lưu ý là bạn hãy tìm đến những danh mục có chứa “khuyến mãi”, top, hot,…

3-cach-san-ma-khuyen-mai-tren-tiki-khong-phai-ai-cung-biet

Xem ở dưới phần mô tả ngắn của sản phẩm

Một điểm mà không phải ai cũng biết về săn mã khuyến mãi Tiki là mục mô tả ngắn của sản phẩm. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ở mục sản phẩm khi bạn chuẩn bị mua hàng. Bên dưới nút chọn mua có một phần mô tả ngắn. Bấm vào xem tất cả bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin về chương trình khuyến mãi, mã khuyến mãi. Bạn chỉ cần chọn chương trình phù hợp và sử dụng.

3-cach-san-ma-khuyen-mai-tren-tiki-khong-phai-ai-cung-biet

Săn mã khuyến mãi Tiki từ trang và ứng dụng Catback

Những cách trên đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khá phức tạp. Vì giao diện phân bố không tập trung khiến bạn dễ mất cảm hứng săn mã khuyến mãi. Một giải pháp cho việc này là hãy lựa chọn những trang hoặc ứng dụng có tích hợp sẵn những mã khuyến mãi trên Tiki. Ứng dụng Catback và website Catback.vn sẽ giúp bạn điều đó. Lý do mình khẳng định như vậy vì Catback có những ưu điểm như sau:

  • Không phải mất thời gian và công sức tìm kiếm. Ứng dụng và website Catback đã giúp bạn làm điều đó. Với đội ngũ làm việc tâm huyết, sẵn sàng cập nhật những mã khuyến mãi hấp dẫn và mới nhất cho bạn. Việc của bạn là tải ứng dụng hoặc lên website để chọn mã khuyến mãi.
  • Nếu như bạn tìm kiếm trên các trình duyệt khác đôi lúc sẽ bị thiếu mã hoặc có vấn đề về mã. Catback đảm bảo giúp bạn khắc phục vấn đề này với mạng lưới liên kết nhiều thương hiệu đảm bảo lúc nào cũng có mã khuyến mãi cho bạn. Cập nhật liên tục mỗi ngày.
  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage Catback.vn, Group Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback, website Catback.vn để được hỗ trợ về vấn đề săn mã khuyến mãi Tiki. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình hết mức có thể. Cùng đồng hành với bạn trên hành trình mua sắm online.
  • Điều quan trọng trên hết là bạn hãy chủ động theo dõi, cập nhật những thông tin của chúng tôi thông qua những nền tảng kể trên. Vì mã khuyến mãi số lượng có hạn nên những ưu đãi sẽ thuộc về những người chủ động đầu tiên.

Nhận thông tin săn mã khuyến mãi trên Fanpage Catback.vn

3-cach-san-ma-khuyen-mai-tren-tiki-khong-phai-ai-cung-biet

Bạn chỉ cần bấm like fanpage Catback.vn và bấm chọn “Xem Đầu Tiên”. Khi đã thao tác trên thì có bất cứ thông tin nào mới liên quan tới mã khuyến mãi thì bạn đều có thể cập nhật được dễ dàng và nhanh chóng.

3-cach-san-ma-khuyen-mai-tren-tiki-khong-phai-ai-cung-biet

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên về cách thức săn mã khuyến mãi Tiki và những lưu ý cũng như cách săn dễ dàng đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về cách thức mua sắm thông minh nói chung cũng như về mã khuyến mãi nói riêng. Điều này ngày nay luôn được thực hiện dễ dàng thông qua những ứng dụng hiện đại trong lĩnh vực này. Tải ngay Catback trong hôm nay nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ mã khuyến mãi hấp dẫn nào từ sàn thương mại điện tử Tiki. Đừng quên tương tác với bọn mình qua website Catback.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.