Sử dụng voucher Lazada mua hàng để được hoàn tiền trên Catback

Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Cách nhập voucher Lazada nhanh chóng dễ dàng mà còn được hoàn tiền khi mua sắm. Bạn chỉ cần làm theo các bước cụ thể được hướng dẫn dưới đây.  Là đã có thể mua sắm thoải mái các sản phẩm khuyến mãi giảm giá mà còn được hoàn tiền vào tài khoản khi mua hàng. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn các bước thực hiện.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên Catback để nhập voucher Lazada

Tiến hành tải ứng dụng Catback trên CH Play hoặc App Store. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản trên Catback. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google để tạo tài khoản đối với Android. Còn đối với IOS hiện nay Catback đã hỗ trợ sử dụng đăng ký bằng tài khoản IOS dành cho tất cả các sản phẩm thông minh của Apple như: Iphone, Ipad, Macbook,....

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên Catback để nhập voucher Lazada

Khi tiến hành đăng ký bằng các tài khoản trên, Catback sẽ cần bạn cung cấp thêm thông tin cơ bản về tài khoản ngân hàng của bạn. Để Catback có thể tiến hành thanh toán số tiền được hoàn về tài khoản cá nhân của bạn. Mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin tài khoản ngân hàng đều được Catback ghi rõ ở mục điều khoản sử dụng và bảo mật thông tin.

Tiến hành mua hàng trên Website Catback

Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn tiến hành tìm sàn thương mại điện tử mà mình muốn mua sắm trên đó. Ở mỗi sàn Catback có hiển thị phần trăm hoàn tiền lên đến mức tối đa của từng sàn. Đối với Lazada tỉ lệ phần trăm hoàn tiền lên đến 10.4%, Shopee là 8.09%, Tiki là 9.6%,.... Và còn rất nhiều sàn thương mại điện tử khác được liên kết với Catback. Để giúp khách hàng mua sắm với giá tiền tiết kiệm nhất.

Tiến hành mua hàng trên Website Catback

Ngoài ra ứng dụng Catback hiện còn có các tính năng mua sắm hấp dẫn khác như: săn mã giảm giá, hot deal, flash sale. Từ mọi sàn thương mại điện tử đều được cập nhật mới mỗi ngày. Khi mua những sản phẩm giảm giá đến từ các sàn này bạn vẫn nhận được phần trăm hoàn tiền dựa trên giá trị thật của sản phẩm.

Nhập voucher giảm giá Lazada trên Catback

Sau khi đã chọn được sàn thương mại điện tử bạn muốn mua sắm. Hãy bấm vào đó Catback sẽ chuyển hướng bạn đến sàn thương mại bạn đã chọn. Ví dụ bạn chọn sàn thương mại điện tử Lazada. Catback sẽ chuyển bạn đến giao diện app Lazada. Nếu như bạn chưa tải app thì hệ thống khuyến khích bạn tải ứng dụng về để có được trải nghiệm tốt nhất.

Nhập voucher giảm giá Lazada trên Catback

Tiếp đến sau khi đã ở giao diện của Lazada. Bạn chỉ việc tiến hành chọn các sản phẩm mà mình muốn mua. Đến giai đoạn tiến hành thanh toán. Hãy nhập voucher giảm giá Lazada đã được tự động lưu vào bộ nhớ tạm của máy. Sau khi đã nhập mã vào. Bạn chỉ cần tiến hành xác nhận thanh toán là đã được áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng của mình. Ngoài ra sau khi đã đặt hàng thành công trên Lazada. Hệ thống của Catback sẽ tiến hành xác minh đơn hàng để có thể hoàn tiền cho bạn. Lúc này trên ví Catback của bạn đã được hệ thống tạm thời ghi nhận số tiền được hoàn lại. Tiền của bạn sẽ được ghi nhận đang được xác minh.

Lưu ý khi sử dụng Voucher giảm giá Lazada

Lưu ý khi sử dụng Voucher giảm giá Lazada

  • Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
  • Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác. Hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách
  • Mã giảm giá dành cho khách hàng mới chỉ dành cho khách hàng chưa từng mua sắm tại Lazada.vn trong thời gian qua
  • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
  • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Có nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng thì tuy vào chương trình. Bạn sẽ có thể phải nhập mã hoặc không. Nếu không phải nhập mã thì mức giá sẽ giảm ngay khi bạn chọn đúng phương thức thanh toán qua ngân hàng đó.

Qua các thông tin được Catback cung cấp phía trên phần nào đã giúp bạn thu thập được những mẹo hữu ích khi tiến hành mua sắm online. Khi tiến hành nhập voucher Lazada. Bằng cách thông qua Catback số tiền được hoàn của bạn sẽ được tích lũy trong ví hơn 100.000đ. Bạn sẽ được rút toàn bộ số tiền hoàn được vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã khai báo trong ứng dụng Catback. Hiện tại siêu ứng dụng hoàn tiền Catback đang có mặt trên cả hai nền tảng Android và IOS. Ngoài ra còn có cả nền tảng web, tất cả đều được hỗ trợ tốt nhất để tạo trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất dành cho bạn. 

Tham gia ngay Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback để cập nhật thông tin khuyến mãi mỗi ngày

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.