loader
tin tức

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng mã giảm giá lazada


Đăng vào 13/08/2020 bởi Ngô Kiệt

Việc sử dụng mã giảm giá Lazada để mua sắm trên mạng đang ngày càng phổ biến, để kích thích khách hàng mua sắm. Nhưng với việc tung ra nhiều loại mã giảm giá với nhiều cách sử dụng khác nhau. Sẽ làm cho khách hàng dễ bối rối khi sử dụng chúng. Chính vì thế qua bài viết này Catback sẽ chỉ ra 3 lưu ý cực kì quan trọng khi sử dụng mã giảm giá của Lazada.

Mã giảm giá Lazada sưu tầm

Là tập hợp các mã giảm giá sử dụng cho sản phẩm bạn muốn thanh toán. Chúng sẽ không có ký tự cụ thể giống như mã giảm giá bình thường.

Mã giảm giá Lazada sưu tầm

Mã giảm giá sưu tầm chỉ xuất hiện nút “cho vào ví” và không có các ký tự khác xuất hiện. Chỉ cần chọn vào các nút này, chúng sẽ tự động được lưu vào ví voucher của khách hàng.

Khi tiến hành thanh toán, hệ thống sẽ tự động sử dụng mã giảm giá Lazada trên cho đơn hàng được chỉ định. Chỉ cần đơn hàng đáp ứng đủ các điều kiện để sử dụng mã giảm giá trong bộ sưu tập. Khách hàng sẽ không cần thực hiện các thao tác nhập mã voucher giảm giá như bình thường.

Hướng dẫn thu thập và sử dụng mã giảm giá Lazada cho bộ sưu tập

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Chức năng này chỉ sử dụng trên ứng dụng Lazada nên cần đăng nhập để sử dụng. Nếu dùng trên trang web sẽ không chức năng này.

Bước 2: Tại mục sản phẩm, bấm chọn vào mục mã giảm giá. Sau đó chọn mã giảm giá mà bạn muốn thu thập và chọn sưu tầm ngay.

Voucher vừa được sưu tầm sẽ lưu trữ trong kho sưu tập mã giảm giá.

Bước 3: Kiểm tra kho sưu tập mã giảm giá ở trong phần tài khoản.

Ở kho sưu tập này sẽ có các mục như: Bộ mã giảm giá từ nhà bán hàng, Bộ mã giảm giá từ Lazada, Mã giảm giá của Lazada và mã giảm giá của đối tác.

Bước 4: Sử dụng mã giảm giá đã thu thập được.

Vào giỏ hàng để thanh toán cho những sản phẩm muốn mua. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá phù hợp với các sản phẩm của bạn và có giá trị cao nhất mà bạn đã thu thập được. Bạn đã thu thập thì mã sẽ không hết lượt sử dụng, nhưng chúng sẽ có hạn sử dụng.

Đặc Biệt

Đối với các mã giảm giá Lazada thuộc loại sưu tầm thì bạn có thể dùng nhiều mã giảm giá cho cùng một đơn hàng được nhé.

Trong cùng một đơn hàng nhưng áp dụng được nhiều mã giảm giá Lazada vào. Cụ thể mã giảm giá sưu tầm của nhà bán hàng kết hợp với các mã khác như: mã giảm giá sưu tầm của Lazada, mã freeship và mã giảm giá sưu tầm của các ngân hàng.

Mã giảm giá sưu tập chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định

Tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của nhà cung cấp. Nên sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tậm hoặc không mã giảm giá sưu tầm.

Mã giảm giá sưu tập chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định

Ở trang sản phẩm xuất hiện mục mã giảm giá thì chọn vào đó để kiểm tra. Đối với trường hợp này sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập hoặc không. Vì hầu hết các sản phẩm chỉ có mã giảm giá bình thường.

Nếu không thấy mục mã giảm giá ở mục sản phẩm thì sản phẩm đó không áp dụng mã giảm giá sưu tập.

Điều kiện và hạn sử dụng của các mã giảm giá sưu tầm

Một mã giảm giá sưu tập sẽ bao gồm giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng chúng, mức giảm tối đa và thời hạn sử dụng. Sản phẩm được chọn phải đáp ứng đủ các điều kiện của mã giảm giá mới có thể sử dụng.

Lưu ý

Mặc dù sản phẩm bạn muốn mua có thể sử dụng mã giảm giá sưu tập. Nhưng trong bộ sưu tập mã giảm giá của bạn không có thì sẽ không được sử dụng khi thanh toán.

Hệ thống sẽ tự động dùng mã giảm giá có giá trị cao nhất cho sản phẩm bạn chọn

Một đơn hàng có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá sưu tập khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau

Hệ thống sẽ tự động dùng mã giảm giá có giá trị cao nhất cho sản phẩm bạn chọn

Trước đây một đơn hàng chỉ được sử dụng được một mã giảm giá duy nhất. Ví dụ bạn mua 2 sản phẩm của 2 Shop khác nhau và đều có mã giảm giá. Nhưng nếu bạn thanh toán trong cùng 1 đơn hàng thì bạn chỉ nhập được một mã giảm giá mà thôi. Nếu muốn áp dụng được cả 2 mã giảm giá thì bạn phải thanh toán thành 2 đơn hàng riêng lẻ khác nhau. Như vậy rất mất thời gian.

Thế nhưng khi sử dụng bộ sưu tập mã giảm giá sẽ không còn những vấn đề đó nữa. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập cho tất cả những sản phẩm có trong đơn hàng của bạn. Chỉ cần sản phẩm đó đáp ứng được các điều kiện sử dụng mã giảm giá sưu tập là đã có thể sử dụng các mã này.

bài viết liên quan

16 Th10

IPhone 12 pro max có đủ hấp dẫn?


IPhone 12 Pro Max vừa mới được ra mắt, theo Apple thì nó sẽ có nhiều tính năng nổi bật, nhưng liệu nó có đủ hấp dẫn? Hãy cùng đón xem Iphone 12 Pro Max có gì nổi bật nhé.

9 Th10

Chương trình khuyến mãi Tiki 10.10 năm nay có gì hấp dẫn?


Đối với các tín đồ mua sắm online thì việc săn sale là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, Catback đã tổng hợp những thông tin ưu đãi Hot nhất trong chương trình khuyến mãi Tiki 10.10 năm nay gửi đến bạn

9 Th10

Mã giảm giá Lixibox có gì hấp dẫn? Tất tần tận thông tin về Lixibox


Để thu hút người mua hàng Lixibox đã tung rất nhiều mã giảm giá. Hãy cùng Catback xem những mã giảm giá Lixibox hấp dẫn như nào nhé.

9 Th10

Tất tần tật thông tin về chương trình SHOP+ trên Sendo


Sau đây Catback sẽ tổng hợp chi tiết thông tin chương trình SHOP+ trên Sendo - một chương trình với rất nhiều ưu đãi cho người bán, cùng đón đọc nhé

9 Th10

Chính sách hoàn tiền mới trên Sendo có gì đặc biệt?


Nếu như bạn là người hay mua sắm trên Sendo và muốn biết những thông tin mới nhất về chính sách hoàn tiền mới trên Sendo thì bài này dành cho bạn rồi đấy. Cùng đón đọc những thông tin vô cùng bổ ích này nhé.

bình luận

Thông báo

Đăng nhập để theo dõi lịch sử hoàn tiền từ đơn hàng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

img