loader
review

Có gì đặc biệt ở toner Klairs đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây


Đăng vào 02/10/2020 bởi Phương Linh

Dạo gần đây toner Klairs đang được đông đảo các chị em ưa chuộng với khả năng cấp ẩm hoàn hảo, phù hợp cho hầu hết tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Catback tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

Đánh giá về toner Klairs

1. Xuất xứ

Dear Klairs có xuất xứ từ Hàn Quốc, thiên đường của mỹ phẩm làm đẹp. Hầu hết các sản phẩm của Klairs đều tập trung vào các thành phần lành tính phù hợp với làn da nhạy cảm.  Chính vì thế từ khi mới ra đời Klairs tạo đã được niềm tin khá lớn cho khách hàng. Cùng với đó, mức giá tầm trung cũng nhận được nhiều sự yêu thích, đặc biệt là sản phẩm toner Klairs Supple Preparation Unscented.

2. Thiết kế và bao bì: 

Sản phẩm có dung tích 180ml với phần vỏ chai nhựa màu tím nhạt, khi cầm khá chắc tay. Phần nắp tròn màu bạc tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm, đồng thời, nắp được thiết kế vặn chặn để tránh tình trạng tinh chất bị đổ. 

Trên thân chai cũng có thông tin chi tiết của sản phẩm bằng tiếng anh giúp người dùng tìm hiểu được sản phẩm dễ dàng. 

3. Thành phần sản phẩm

 • Sodium Hyaluronate : Thành phần cấp nước vượt trội giúp làn da được ẩm mượt và mềm mại.

 • Phyto-Oligo : Có công dụng giúp khóa ẩm giữ ẩm giúp làn da bạn không bị khô hay tróc vảy.

 • Axit Amin chiết xuất từ lúa mì giúp chống viêm giảm viêm đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn.

 • Properties : Thành phần ngăn ngừa mụn viêm, giúp tình trạng mẩn đỏ trên da và mụn trứng cá.

Trong bảng thành phần không chứa cồn, chất bảo quản, hương liệu hay dầu khoáng nên rất lành tính cho da kể cả da nhạy cảm.

4. Công dụng của Klairs Toner Unscented 

Công dụng của Klairs Toner Unscented

Những công dụng vượt trội của Toner Klairs Unscented mang lại có thể kể đến: 

 • Cấp ẩm tức thì cho làn da hữu hiệu đem lại độ đàn hồi ổn định cho làn da

 • Giúp làm dịu làn da khô căng, kích ứng ngay lập tức

 • Giúp cân bằng độ pH ổn định hơn, tăng hiệu quả của quá trình chăm sóc da hàng ngày.

 • giúp làm sạch sâu làn da, ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông hữu hiệu.

 • Giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong làn da, giúp da luôn trong trạng thái đủ ẩm.

 • Toner Klairs cho da mụn hỗ trợ giảm tình trạng mẩn đỏ và mụn viêm được đẩy lùi.

 • Thích hợp dùng để sử dụng hằng ngày.

 • Thành phần dịu nhẹ không cồn, không hương liệu, không chất bảo quản, không đầu khoáng.

Cách sử dụng toner Klairs Supple Preparation Unscented TonerReview nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Cách sử dụng nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/

Cách 1: 

 • Sau khi tẩy trang và rửa sạch mặt, bạn lau khô rồi dùng bông thấm một lượng sản phẩm vừa đủ. 

 • Tiến hành lau nhẹ khắp mặt, cổ rồi vỗ nhẹ để sản phẩm được hấp thu tốt trên da.Review nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Sau khi tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông thấm một lượng sản phẩm vừa đủ.Lau nhẹ khắp mặt và cổ rồi vỗ nhẹ để sản phẩm được hấp thu tốt trên da.Chờ vài phút cho toner hoạt động rồi thực hiên các bước dưỡng da tiếp theo.Có thể sử dụng cả sáng và tối. . https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Sau khi tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông thấm một lượng sản phẩm vừa đủ.Lau nhẹ khắp mặt và cổ rồi vỗ nhẹ để sản phẩm được hấp thu tốt trên da.Chờ vài phút cho toner hoạt động rồi thực hiên các bước dưỡng da tiếp theo.Có thể sử dụng cả sáng và tối. . https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/

 • Có thể sử dụng cả sáng và tối.

Cách sử dụng toner Klairs

Cách 2: 

 • Tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông tẩy trang mỏng thấm ướt toner.

 • Đắp lên mặt và để khoảng 3-5 phút cho da hấp thu sản phẩm rồi gỡ bỏ.Review nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông tẩy trang mỏng thấm ướt toner.Đắp lên mặt và để khoảng 3-5 phút cho da hấp thu sản phẩm rồi gỡ bỏ.Vỗ nhẹ cho da khô hết rồi thực hiên các bước dưỡng da tiếp theo.Có thể sử dụng cả sáng và tối. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông tẩy trang mỏng thấm ướt toner.Đắp lên mặt và để khoảng 3-5 phút cho da hấp thu sản phẩm rồi gỡ bỏ.Vỗ nhẹ cho da khô hết rồi thực hiên các bước dưỡng da tiếp theo.Có thể sử dụng cả sáng và tối. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/

 • Vỗ nhẹ cho da khô hết rồi thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo.

 • Có thể sử dụng cả sáng và tối.

Cách 3: 

 • Tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, cho một lượng toner vừa phải ra lòng bàn tay.

 • Xoa đều 2 tay và vỗ nhẹ lên toàn bộ mặt và cổ.Review nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, cho một lượng toner vừa phải ra lòng bàn tay.Xoa đều 2 tay và vỗ nhẹ lên toàn bộ mặt và cổ.Đợi lớp toner khô rồi vỗ lớp tiếp theo, cứ thế khoảng 5-7 lần đến khi da hoàn toàn đủ ẩm.Thích hợp dùng vào buổi tối. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review nước hoa hồng dưỡng ẩm không mùi Klairs Supple Preparation Unscented Toner - BlogAnChoi. Tìm được một loại nước hoa hồng vừa có khả năng cấp ẩm tốt vừa an toàn cho da nhạy cảm là vấn đề không dễ. Vậy bạn đã biết đến nước hoa hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner không hương liệu chưa? Cùng BlogAnChoi khám phá nhé! - BlogAnChoi. Tẩy trang và rửa sạch mặt, lau khô, cho một lượng toner vừa phải ra lòng bàn tay.Xoa đều 2 tay và vỗ nhẹ lên toàn bộ mặt và cổ.Đợi lớp toner khô rồi vỗ lớp tiếp theo, cứ thế khoảng 5-7 lần đến khi da hoàn toàn đủ ẩm.Thích hợp dùng vào buổi tối. https://bloganchoi.com/review-nuoc-hoa-hong-duong-am-khong-mui-klairs-supple-preparation-unscented-toner/

 • Đợi lớp toner khô rồi vỗ lớp tiếp theo, cứ thế khoảng 5-7 lần đến khi da hoàn toàn đủ ẩm.

 • Thích hợp dùng vào buổi tối.

Để tìm được một loại toner phù hợp với làn da của mình không hề dễ dàng chút nào nhỉ? Nhưng với khả năng cấp ẩm cao và dịu nhẹ toner Klairs sẽ mang đến cho bạn sự ưng ý khi sử dụng cho bạn đấy.

Đừng quên cập nhật thông tin làm đẹp mới nhất từ Catback nhé!

 

bài viết liên quan

28 Th10

Những món đồ dùng nhà bếp tiện ích, tiết kiệm thời gian cho những cô nàng bận rộn


Cùng với cuộc sống bận rộn thì ngày nay mọi người sẽ ưu tiên dùng những món đồ đa năng, tiện ích. Chẳng lấy gì làm lạ khi ngày nay trên thị trường có vô vàn những món đồ dùng nhà bếp tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian cho dân công sở bận rộn. Cùng Catback xem những món đồ này là gì nhé.

27 Th10

Review tất tần tật xịt khử mùi Refre


Xịt khử mùi là một thứ không thể thiếu của các chị em, vậy nên hôm nay hãy cùng Catback review xem xịt khử mùi Refre có đáng dùng không nhé.

27 Th10

Chảo điện đa năng - lựa chọn cho gian bếp thông minh


Chảo điện đa năng đang là sản phẩm “hot hòn họt” vừa tiện lợi, an toàn lại tiết kiệm và phù hợp với mọi gian bếp. Với công dụng “cân hết mọi chức năng nấu nướng”, sản phẩm chảo điện đa năng đã trở thành xu hướng lựa chọn cho thời đại công nghệ phát triển hiện nay.

26 Th10

Apple Watch Series 6 có đáng đồng tiền bát gạo?


Apple Watch Series 6 là một trong những thiết bị đeo tay mới nhất của hãng Apple. Hãy cùng đánh giá xem liệu Apple Watch Series 6 có đáng đồng tiền bát gạo không nhé.

26 Th10

Top 7 nồi chiên không dầu tốt nhất dành cho bạn


Để tiết kiệm thời gian nấu nướng và nấu được nhiều món hơn thì nồi chiên không dầu là lựa chọn không thể nào thiếu của nhiều gia đình. Vậy chọn lựa nồi chiên không dầu tốt nhất như thế nào và sản phẩm nào tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Catback nhé.

bình luận

Thông báo

Đăng nhập để theo dõi lịch sử hoàn tiền từ đơn hàng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

img