Chính sách hoàn tiền mới trên Sendo có gì đặc biệt?

Đăng vào 09/10/2020 bởi Trang Nguyen


Nếu như bạn là người hay mua sắm trên Sendo và muốn biết những thông tin mới nhất về chính sách hoàn tiền mới trên Sendo thì bài này dành cho bạn rồi đấy. Cùng đón đọc những thông tin vô cùng bổ ích này nhé!

Thông tin về chính sách hoàn tiền mới trên Sendo

Từ ngày 8/10/2020, Sendo áp dụng chính sách hoàn tiền mới, chỉ tính hoàn tiền cho các sản phẩm có biểu tượng "Shop+"

chính sách hoàn tiền mới trên Sendo

Theo đó, chỉ những Shop có biểu tượng “Shop+” thì Sendo mới hoàn tiền. Đây là những Shop uy tín, không vi phạm quy định chính sách trên Sendo và tham gia chương trình “Shop+” của Sendo tổ chức, không áp dụng cho Shop Tự vận chuyển.

Nhận tiền Hoàn trả như thế nào?

Quy trình trả lại tiền (do lỗi của nhà bán hàng) cho các sản phẩm được bán trên SenMall được tiến hành theo hai trường hợp sau:

+ Trường hợp SenMall yêu cầu nhà vận chuyển đến tận nơi để nhận hàng trả từ bạn và giao lại cho nhà bán hàng: Sau khi nhà bán hàng nhận được hàng, số tiền mua hàng sẽ lập tức được trả lại vào Ví SenPay của bạn.

+ Trường hợp bạn tự gửi hàng về nhà bán hàng thông qua bưu điện: Sau khi gửi hàng thành công, bạn vui lòng cung cấp mã vận đơn (in trên biên nhận gửi hàng) về cho SenMall. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi tiến trình trả hàng. Khi xác nhận nhà bán hàng đã nhận lại hàng, SenMall sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tiến hành các bước tiếp theo.

Lưu ý: Số tiền được trả lại Ví SenPay nhanh nhất là trong 48 giờ và trễ nhất là 03 tuần kể từ khi người mua khiếu nại trả hàng dựa vào thời gian xác minh chứng từ khiếu nại, chính sách của nhà bán hàng và thời gian trả hàng.

nhận hoàn trả tiền trên Sendo

Sau bao lâu có thể nhận lại được tiền hoàn?

Thời gian nhận lại tiền tùy theo phương thức thanh toán và giá trị đơn hàng của bạn, cụ thể như sau:

a/ Nếu bạn thanh toán qua Ví SenPay: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản SenPay của bạn trong vòng 04 giờ làm việc.

b/ Nếu bạn thanh toán qua thẻ ATM nội địa: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản của bạn trong vòng từ 07 - 10 ngày làm việc.

c/ Nếu bạn chuyển khoản qua ngân hàng: Hoàn tiền về tài khoản SenPay trong vòng 24 giờ làm việc.

d/ Nếu bạn thanh toán khi nhận hàng - COD: Bạn có thể nhận lại tiền bằng tài khoản SenPay, chuyển khoản hoặc nạp tiền trực tiếp vào thuê bao điện thoại. Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền. Thời gian hoàn tiền như sau:

- Hoàn tiền qua tài khoản Senpay: trong vòng 04 giờ làm việc.

- Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 07-10 ngày làm việc.

- Hoàn tiền bằng hình thức nạp tiền trực tiếp vào thuê bao điện thoại: 05 - 07 ngày làm việc.

e/ Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản trong vòng từ 07 - 45 ngày làm việc.

Trên đây Catback đã tổng hợp chi tiết thông tin chương trình hoàn tiền mới trên Sendo. Hy vọng bạn đã có thông tin nhanh và chính xác nhất dành cho mình, đừng quên đón đọc những thông tin khác từ Catback nhé.

 

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.