Giải mã độ hot của gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Đăng vào 24/11/2020 bởi Vy Vy


Hiện Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư xếp vị trí 19 châu Á và thứ 5 tại Đông Nam Á. Với những tiến bộ của liệu pháp điều trị y học hiện đại, ung thư có thể được chẩn đoán và chữa khỏi ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên trước tình hình diễn biến phức tạp của những căn bệnh hiểm nghèo này, ta cần sớm lên kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng công ty bảo hiểm FWD cho ra mắt gói bảo hiểm ung thư FWD và được rất nhiều người lựa chọn.

Gói bảo hiểm ung thư FWD là gì?

Với tên gọi khác là FWD Cancer Care, đây chính là một kế hoạch tài chính dự phòng để điều trị ung thư giúp mọi người sống trọn vẹn và chủ động hơn trong việc chinh phục các mục tiêu của công việc và cuộc sống.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên đã nói về gói bảo hiểm ung thư FWD rằng: "Ung thư không chừa một ai cả và không có lí do gì từ chối một gói bảo hiểm ung thư để bảo vệ chính bản thân mình."

Gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD và những đặc điểm nổi bật

Ung thư chính là căn bệnh hiểm nghèo cướp đi hạnh phúc của biết bao gia đình, vì thế chi phí điều trị bệnh rất cao. Để san sẻ một phần gánh nặng tài chính của gia đình người bệnh, gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD mang đến nguồn tài chính hỗ trợ điều trị bệnh, bù đắp thu nhập... nếu người tham gia không may mắc bệnh ung thư.

Chi trả số tiền bảo hiểm 100% ở bất kỳ giai đoạn nào.

Gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD gây ấn tượng bởi lần đầu tiên trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm với bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả giai đoạn đầu.

Toàn bộ số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng sẽ được công ty bảo hiểm FWD chi trả khi khách hàng không may phát hiện bệnh ung thư. Đây quả là nguồn tài chính cực kỳ hữu ích và kịp thời giúp bạn hoàn toàn an tâm điều trị và tập trung phục hồi sức khỏe khi không may mắc bệnh hiểm nghèo. (hình)

Phí đóng hàng năm hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng

Căn cứ theo độ tuổi từ 18 - 22 và giới tính, gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD có mức phí chỉ từ 99,000đ/năm cho số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Đặc biệt mức phí này được cam kết không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Điều này khiến vấn đề về chi phí chữa trị bệnh không còn là nỗi lo hay gánh nặng quá lớn cho người bệnh và gia đình. Đây thực sự là gói bảo hiểm bệnh ung thư đầu tiên tại Việt Nam có thể chi trả tiền hoàn toàn chi phí chữa bệnh cho người bệnh ung thư, với mức phí rất thấp như vậy.

Quyền lợi của gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Minh họa quyền lợi

Khách hàng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Nếu khách hàng có bệnh ung thư tiềm ẩn mà khách hàng không biết và chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, khách hàng vẫn được nhận quyền lợi.

Quyền lợi của gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Cách đăng ký tham gia bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Điều kiện đăng ký tham gia:

  • Độ tuổi tham gia: Từ 18 đến 50 tuổi.
  • Thời hạn bảo hiểm: 5 năm.
  • Thời hạn đóng phí: 5 năm.

Với quy trình tham gia cực kỳ đơn giản, bạn dễ dàng thực hiện theo từng bước:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Bước 2: Trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khỏe mà không cần kiểm tra y tế.

Bước 3: Đăng tải giấy tờ tùy thân

Link đăng ký

Phí gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Số tiền bảo hiểm: 300 triệu đồng

Đơn vị: đồng/ năm

Phí gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Lời kết

Nhìn chung sản phẩm “bảo hiểm bệnh ung thư FWD” cam kết mang đến người dùng các quyền lợi thực tế mà hầu như chưa có gói bảo hiểm bệnh ung thư nào có thể mang lại cùng quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng qua Internet. Bạn hãy nhớ sử dụng Catback để nhận thêm những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé!


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.

bình luận