Lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ, vợ và người yêu

Đăng vào 19/10/2020 bởi Trang Nguyen


Có đôi khi, những món quà chưa đủ để thể hiện hết những tình cảm thân thiết mà đấng mày râu muốn gửi tới những người phụ nữ bên cạnh mình. Những lời chúc tràn đầy tình cảm chính là những điều tâm tình từ trong tim mà người đàn ông muốn gửi cho những người phụ nữ. Vậy nên, Catback hôm nay muốn tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu.

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ

Nếu lựa chọn một món quà để tặng người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến mẹ của mình đầu tiên. Mẹ chính là người đã sinh ra mình, cho mình cuộc sống, dạy mình trưởng thành. Mẹ là người luôn thầm lặng hy sinh vì các bạn nên đừng ngại ngần mà không gửi tới mẹ yêu một lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất.

lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ

 1. Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng con. Có mẹ, con mới trở thành một người có ích cho xã hội. Con chúc mẹ một ngày 20/10 luôn ngập tràn niềm vui, luôn luôn tươi trẻ!

 2. Con xin chúc người phụ nữ con yêu nhất đời một ngày 20/10 thật hạnh phúc. Con chúc mẹ mãi xinh đẹp, tươi trẻ và luôn là bông hoa tỏa sáng rực rỡ nhất trong gia đình chúng ta. Dù đi đâu chăng nữa, con vẫn mãi tự hào là con của mẹ.

 3. Mẹ yêu ơi, một ngày đặc biệt như vậy nhưng con không thể ở bên cạnh mẹ. Suốt bao nhiêu năm qua mẹ đã vì con mà lo toan quá nhiều. Con chỉ hy vọng trong ngày Phụ nữ Việt Nam đặc biệt này, mẹ sẽ nở nụ cười thật tươi và hạnh phúc. Đừng buồn khi con không có bên cạnh mẹ. Với con, mẹ luôn là ngọn đèn chỉ đường rực rỡ nhất, là ánh sáng ấm áp sưởi ấm tâm hồn con.

 4. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con trên cuộc đời này. Cảm ơn mẹ đã cho con trưởng thành trong ấm áp và yêu thương. Chúc mẹ mỗi ngày 20/10 là một ngày vui. Luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé mẹ yêu của con.

 5. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ vì đã hi sinh cho con rất nhiều. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc bên bố và chúng con mẹ nhé!

 6. Mẹ yêu dấu! Thật buồn vì con không ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ hãy luôn mỉm cười và sống thật lâu mẹ nhé. Con sẽ sớm về nhà với mẹ thôi. Con yêu mẹ rất nhiều!

 7. Chúc cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này của con thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng và chăm lo cho con suốt thời gian qua. Con chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10!

 8. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10″. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

 9. Khi con chào đời, mẹ rơi lệ; con biết đi, mẹ vui mừng; con vấp ngã, mẹ nâng niu; con gọi mẹ, mẹ mỉm cười; con hôn mẹ, mẹ hạnh phúc; con đau ốm, mẹ chăm chút; con đau buồn, mẹ vỗ về; con thất bại, mẹ động viên; con thành công, mẹ hãnh diện; con nên người, mẹ an lòng. Mẹ là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con; chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.

 10. Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng vợ

Và khi bạn đã là một người chồng thì những ngày này cũng đừng quên sưởi ấm tình cảm bằng những câu chúc 20/10 ý nghĩa và thật ngọt ngào nhé.

lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng vợ

 1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bố xin gửi tới mẹ và hai con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim chồng. Đối với anh thì vợ và hai con là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời, không gì có thể thay thế được. Anh luôn hằng mong cho vợ và hai con có thật nhiều sức khỏe để bên anh mãi mãi. Luôn mong cho cả gia đình mình mãi đầm ấm, an vui. Chồng yêu vợ thật nhiều và trong trái tim này mãi chỉ một mình em thôi!

 2. Cuộc đời anh may mắn khi có được hai người phụ nữ, một là người mẹ tần tảo sớm hôm mà anh hằng kính trọng và người thứ hai không ai khác chính là em – người vợ anh yêu thương, trân trọng. Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc vợ yêu của anh luôn mãi xinh đẹp, trẻ trung và đặc biệt là luôn mỉm cười hạnh phúc. Anh chính là người đem lại cho em điều đó, hãy tin vào anh. Yêu anh và mãi bên anh, em nhé!

 3. Cảm ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp nhau và bên nhau. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với vợ yêu của anh. Happy Vietnam Women’s Day.

 4. Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.

 5. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

 6. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

 7. Chúc vợ yêu của anh một ngày 20-10 vui vẻ và luôn hạnh phúc. Cảm ơn em vì những hy sinh thầm lặng cho gia đình trong suốt thời gian qua. Cảm ơn em đã yêu anh và bao dung anh trước những lạc lối. Cũng cảm ơn em đã bước vào cuộc đời anh để anh biết tình yêu tuyệt đẹp đến nhường nào.

 8. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh, cảm ơn em đã mang đến cho anh một gia đình nhỏ tràn đầy hạnh phúc. Không biết nói gì hơn, nhân ngày 20/10 anh muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với em. Yêu em!

 9. Anh sẽ không có được ngày hôm nay nếu thiếu em, em là nguồn động lực lẫn chỗ dựa vững chắc cho anh. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam anh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với em. Chúc vợ anh luôn tươi trẻ và bên anh mãi nhé.

 10. Gặp được em, yêu em và làm chồng em là điều đúng đắn nhất đời của anh. Chúc người vợ của anh luôn trẻ đẹp không chỉ trong hôm nay và mà mãi sau này nhé. Yêu em!

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng người yêu

Bạn đang yêu? Vậy thì những ngày này càng nên lấy lòng nàng bằng những lời chúc 20/10 ý nghĩa này nhé.

lời chúc 20/10 ý nghĩa tặng người yêu

 1. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.

 2. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

 3. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc người con gái Việt ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

 4. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam thật Hạnh Phúc.

 5. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

 6. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

 7. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

 8. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.

 9. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!

 10. Chúc cô gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ, vợ và người yêu. Catback chúc bạn có một ngày 20/10 vui vẻ bên cạnh những người thân yêu và đừng quên ghé Catback mua sắm online có thể hoàn tiền lên đến 25% nhé.

 

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.