Mua sắm hoàn tiền là gì? Cách mua sắm hoàn tiền trên Catback

Đăng vào 03/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Trong quá trình mua sắm online, bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm mua sắm hoàn tiền là gì chưa? Và như thế nào là ứng dụng hoàn tiền trực tuyến khi mua sắm? Làm cách nào mà số tiền đó lại được hoàn trả lại về ví của bạn?. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi giải đáp. Bạn sẽ được Catback giải đáp thắc mắc về ứng dụng hoàn tiền trực tuyến là gì. Bài viết với mục đích giúp mọi người tiết kiệm chi phí mua sắm đặc biệt là mua sắm trực tuyến. Một hình thức đang rất thịnh hành trong thời buổi ngày nay.

Hoàn tiền mua sắm là gì?

Hoàn tiền mua sắm được hiểu là quá trình trả lại một phần tiền cho khách hàng khi họ mua sắm và thanh toán. Chính sách hoàn tiền sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi tiêu nhiều hơn. Cũng như kích thích được quá trình mua sắm online hiệu quả.

Hoàn tiền là một khái niệm không mới nhưng chỉ nổi lên gần đây tại Việt Nam. Khi nhu cầu mua sắm online của người dân chúng ta ngày càng một tăng cao. Hoàn tiền và mua sắm có mối quan hệ mật thiết với nhau. Khách hàng khi mua sắm họ luôn có tâm lý sẽ được hoàn lại tiền thông qua việc mua hàng. Vì thế đây có thể được xem là ngách đầu tư hiệu quả cho các doanh nghiệp đang muốn kích thích nhu cầu mua sắm. 

Mua sắm hoàn tiền là gì?

Từ khóa “hoàn tiền” đang tăng cao trên Google Trends

Hoàn tiền có nhiều hình thức. Bạn có thể được trả lại tiền thông qua ví điện tử, thẻ ngân hàng,… Khi thực hiện mua sắm online.

Dưới đây là 2 lý do thường gặp để bạn được hoàn tiền:

Chính sách kích cầu tiêu dùng của các công ty thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của họ.

Chia một phần tiền hoa hồng cho khách theo dịch vụ giới thiệu khi mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn mua sắm với chi phí cực rẻ. Bạn sẽ học được nhiều cách hoàn tiền hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến.

Mua sắm hoàn tiền là gì?

Mua sắm hoàn tiền (hay còn gọi là Cashback ) là một nền tảng mà khi bạn mua sắm online hay thanh toán trực tuyến sẽ được hoàn lại một phần tiền từ nền tảng hoàn tiền này. Người tiêu dùng vừa được mua hàng giảm giá, vừa được hoàn tiền mặt về tài khoản Ngân hàng.

Các ứng dụng dạng này khá khác biệt về cách hoạt động so với những website thông thường chúng ta thường thấy. Các app này sẽ liên kết với các trang thương mại điện tử. Và sẽ được họ chia lại tiền hoa hồng khi người dùng chuyển hướng từ trang hoàn tiền cashback sang mua hàng trên trang thương mại điện tử.

Và các app dạng này họ cũng sẽ chia lại tiền hoa hồng đó cho người mua thông qua mã giảm giá và chính sách hoàn tiền.

Ví dụ: Khi các app cashback họ nhận được số tiền hoàn lại từ các trang thương mại điện tử là 8%. Họ sẽ chia lại cho khách hàng 5% và họ nhận 3%. Mặc dù số phần trăm họ nhận lại ít hơn nhưng đổi lại sẽ gia tăng lượng khách hàng nhiều hơn.

Hướng dẫn nhận hoàn tiền khi mua sắm trên Catback

Catback - Nền tảng mua sắm hoàn tiền lên đến 25%

Một ứng dụng siêu mới với ưu đãi hoàn tiền cao ngất ngưỡng và đang được săn đón hiện nay là Catback. Với tiêu chí đặt người dùng lên hàng đầu. Vì thế Catback sẵn sàng chi mạnh khi tỉ lệ hoàn tiền được xem là cao nhất hiện nay trong thị trường app hoàn tiền trực tuyến.

Ngoài ra Catback còn cung cấp các mã giảm giá khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Phần trăm hoàn tiền cụ thể trên website và app Catback như sau: Shopee hoàn tiền 8.09%, Tiki hoàn tiền lên tới 9.6% và về nhất là Lazada với mức hoàn tiền cao nhất là 10.4%. Ngoài ra Catback còn có những hướng dẫn nhận hoàn tiền rõ ràng cụ thể giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn nhận hoàn tiền khi mua sắm trên Catback

Một số quy tắc bạn cần nắm về hoàn tiền mua sắm:

  • Từ lúc bạn đặt hàng thành công thì sau 24 – 48 tiếng hệ thống sẽ cập nhật đơn hàng.
  • Thời gian nhận hoàn tiền trung bình từ 45 – 75 ngày tính từ ngày đơn hàng được ghi nhận trên app Catback với điều kiện đơn hàng không bị hủy, đổi trả.
  • Hoàn tiền được áp dụng trên số tiền cuối cùng sau khi đã trừ đi các khoản như khuyến mãi, giảm giá, thuế VAT và chi phí vận chuyển.

Một số lưu ý để tránh trường hợp không bị hoàn tiền:

  • Sau khi từ trang Catback chuyển qua, không được nhấp vào bất kì banner quảng cáo nào khác.
  • Phải vào Catback trước, sau đó mới chọn sản phẩm và thương hiệu cần mua và thêm vào giỏ hàng.
  • Mỗi click mua ngay chuyển qua ứng dụng chỉ được hoàn thành một lần thanh toán. Mở lại ứng dụng Catback để mua đơn hàng mới.
  • Chỉ áp dụng khi mua sắm trên website ở PC hoặc ứng dụng ở điện thoại. Không áp dụng khi mua sắm nền tảng web trên điện thoại.

Giao diện ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback thân thiện với người dùng

Giao diện ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback thân thiện với người dùng

Với giao diện mèo Caba làm đại diện thương hiệu. Catback mang lại sự dễ gần về mặt tiếp cận với khách hàng. Đặt biệt đối với những biểu tượng đáng yêu như thế này thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua. Đây là một điểm mạnh về thương hiệu của Catback. Chú mèo Caba với hình dáng bàn tay chào đón. Hình ảnh tươi tắn với điểm nhấn là chiếc ví như một thông điệp về mua sắm sẽ được hoàn tiền ngay vào trong ví của bạn.

Giao diện ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback thân thiện với người dùng

Giao diện app được tối ưu đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác. Sự phân bố các thương hiệu cụ thể kèm thông tin về tỷ lệ hoàn tiền giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Từ đó giúp tăng trải nghiệm người dùng. Với sự đa dạng về liên kết thương hiệu hoàn tiền. Catback giúp đa dạng hóa sự lựa chọn người dùng khi mua sắm thông qua app hoàn tiền trực tuyến.

Giao diện ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback thân thiện với người dùng

Chính sách hoàn tiền của Catback

Ngoài cung cấp chính sách hoàn tiền khi mua hàng thông qua app. Catback còn mang đến ưu đãi cho bạn thông qua hàng ngàn mã giảm giá cực kì hấp dẫn. Các mã giảm giá được cập nhật mới mỗi ngày từ 2 thương hiệu lớn Lazada và Shopee. Và trong tương lai Catback sẽ mở rộng cung cấp thêm nhiều mã giảm giá hấp dẫn đến từ nhiều thương hiệu hơn nữa.

Chính sách hoàn tiền của Catback

Sau khi chọn được thương hiệu bạn muốn mua hãy nhấn ngay nút mua hàng. Lúc này giao diện Catback sẽ điều hướng bạn đến trang thương mại điện tử tương ứng. Việc bạn cần làm là tiếp tục mua sắm và đợi tiền được hoàn lại trong ví của mình. Rất đơn giản và nhanh chóng là bạn đã được nhận hoàn tiền rồi.

Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback

Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback

Dù chỉ mới thành lập cách đây không lâu nhưng cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền của Catback đã thu hút được đông đảo lượng thành viên tham gia. Khi tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về các chính sách hoàn tiền và giảm giá được cập nhật mới nhất mỗi ngày từ Catback. Catback hiện đang liên kết với rất nhiều thương hiệu uy tín như Lazada, Shopee, Tiki,.. sắn sàng cung cấp cho bạn những ưu đãi ngập tràn. Ngoài ra Catback còn được mọi người trải nghiệm thực tế và chia sẻ trên cộng đồng.

Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback

Trải nghiệm mua hàng thông qua Catback được hoàn tiền cực nhanh. Khiến người tiêu dùng có trải nghiệm thích thú khi mua hàng.

Thông tin luôn được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi nào mà Catback muốn gửi đến bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm những hướng dẫn nhận hoàn tiền thông quan app hoàn tiền trực tuyến trên đây. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp tăng trải nghiệm mua sắm của bạn và giúp bạn tiết kiệm đối đa chi phí khi mua hàng trực tuyến. Tải ngay ứng dụng Catback để cập nhập thêm về chính sách hoàn tiền cũng như là mã giảm giá hấp dẫn.

Tham gia ngay Cộng đồng săn mã giảm giá và hoàn tiền Catback để cập nhật thông tin khuyến mãi mỗi ngày.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.