Nền tảng mua sắm hoàn tiền trên Catback là gì?

Đăng vào 03/08/2020 bởi Kiệt Ngô


Nền tảng hoàn tiền Catback mèo caba ra đời vào thời điểm bùng nổi xu hướng mua sắm thương mại điện tử trên toàn cầu. Đối với thị trường thương mại điện tử Việt Nam hiện tại các ông lớn như Tiki, Lazada, Shopee,... Đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt với nhau. Chính vì thế các nền tảng hoàn tiền như Catback xuất hiện để tạo điều kiện thúc đẩy người tiêu dùng làm quen hơn với hình thức mua sắm mới này. Hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nền tảng hoàn tiền Catback của chúng tôi.

Nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback là gì?

Catback là nền tảng hoàn tiền khi mua sắm chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điểm nổi bật nhất của Catback là khách hàng được hoàn tiền khi mua sắm. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,..

Cùng hàng trăm thương hiệu khác với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%. Còn gì tuyệt hơn khi có một nền tảng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Và dễ dàng nhận các mã giảm giá, flash sale siêu hot từ các trang thương mại điện tử hàng đầu.

Mục tiêu kinh doanh của Catback là gì?

Mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm tiền khi mua sắm online. Chỉ cần đăng nhập vào Catback trước khi vào các trang thương mại điện tử để mua hàng. Là bạn đã được hoàn tiền khi mua thành công một đơn hàng. Mức độ hoàn tiền trên các trang thương mại điện tử là khác nhau. Catback giúp khách hàng vừa thỏa sức mua sắm vừa tiết kiệm được tiền.

Hướng dẫn sử dụng mua sắm hoàn tiền trên Catback

Các bước mua hàng trên website Catback

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: https://catback.vn/, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Bước 2: Tìm kiếm, chọn cửa hàng hoặc sản phẩm cần mua

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Bước 3: Chờ hệ thống chuyển đến cửa hàng để mua sắm. Và bắt đầu mua sắm tại cửa hàng với giá niêm yết như bình thường.

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Bước 4: Sau khi mua hàng, khách hàng nhận hàng như bình thường

Bước 5: Số tiền được hoàn lại sẽ được chuyển vào ví trên Catback

Bước 6: Số dư trong ví Catback đủ 100.000 vnđ thì bạn sẽ được rút tiền. Lưu ý: Bạn chỉ có thể rút tiền khi cài đặt ứng dụng (ứng dụng đã có mặt trên CH play và Appstore)

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Ngoài ra trên Catback còn có các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử hàng đầu. Chỉ cần ấn vào phần coupons, lựa chọn mã mình muốn là đã sử dụng được.

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

 

Các bước mua hàng trên ứng dụng Catback

Bước 1: Tải ứng dụng Catback

Hiện nay, ứng dụng Catback đã có trên CH play và Appstore nên sẽ rất dễ dàng để tìm kiếm và tải về.

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Bước 2: Đăng nhập vào Catback

Vẫn giống như trên website. Chúng ta vẫn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập vào ứng dụng.

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Bước 3: Chọn sản phẩm trong danh mục hoặc trang thương mại muốn mua sắm

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Lưu ý: Khi mua sắm trên các sàn thương mại cần tải các ứng dụng tương ứng về để có trải nghiệm tốt nhất.

Bước 4: Catback sẽ chuyển bạn đến ứng dụng thương mại điện tử.

Bước 5: Nhận mã giảm giá và tham khảo hot deal

Những hot deal này luôn được Catback cập nhật mới hằng ngày.

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Để lấy mã giảm giá khi mua hàng, chỉ cần ấn chọn mã giảm giá bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật thông tin của bản thân và xem lịch sử mua hàng trên ứng dụng

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

 

Nền tảng mua sắm hoàn tiền của Catback hoạt động như thế nào?

Hiện tại Catback chỉ hỗ trợ rút tiền trên điện thoại. Nếu dùng phiên bản website thì bạn có thể tải ứng dụng về di động. Sau đó đăng nhập bằng đúng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Vào mục thông tin cá nhân, sau đó chọn ngân hàng để chỉnh sửa thông tin. Nếu thông tin ngân hàng đã được nhập trước đó thì có thể bỏ qua bước này.

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Cập nhật thông tin ngân hàng, trong đó:

 • Ngân hàng
 • Chi nhánh
 • Số tài khoản
 • Tên tài khoản

Lưu ý: Vui lòng nhập đủ thông tin và chính xác để Catback có thể hoàn tiền về đúng tài khoản của bạn

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

 

Bước 2: Chọn mục số dư trong ví để mở giao diện rút tiền

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

 

Bước 3: Chọn Rút tiền

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

 

Bước 4: Nhập số tiền cần rút, sau đó chọn Đồng ý

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Khi nhận được yêu cầu rút tiền Catback sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện chuyển khoản trong 2 ngày làm việc. Vì chuyển khoản liên ngân hàng, bạn sẽ nhận được tiền trong 1 - 2 ngày sau đó, tùy vào ngân hàng.

Bạn có thể xem lịch sử thanh toán tiền tích lũy cũng như lịch sử nhận tiền hoàn lại từ đơn hàng trong mục thông tin cá nhân.

Làm cách nào để kiếm tiền trên Catback?

Bước 1: Mở ứng dụng Catback và tiến hành đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản facebook hoặc sử dụng email để đăng nhập.

Bước 2: Vào đến giao diện Catback. Bạn sẽ thấy có rất nhiều danh mục mua sắm cũng như các thông tin hoàn tiền của các thương hiệu.

Đặc biệt tại Catback, mức hoàn tiền đang được xem là cao nhất trong các ứng dụng hoàn tiền hiện nay. Bạn vừa được thỏa sức mua sắm lại còn vừa nhận được mức hoàn tiền cao ngất.

Vào mục mua sắm, bạn sẽ thấy tại đây sẽ xuất hiện những kênh mua hàng kèm với thông tin về mức hoàn tiền cho mỗi kênh. Bạn có thể tùy thích lựa chọn theo nhu cầu vì có rất nhiều kênh ưu đãi về hoàn tiền hấp dẫn.

Chọn thương hiệu bạn muốn hoàn tiền. Trong trang hoàn tiền sẽ thấy thông tin cụ thể về phần trăm hoàn tiền nhận được.

Bước 3: Sau khi đã truy cập vào ứng dụng thương hiệu bạn muốn hoàn tiền. Hãy đọc thật kỹ những lưu ý về chính sách hoàn tiền trên Catback. Để tránh những trường hợp bạn không được hoàn tiền.

Những lưu ý để tránh không bị mất hoàn tiền khi mua sắm:

 • Không bấm vào banner quảng cáo khác của thương hiệu sau khi chuyển từ Catback qua.
 • Phải vào Catback trước, sau đó mới chọn sản phẩm và thương hiệu cần mua và thêm vào giỏ hàng.
 • Mỗi lựa chọn mua ngay chuyển qua ứng dụng chỉ được hoàn thành một lần thanh toán. Mở lại ứng dụng Catback để mua đơn hàng mới.
 • Chỉ áp dụng khi mua sắm trên website hoặc ứng dụng ở điện thoại. Không áp dụng khi mua sắm nền tảng web trên điện thoại.

Bước 4: Chọn sản phẩm bạn muốn mua. Sẽ có thông báo hoàn tiền trên Catback vào ngày 30 tháng tiếp theo kể từ ngày đơn hàng ghi nhận trên Catback

catback-nen-tang-mua-sam-hoan-tien-len-den-25%

Một số lưu ý về chính sách như sau:

 • Đơn hàng sẽ được ghi nhận sau 24 – 48h kể từ lúc bạn đặt hàng thành công.
 • Thời gian nhận hoàn tiền trung bình từ 45 – 75 ngày kể từ ngày đơn hàng được ghi nhận trên Catback và đơn hàng không bị hủy, đổi trả.
 • Hoàn tiền được áp dụng trên số tiền cuối cùng sau khi đã trừ đi khuyến mãi, giảm giá, thuế VAT và chi phí vận chuyển.

Các ứng dụng hoàn tiền giống như một kênh trung gian để kết nối bên người bán. Và người mua với nhau để cùng tạo ra lợi nhuận cho nhau. Các nhà bán lẻ và các thương hiệu thường cung cấp một khoản tiền hoa hồng quảng cáo cho các ứng dụng này. Vì vậy mỗi lần bạn mua một sản phẩm, ứng dụng được một phần tiền. Sau đó, ứng dụng chuyển một khoản hoa hồng đó cho bạn. Điểm đặc biệt của app hoàn tiền:

Người bán được lợi ích gì khi sử dụng Catback?

Tăng khả năng chốt đơn với khách hàng làm thúc đẩy doanh thu. Cũng như là gia tăng độ nhận biết của thương hiệu với người tiêu dùng. Tiết kiệm chi phí marketing và nguồn lực vận hành.

Người mua được lợi ích gì khi sử dụng Catback?

Ứng dụng hoàn tiền kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng với những chương trình sale hấp dẫn, flash sale, coupon,... Và đặc biệt là khách hàng có thể nhận lại 1 khoản tiền từ 10 đến 20%. Trên giá trị đơn hàng sau khi mua hàng ngoài ra bạn còn được hưởng những lợi ích khác.

Nhìn qua bạn có thể thấy ứng dụng này hoạt động dựa trên nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Và thúc đẩy chương trình marketing của thương hiệu đến khách hàng. Đem lại lợi ích cho cả 2 bên mua và bán. Và cả bên trung gian sẽ nhận lại 1 phần lợi nhuận từ người bán.

Nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback thực sự là gì?

Là ứng dụng trung gian giúp kết nối giữa người bán và người mua để tạo nên những giá trị tốt nhất cho các bên. Nếu như người mua được phép sử dụng mã giảm giá, săn flash sale và nhận hoàn tiền từ Catback. Còn người bán thì được quảng bá thương hiệu, tăng tỷ lệ chốt đơn và đạt được mức doanh thu mong muốn. Thì ứng dụng Catback sẽ nhận lại được giá trị gì từ việc tạo nên gì từ việc làm trên? Đó là một câu hỏi mà mình tin chắc rằng có rất nhiều bạn đang trăn trở, thắc mắc. Để thỏa mãn nhu cầu của các bạn, mình sẽ nói kỹ hơn về phương thức hoạt động kinh doanh của Catback nhé!

Lưu ý:

Với mỗi đơn hàng thành công trên các sàn thương mại điện tử, các brand lớn nhỏ như: Tiki, Lazada, Sendo,... Mà Catback (mèo caba) có liên kết làm đối tác. Thì chúng tôi sẽ nhận được một khoản lợi nhuận có thể xem. Là khoản hoa hồng được trả cho việc quảng bá thương hiệu của họ đến người tiêu dùng. Chúng tôi dùng khoản hoa hồng này để chia sẻ với người mua sau khi tính toán các chi phí.

Mức hoàn tiền lại cho khách hàng sẽ tùy thuộc vào mức hoàn tiền của đối tác chi trả cho chúng tôi. Sau khi các giao dịch của bạn được sàn TMĐT. Brand lớn nhỏ xác định thành công thì bạn sẽ nhận lại được hoàn tiền chờ (mất từ 24h đến 48h) cho thời gian này. Và số hoàn tiền vào ví Catback (mèo caba) của bạn sẽ mất khoảng 45 đến 90 ngày vào bên đối tác chi trả cho chúng tôi.

Nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback có đặc điểm gì nổi bật?

Tại siêu ứng dụng hoàn tiền Catback (mèo Caba) còn có tính năng săn mã giảm giá, hotdeal vô cùng hấp dẫn. Khi đăng nhập vào ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy mục Mã giảm giá và Hot deal ở thanh menu bên dưới. Tại mục Mã giảm giá bạn có thể săn được tất cả các mã giảm giá còn giá trị sử dụng trên tất cả các sàn thương mại điện tử.

Chỉ cần lựa chọn mã giảm giá ưu thích rồi chọn Mua ngay. Sau đó hệ thống của Catback sẽ bắt đầu chuyển hướng bạn sang ứng dụng của sàn thương mại điện tử áp dụng mã giảm giá đó. Tiếp theo bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm muốn mua rồi thanh toán. Nhưng bạn nên lưu ý trước khi hoàn thành quá trình thanh toán. Bạn phải dán mã giảm giá đã lấy tại ứng dụng Catback vào ô nhập mã giảm giá tại mục thanh toán. Để sử dụng mã giảm giá mà bạn đã chọn là đã hoàn thành.

Đối với mục hotdeal, bạn sẽ tìm được hầu hết tất cả các sản phẩm đang áp dụng chương trình khuyến mãi khủng. Tại tất cả các sàn thương mại điện tử. Chỉ cần lướt để tìm sản phẩm muốn mua rồi sau đó đặt mua là được. Ngoài ra khi mua các sản phẩm giảm giá này. Bạn vẫn được Catback áp dụng chính sách hoàn tiền dành cho đơn hàng của mình. Phần trăm hoàn tiền sẽ được Catback tính dựa trên giá trị của sản phẩm. Sau khi đã trừ đi chương trình khuyến mãi.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.