Ngọc trai nói PEARLTALK - Trang sức ngọc trai phải mang giá trị nhân văn

Đăng vào 08/12/2020 bởi Vũ Minh Ngọc


Ngọc trai nói PEARLTALK mang trong mình một vẻ đẹp thuần khiết đến từ những viên trong trai được nuôi trong môi trường tự nhiên tạo ra những sản phẩm sang trọng tinh túy và là lựa chọn hàng đầu của doanh nhân muốn thể hiện đẳng cấp. 

Thông tin về thương hiệu Ngọc trai nói PEARLTALK

Thương hiệu thuần Việt PearlTalk là kết quả từ những trải nghiệm và khao khát truyền động lực sống và yêu thương đến cộng đồng của CEO Thao Giang – người đã lấy câu chuyện bài học cuộc đời con trai biển sản sinh ra Ngọc trai quý để tạo ra những dòng sản phẩm Ngọc trai và vỏ trai tự nhiên mang đậm giá trị nhân văn.

Hành trình Ngọc trai nói PEARLTALK chia sẻ giá trị đến khách hàng

Hành trình Ngọc trai nói PEARLTALK chia sẻ giá trị đến khách hàng

Với hành trình 2008 sáng lập cty THHH Bkshop với sp công nghệ thông tin, 2014 đem thương hiệu thời trang MDstory Hàn quốc về VN, 2019 quyết định ra đời thương hiệu thuần Việt PearTalk – Ngọc trai nói. CEO Thao Giang và đội ngũ Pearltalk muốn thể hiện sâu sắc niềm tin và lòng tự tôn dân tộc.  PearlTalk mong muốn sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa câu chuyện đầy biểu cảm từ viên Ngọc trai biết nói, để chia sẻ những giá trị tích cực đến khách hàng, cộng đồng xã hội và đem những giá trị văn hóa đặc sắc của Việt Nam ra ngoài thế giới.

Tầm nhìn - sứ mệnh ngọc trai nói PEARLTALK

ngọc trai nói pearltalk

Tầm nhìn: trở thành thương hiệu Quốc tế với các sản phẩm Hanmade Ngọc trai, Vỏ trai thiết kế riêng độc đáo mang thông điệp cá nhân.

Sứ mệnh:  Các sản phẩm  mang bài học về  câu chuyện của hạt cát biến thành Ngọc trai để truyền cảm hứng về tình yêu Agape Vô điều kiện, đem các giá trị nhân văn vào cộng đồng.

Giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO – KỶ LUẬT – TẬN TÂM

Giải thưởng PEARLTALK vinh dự nhận được trong suốt thời gian qua

Nhờ vào giá trị hoàn mĩ cung cấp cho khách hàng cũng như chất lượng mà sản phẩm và dịch vụ mang lại thì PEARLTALK nhận được những giải thưởng, tất cả đều nói thay cho những gì mà PEARL mang lại cho khách hàng!

-   PearlTalk là nhà Thiết kế – Chế tác Vương miện Hoa hậu Di sản Thế giới tại Paris (Pháp) 2019

-   PearlTalk vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu Vàng 2019

-   PearlTalk nhận Giấy chứng nhận đã có nhiều thành tích và đóng góp trong việc chống hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng 2019

“Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018”

-   Góp phần tích cực phong trào Thi đua của CLB Doanh Nhân Sài Gòn

-   Hội sở hữu trí tuệ Tp.HCM và Mạng Doanh nghiệp Sài Gọn Chứng nhận PEARLTALK đạt “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2018”

Những dòng sản phẩm chủ yếu của ngọc trai PEARLTALK

PEARLTALK cho ra đời hàng trăm sản phẩm ngọc trai được thiết kế tinh sảo và sang trọng. 

Luôn thấu hiểu nhu cầu về tầm quan trọng của các mối quan hệ cũng như hình ảnh của các Doanh nhân khi họ đối nội, đối ngoại trong suốt quá trình điều hành công ty của mình, CEO Thao Giang và ekip đã sáng tạo ra dòng sản phẩm Ngọc trai LOGO và quà tặng LOGO vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Chính bởi ý tưởng này, PrearlTalk trở thành đơn vị đi đầu trong xu hướng tạo ra trang sức Ngọc trai Logo, trang sức Ngọc trai DOANH NHÂN. trong đó phải kể tới những dòng sản phẩm chính như sau:

-   Trang sức ngọc trai LOGO

-   Trang sức vỏ trai LOGO

-   Cài áo ngọc trai

-   Bộ nhận diện thương hiệu

-   Đăng ký thiết kế riêng

-   Bút kí triệu $

-   Bút SEATALK

-   Bộ Sưu tập trang sức ngọc trai

-   BST đức tin

-   BST Việt Nam quê hương yêu dấu

-   Vương miện hoa hậu thể hiện chủ đề riêng của mỗi cuộc thi.

bút ký triệu đô của ngọc trai nói pearltalk

Bút ký triệu đô đến - một sản phẩm hoàn mỹ của PEARLTALK

Cách mua sản phẩm ngọc trai nói - PEARLTALK

Để mua các sản phẩm ngọc trai sang trọng từ PEARLTALK, bạn có thể mua hàng và thanh toán thông qua 3 bước sau:

1. Thanh toán trực tiếp 

Bạn có thể tham khảo về thông tin và mẫu mã sản phẩm dịch vụ được đăng tin, sau đó đến trực tiếp Showroom của PEARLTALK để mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM hoặc thẻ tin tín dụng

2. Thanh toán sau

Cũng tương tự như cách mua sản phẩm đầu tiên, sau khi tìm hiểu thông tin sản phẩm, bạn liên hệ PEARLTALK để xác nhận đơn hàng, sau khi hàng vẫn chuyển đến, bạn thanh toán và nhận hàng.

3. Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản:

Sau khi xem thông tin sản phẩm và tiến hành đặt hàng thành công thì bạn có thể thanh toán online hoặc chuyển khoản cho PEARLTALK trước khi nhận hàng.

Đặc biệt khi tham gia vòng quay Giáng Sinh cùng Catback, bạn sẽ có cơ hội nhận hoàn toàn miễn phí “bút kí triệu $” trị giá 50 triệu và 20 viên ngọc trai tinh khiết đến từ nhãn hàng PEARLTALK, tham gia ngay nào!!

Ngoài ra nếu mua hàng PEARLTALK ngay tại thời điểm này thì bạn có thể tham gia chương trình Giáng Sinh Hạnh Phúc và được tham gia vòng quay nhận quà, quà tặng sẽ được tặng kèm trong đơn hàng PEARLTALK của bạn!

Mua hàng của PEARLTALK và nhận quà miễn từ PEARLTALK ngay tại đây: https://pearltalk.vn/giang-sinh-hanh-phuc/ 


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.

bình luận