Tại sao bút kí triệu $ của PEARLTALK lại đắt đến như vậy?

Đăng vào 14/12/2020 bởi Vũ Minh Ngọc


Bút kí triệu $ trị giá 50 triệu, một con số không hề nhỏ nhưng bút lại mang ý nghĩa phong thủy tạo cảm hứng khi làm việc trao cho người sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp - tôn vinh trí tuệ - tỏa sáng thành công. Và quy trình sản xuất cũng không hề đơn giản, hãy cùng Catback tìm hiểu nhé!

Kết cấu bút kí triệu $

Kết cấu bút kí triệu $

Đầu bút chứa một viên ngọc trai được chọn lựa kỹ càng qua nhiều giai đoạn, mang ý nghĩa của sự thành công, may mắn và trường tồn. Bệ đỡ cho ngọc trai là một chiếc vương miệng nhỏ, được lấy cảm hứng vương miệng của những vị vua, nữ hoàng lừng danh, biểu tượng của sự quyền lực và vị thế vững vàng. Phôi bút được mạ vàng sàn trọng theo công nghệ hiện đại nhất! Thân bút được cắt mài và lắp ghép thủ công, đạt đến đỉnh cao của độ tinh xảo.

 Đặc biệt, ruột bút được nhập khẩu từ Đức mang đến trải nghiệm tốt nhất. Theo PearlTalk hiện đang có 02 thương hiệu ruột bút nổi tiếng: Parker (Nhập khẩu từ Pháp) và schmidt (Nhập khẩu từ Đức). Ruột bút Schmidt có 1 loại ngòi 0.7 mm. Ruột bút Parker có 2 loại ruột bút Parker bi và Parker bi gel.

Ngoài ra, kèm với bút còn có đế cắm bút từ Xà cừ trai biển, khắc Logo, thông điệp của chủ sở hữu vô cùng tinh tế. 

Bút ký triệu $ được chọn lọc gắt gao từ những vỏ trai biển hoàn thiện nhất

Bút ký triệu $ được chọn lọc gắt gao từ những vỏ trai biển hoàn thiện nhất

Chất liệu VỎ TRAI BIỂN được thu hoạch từ các trang trại nuôi cấy Ngọc trai biển trên 1 số địa điểm danh tiếng thế giới. Quy trình làm sạch, đánh bóng để lộ ra các vân xà cừ tuyệt đẹp. Chọn lọc vỏ trai, lấy phần thích hợp trên vỏ trai để tính toán vừa với diện tích cần thiết để lắp ghép thân bút, chọn màu sắc phù hợp và chất lượng đồng đều. sau đó vỏ trai được mài trơn và đánh bóng, cắt theo kích thước, mài giũa, đánh bóng từng miếng và loại bỏ những miếng bị lỗi. Nhìn chung, vỏ được tuyển chọn gắt gao những vỏ đạt chuẩn với tỷ lệ ít ỏi (6-7 vỏ → 1 thân bút) Theo tiêu chuẩn 5S: Shade (màu sắc), Shape (hình dạng), Sheen (độ bóng), Surface (bề mặt), Size (kích thước).

Bút kí triệu $ mang giá trị tinh thần cho người dùng

Giá trị không thể phủ nhận của bút kí triệu $ thể hiện ở mặt giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng. Mỗi khi sử dụng người được tặng quà lại nhớ đến người tặng thì hay biết mấy.

Bút kí triệu $ mang giá trị tinh thần cho người dùng

 

Bút kí triệu $ đồng hành cùng thời gian

Sự thật là bút kí triệu $ có thể sử dụng lâu dài, khó có quà tặng nào theo người được tặng lâu như vậy. Một cây bút sẽ phục vụ chủ của nó đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách. Đặc biệt, các dòng bút kí triệu $ được bảo hành lên đến 10 năm.

Bút kí triệu $ quà tặng ẩn chứa sự sang trọng

Bút kí triệu $ quà tặng ẩn chứa sự sang trọng

Bút mang đến sự tri thức đẳng cấp và tinh tế, sang trọng là những ưu thế vượt trội. Mặt khác với một cây bút kí đẳng cấp chất lượng tuyệt hảo, chắc chắn người được tặng sẽ thấy thích thú. Nhất là người kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp, bởi họ hay dùng bút để ký hợp đồng hoặc chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.

Bút kí triệu $ mang đến dấu ấn riêng cho người sở hữu

Bút kí triệu $ được khắc Logo hoặc tên riêng hoặc thông điệp của người được tặng một cách mạnh mẽ. Bút chứa những đường vân độc nhất vô nhị của vỏ trai và dấu ấn tên riêng cũng là một món quà tinh tế chinh phục cả những người khó tính nhất. 

Bút kí triệu $ hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp

Bút ký triệu $ hợp phong thủy với chủ doanh nghiệp

Với lãnh đạo cao cấp, doanh nhân thành đạt hiện nay, họ vận dụng phong thủy ngay tại văn phòng công ty, tại bàn làm việc, tại hướng nhà, chiếc xe, trang phục… đến cả chiếc bút ký.  Việc này không còn là đều quá xa lạ, nó là đều cần thiết và nên làm. Bời vì, việc chọn một chiếc bút phù hợp giống như việc khởi tạo một mạch dòng chảy ( ký hoặc viết) tài chính thịnh vượng, đại cát cho chính chủ nhân của chúng và cả đối tác.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, có 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả -Thổ và mỗi yếu tố sẽ tương ứng với những màu sắc đặc trưng riêng, và bút được chế tác với màu sắc hoàn toàn phù hợp với người sử dụng.

Sử dụng bút kí triệu $ góp phần bảo vệ môi trường

Bút kí triệu $ đồng hành cùng thời gian

Thông thường 95% chất thải ô nhiễm biển trên thế giới là các mảnh vụn nhựa, kể cả bút dùng một lần. Bút kí triệu $ là một sự thay thế bền vững hơn bởi thay vì liên tục mua bút nhựa mới, chỉ cần thay ruột mực mới!

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.