Top 7 cuốn sách self help bán chạy nhất Tiki mà bạn không thể bỏ qua

Đăng vào 05/10/2020 bởi Thanh Ngan


Chắc hẳn các bạn đều đã từng nghe qua những cuốn sách self help , nhưng liệu bạn đã sở hữu cho mình cuốn sách nào chưa. Nếu chưa thì hôm nay Catback sẽ giới thiệu đến bạn top 7 cuốn sách self help bán chạy nhất Tiki hiện nay. 

Top 7 cuốn sách self help hay nhất trên Tiki

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là học cách làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. "Đắc nhân tâm" và cái Tài trong mỗi con người chúng ta. "Đắc Nhân Tâm" có ý nghĩa là bạn cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính bản thân mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để có thể nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.

Đây chính là một trong những nghệ thuật cao nhất về con người và ý nghĩa sâu sắc nhất được đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Nhắc đến sách self help thì không thể không nhắc đến Đắc Nhân Tâm.

sách self help Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm (Khổ Lớn) trên Tiki - giá 57.000đ

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)

Khi còn trẻ, bạn hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình đang có mà trước năng chưa từng biết. Chỉ sợ bất tài đến mức nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm nhận bạn, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đến đâu, làm những gì, bạn đều sẽ cực kỳ thành công. Vì với năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc của bạn mà hình thành ra.

Mọiôngchủ vĩ đạitrênthế giớinày đềutừnglànhữngngườilàmcông ở vị tríthấpnhất. Họ đềurẽ tráitrongkhimọingườirẽ phải. Họ cónhữngquyết địnhkhôngtheođámđông, không cam chịusốngmột cuộc đờitầmthường, nhạtnhòa… rồichết. Cònnhữngbạnthunhập 6 triệucũngtúngthiếu, 20 triệucũngđivaymượn để tiêudùng, thìthôi, cuộc đờihọ chấmdứtgiấcmơ lớn. Tiềnnongcánhânbạncònquảnlýkhông được, thìlàmsaomàcóthể quảntrị tàichínhchomộtcơ nghiệplớn?”. Tư duythế nàothìnórasố phậnthế đó."

sách self help Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2017)

Giá sách Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng trên Tiki -giá 59.200 đ 

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

"Bạn hối tiếc vì không thể nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ. Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng. Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ. Suy cho cùng, tất cả các quyết định đều là ở bạn. Muốn có điều gì hay không cũng là tùy bạn. Nên hãy làm những điều mà bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói của trái tim mình. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống để không hối hận về sau. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm."

Đâylàmột cuốnsách self help của chị RosieNguyễn, một cuốnsáchViệtxứngđángnằm top sách self help hay nhất. 

sách self help Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu Tiki - giá 53.500 đ

Nhà Giả Kim

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

sách self help Nhà Giả Kim

Sách Nhà Giả Kim trên Tiki - giá 51.050 đ 

Đời ngắn đừng ngủ dài

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

sách self help Đời ngắn đừng ngủ dài

Đời ngắn đừng ngủ dài trên Tiki - giá 39.000đ

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Xã hội hiện đại ngày nay, từ xin việc cho đến thăng chức, từ tình yêu cho đến hôn nhân, từ giao lưu đến hợp tác… không việc gì không cần đến tài ăn nói của bạn.

Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo tất cả các mối quan hệ của bạn dù mới hay cũ đều “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng ăn nói, có thể nói năng trôi chảy? Làm thế nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói.

sách self help Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ trên Tiki - giá 90.000 đ

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi về sự tồn tại của bản thân trên thế giới này?

Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình chìm trong những ý nghĩ tích cực nhất?

Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ cơ hội đáng lẽ thuộc về bạn?

Đâu đó đã có người nói rằng, nếu điều gì khiến bạn vui vẻ nhưng không khiến bạn tốt lên, hãy từ bỏ nó.“Mình là cá, việc của mình là bơi” sẽ khiến bạn thấy rằng

- Tự đày đọa bản thân mình bằng những ý nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn rút ngắn thời gian mình trong những tháng ngày vui vẻ.

- Muốn yêu cuộc sống này, trước hết bạn cần biết chấp nhận bản thân và yêu chính mình đã.

- Cuộc sống vốn ngắn ngủi lắm, chớp mắt một cái là bạn đã thêm một tuổi rồi.

Vậy thì đừng lãng phí cơ hội làm điều mình muốn.

- Hãy sống như một chú cá, bơi hết mình, cố gắng hết sức dù cho ngày mai có ra sao đi nữa.

- Chỉ cần là một hạt giống mạnh mẽ, bạn sẽ trở thành một cây cổ thụ. Cuộc sống hiện đại vốn chứa đựng vô vàn những điều phức tạp, đừng giăng mắc thêm những “cái bẫy” cho chính bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực.

Hãy tập trung vào việc mình có thể làm được và làm tốt công việc ấy. Cuộc đời không bao giờ cho chúng ta những thử thách mà con người không thể vượt qua được. Trái tim con người vốn là tạo vật mạnh mẽ nhất, chỉ cần bạn luôn ghi nhớ điều đó.

sách self help Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi trên Tiki - giá 53.400 đ

Trên đây là top những cuốn sách self help hay và được săn đón nhất trên Tiki mà Catback muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình những cuốn sách thật ý nghĩa để cuộc đời này tốt đẹp hơn.

 

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.