Truy tìm chủ nhân giải thưởng đặc biệt “Bút ký triệu đô” PEARLTALK

Đăng vào 22/12/2020 bởi Vy Vy


Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội hiểu thêm về cách thức nhận thưởng cũng như cách sử dụng tối đa các phần thưởng nhận được, Catback xin cung cấp các thông tin về cách thức nhận thưởng cũng như điều kiện và quy định để nhận giải thưởng bút ký triệu đô & viên ngọc trai PEARLTALK.

Cách thức nhận giải thưởng bút ký triệu đô PEARLTALK

Sự kiện vòng quay may mắn “Điều Ước Giáng Sinh” của Catback đang dần đi đến hồi kết, tuy nhiên chủ nhân của giải thưởng đặc biệt vẫn chưa lộ diện!

Giải đặc biệt của sự kiện chính là bút ký triệu đô đến từ nhà tài trợ PEARLTALK với trị giá lên đến 50 triệu đồng. Ngoài ra 20 viên ngọc trai PEARLTALK đang trong giai đoạn tìm kiếm 10 chủ nhân cuối cùng. 

 20 viên ngọc trai PEARLTALK

Lưu ý:

 • Khách hàng quay trúng giải sẽ nhận thông báo chúc mừng, đồng thời quà tặng của quý khách cũng được lưu lại trong lịch sử phần thưởng. 
 • Sau khi kiểm tra thông tin khách hàng, nếu hợp lệ Catback sẽ liên hệ với khách hàng trúng giải trong vòng 2-3 ngày làm việc để thông báo và hướng dẫn về các thủ tục nhận thưởng.
 • Khách hàng sẽ đến trực tiếp văn phòng của đối tác PEARLTALK tại địa chỉ 12/47 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM để nhận giải thưởng và hoàn tất các thủ tục cần thiết khi trao giải. Khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân/ căn cước công dân) bản chính để đối chiếu khi đến nhận các giải thưởng được trao tại địa điểm trao thưởng.
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được liên hệ, nếu khách hàng vẫn chưa đến nhận thưởng thì Catback sẽ hủy bỏ kết quả và hoàn trả phần thưởng lại cho đối tác PEARLTALK. 

Hình thức tham gia

Bước 1: Quý khách mở trình duyệt bằng máy tính/di động và truy cập theo đường link: https://catback.vn/dieu-uoc-giang-sinh.

Bước 2: Đăng nhập bằng FB hoặc Gmail vào Catback để tham gia trò chơi vòng quay may mắn “Điều Ước Giáng Sinh” và tiếp tục làm theo hướng dẫn (Vòng quay mở từ ngày 07/12 đến hết ngày 24/12/2020)

Bước 3: Sau khi trúng giải, bạn vui lòng bổ sung thêm thông tin để Catback và đối tác liên hệ trao quà cho bạn.

Bước 4: Làm nhiệm vụ hằng ngày để nhận thêm lượt quay.

Lượt quay của khách hàng có thời hạn trong ngày (không được cộng dồn qua ngày tiếp theo)

Hình thức tham gia

Các quy định khác

 • Mỗi khách hàng có 02 lượt quay mới mỗi ngày. Khách hàng có thể làm nhiệm vụ để tăng thêm lượt quay.
 • Khách hàng trúng giải đặc biệt là “Bút ký triệu đô” PEARLTALK phải đến trực tiếp văn phòng của Catback tại Thành phố Hồ Chí Minh để nhận giải thưởng và hoàn tất các thủ tục cần thiết khi trao giải.
 • Giải thưởng “Bút ký triệu đô” trị giá 50 triệu đồng sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng sau khi Catback hoàn thành các kiểm tra liên quan. Catback có quyền hủy giải thưởng và/hoặc không tiến hành trao thưởng nếu: (1) Thông tin liên hệ của người chơi không chính xác; (2) Catback liên hệ với người chơi và không nhận được phản hồi trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi người chơi trúng thưởng; và (3) Catback phát hiện có hành vi gian lận.
 • Khách hàng quay trúng các giải thưởng là mã khuyến mãi Shopee, Tiki, voucher đối tác sẽ nhận phần thưởng được gửi trực tiếp qua mục Danh sách giải thưởng trong trang vòng quay Điều Ước Giáng Sinh ngay sau khi khách hàng quay trúng giải. 
 • Khách hàng quay trúng phiếu mua hàng Tiki hoặc thẻ cào điện thoại, vui lòng chờ tối đa 3 ngày làm việc, Catback sẽ liên hệ và trao thưởng.
 • Toàn bộ giải thưởng của chương trình không được quy đổi giá trị thành tiền mặt.
 • Khách hàng trúng và nhận giải thưởng từ Chương trình đồng ý cho Catback sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh cho mục đích quảng cáo và tiếp thị.

Cơ cấu giải thưởng

 • 1 bút ký triệu đô PEARLTALK : trị giá 50.000.000 VNĐ
 • 20 viên ngọc trai mỗi viên : trị giá 500.000 VNĐ
 • Phiếu mua hàng Tiki : trị giá 30.000 VNĐ - 200.000 VNĐ
 • Hơn 1000 thẻ điện thoại : mệnh giá 10.000 VNĐ và 20.000 VNĐ
 • Và hàng ngàn voucher từ CITIGYM, TOSON, mã giảm giá từ Shopee, Tiki

Cơ cấu giải thưởng

Mọi thắc mắc liên quan đến sự kiện vòng quay may mắn này, khách hàng tương tác trực tiếp với Fanpage Catback theo đường link: https://www.facebook.com/catback.vn

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vòng quay may mắn Điều Ước Giáng Sinh cùng Catback để mang về cho mình những món quà cực kỳ giá trị này.

Link tham gia: https://catback.vn/dieu-uoc-giang-sinh 


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.

bình luận