Tìm hiểu về ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online?

Đăng vào 04/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Ngày nay với sự phát triển hiện đại của Internet đã làm cho cuộc sống con người của chúng ta trong xã hội hiện đại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó mua hàng online đã trở thành một hình thức phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì tính chất tiện lợi và nhanh gọn của nó. Nhưng làm cách nào để trở thành một người mua sắm thông minh và biết những cách để giảm tối đa chi phí thanh toán, giúp tiết kiệm cho bạn. Ngay bây giờ Catback sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật thế nào là hoàn tiền khi mua sắm online. Cùng tải ứng dụng Catback và ghé website catback.vn để khám phá.

Tìm hiểu về mô hình hoàn tiền khi mua sắm online?

Với dạng mua sắm hiện nay thì bạn có thể thấy có rất nhiều thức thức giúp chúng ta nhận được ưu đãi khi mua hàng. Ví dụ như tặng mã giảm giá, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm,…Một hình thức khác đang phổ biến hơn gần đây tại Việt Nam trong ngành mua sắm online là hình thức hoàn tiền. Hình thức này bắt nguồn từ các nước phương Tây. Khi mua hàng bạn có thể vừa áp dụng được mã giảm giá riêng. Và cũng có thể nhận được lại khoản tiền hoàn vào trong ví của mình.

tim-hieu-ve-mo-hinh-hoan-tien-khi-mua-sam-online

Người dùng ngày nay có xu hướng tìm những trang mua sắm mà tại đó có tích hợp chính sách hoàn tiền. Điều này lâu dần trở thành một thói quen mua sắm.

Nền tảng mua sắm trực tuyến mới ra đời

Sự ra đời của hình thức hoàn tiền khi mua sắm đã góp phần kiến tạo nên một nền tảng mua sắm trực tuyến mới mẻ hơn. Có thể hiểu rằng tất cả sẽ đổ về cùng một nguồn là ví tiền của bạn. Điều đó được thực hiện dễ dàng khi bạn có thể liên kết với nhiều trang mua sắm có áp dụng hoàn tiền. Và khi tiền được hoàn lại từ nhiều trang thì chúng sẽ cùng đổ về một nơi là bạn. Hơn thế nữa, một số nơi cho phép bạn rút số tiền được hoàn đó về lại tài khoản ngân hàng của bạn. Việc này vô cùng tiện ích và hợp lý. Bạn không cần phải buộc dùng số tiền đó để mua sắm cho lần kế tiếp mà có thể thoải mái lựa chọn.

tim-hieu-ve-mo-hinh-hoan-tien-khi-mua-sam-online

Mua sắm hoàn tiền trên Catback đang phát triển mạnh mẽ

Làn sóng hoàn tiền mạnh mẽ này đã có mặt tại Việt Nam. Một trong số đó là ứng dụng hoàn tiền Catback đã và đang giúp đỡ chúng ta đi theo xu hướng này. Hiện Catback đang liên kết với hơn 100 thương hiệu uy tín có áp dụng chính sách hoàn tiền khi mua sắm online. Có thể kể đến về sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… Về công nghệ như: NguyenKim, Yes24.com, SamSung,.. Cùng nhiều thương hiệu ở nhiều ngành hàng khác nhau. Khi bạn lựa chọn mua sắm trên Catback tại các thương hiệu. Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại vô cùng ưu đãi lên tới 25%.

Vậy có bao giờ bạn thắc mắc số tiền bạn được hoàn lại nó đến từ đâu không? Đây có thể hiểu là số tiền hoa hồng mà các sàn thương mại điện tử trả cho Catback và Catback sẽ chia lại số tiền đó cho bạn. Ví dụ: các sàn thương mại điện tử chia cho Catback 8% tiền hoa hồng. Catback sẽ chia cho bạn 5% và nhận lại 3%. Có thể số tiền nhận lại của Catback sẽ ít hơn và chia cho bạn nhiều hơn. Mục đích là để tăng lượng người dùng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn hoàn tiền trên Sendo cực kì nhanh chóng và dễ dàng

Sự thật ít ai biết về tính năng mua sắm hoàn tiền trên Catback

Một hệ thống mua sắm hoàn tiền uy tín

Người mua hàng có xu hướng ưu chuộng hình thức này nhiều hơn mặc dù đây chỉ là một phần tiền nhỏ trong quá trình mua sắm. Lý do cho việc này bởi vì những tiện ích không thể phủ nhận mà hoàn tiền đã mang lại. Chúng giúp người tiêu dùng tiết kiệm và siêu tiện lợi. Mặc dù chỉ mới xuất hiện thời gian không lâu nhưng hình thức này nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong ngành mua sắm online bởi sự thiết thực và an toàn của chúng.

Nếu chúng ta đã quá quen thuộc hay nhàm chán với những mã giảm giá, voucher, khuyến mãi,…thì hình thức hoàn tiền khi mua sắm online ra đời như một làn gió mới. Giúp tăng trải nghiệm người dùng, kích thích nhu cầu mua sắm. Cùng có lợi cho đôi bên. Sự uy tín trong hình thức này có thể kể đến là nó rất rõ ràng về tỉ lệ hoàn tiền. Thời gian cũng như hình thức bạn nhận được. Tiền bạn được hoàn lại có thể dùng cho lần mua sắm tiêp theo hoặc có một số hệ thống hỗ trợ việc rút trực tiếp về ngân hàng. Việc này cũng vô cùng dễ dàng. Qua đó chúng ta cũng nhận thức rõ được mức độ uy tín cũng như vị trí quan trọng của chúng trong ngành mua sắm trực tuyến.

Mua sắm hoàn tiền đang là xu hướng mua sắm thời công nghệ 4.0

Có thể nói dịch vụ hoàn tiền đang trở thành một xu hướng mới. Người người, nhà nhà ai cũng mong muốn được nhận hoàn tiền, áp dụng nó khi thanh toán. Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng, các website bán hàng ở Việt Nam cũng bắt kịp xu hướng này. Tung ra các chính sách hoàn tiền hấp dẫn. Thu hút, kích cầu tiêu dùng. Điều này góp phần rất hiệu quả, tạo hiệu ứng lan truyền tích cực mua sắm. Một tiền đề mới về lĩnh vực cạnh tranh. Tỷ lệ hoàn tiền giữa những website khác nhau khiến người tiêu dùng cân nhắc và lựa chọn thương hiệu phù hợp. Vừa đảm bảo độ uy tín cũng như an tâm về chính sách hoàn tiền mà mình được nhận lại thông qua mua sắm online. 

tim-hieu-ve-mo-hinh-hoan-tien-khi-mua-sam-online

Hoàn tiền giúp việc mua sắm tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho bạn

Có một sự thật không thể phủ nhận là lựa chọn sử dụng hình thức hoàn tiền khi mua sắm online là một trong những cách thức thông minh trong quá trình mua sắm của người tiêu dùng. Giúp bạn tiết kiệm được một số tiền có thể cực lớn lên tới hàng trăm, hàng triệu đồng. Mặc định khi mua sắm online, ngoài được giảm giá ưu đãi khi áp dụng các mã giảm giá thì bạn sẽ nhận lại một khoản tiền dựa trên tỉ lệ mà trang mua sắm quy định. Tỷ lệ này không giống nhau giữa các trang cũng như các ngành hàng. Số tiền hoàn lại bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Không phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để tiêu hết số tiền hoàn lại kia.

tim-hieu-ve-mo-hinh-hoan-tien-khi-mua-sam-online

Ví dụ khi bạn mua một cái tủ lạnh với mức giá 60 triệu. Tủ lạnh này áp dụng mã giảm giá 5% và được hoàn lại tiền 10%. Lúc này giá trị tủ lạnh của bạn chỉ còn 51 triệu. Tiết kiệm tới 9 triệu.

Catback giúp bạn tận dụng tối đa chính sách hoàn tiền khi mua sắm

Catback – một nền tảng uy tín giúp bạn tận dụng tối đa các chính sách hoàn tiền khi mua sắm online. Catback hiện có 2 nền tảng là website và ứng dụng. Đội ngũ luôn cập nhật những chính sách hoàn tiền mới mỗi ngày đến từ hơn 100 thương hiệu uy tín khác nhau. Tỷ lệ hoàn tiền tại Catback có thể lên tới 25%. Điều này phụ thuộc vào thương hiệu cũng như ngành hàng khác nhau. Chúng tôi luôn cố gắng để tăng trải nghiệm người tiêu dùng bằng cách ưu đãi hấp dẫn hơn về tỷ lệ hoàn tiền. Điều này là một điều mà ít website có thể làm được. Hãy tin tưởng và lựa chọn Catback. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nhu cầu tiết kiệm khi mua hàng.

Thông qua những chia sẻ trên hy vọng Catback đã giúp đỡ mọi người có thêm nhiều thông tin cũng như cách nhìn về chính sách hoàn tiền khi mua sắm online. Qua đây chúng ta cũng nhận thấy được vai trò và vị trí quan trọng của chúng như thế nào trong khi mua sắm. Sự tiện lợi cũng như uy tín của hình thức này. Để trải nghiệm hình thức hoàn tiền tốt hơn bạn nên cần một nền tảng hỗ trợ điều này. Vì thế hãy tải ngay ứng dụng Catback  và ghé thăm website catback.vn để cập nhật thêm về chính sách hấp dẫn này. Chúc bạn mua sắm thành công.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.