Ứng dụng mua sắm hoàn tiền, nền tảng mua sắm tương lai

Đăng vào 03/08/2020 bởi Ngô Kiệt


Sự phát triển của mua sắm trực tuyến kéo theo việc ra đời nhiều chương trình khuyến mãi số, trong đó có mô hình hoàn tiền. Đây là hình thức nhận lại tiền của người dùng khi thực hiện giao dịch trên các trang thương mại điện tử. Ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback “made in Vietnam" cũng không nằm ngoài làn sóng này. Và đã nhanh chóng có được niềm tin của người tiêu dùng Việt.

Theo nghiên cứu, 1/3 dân số nước ta (tức 30 triệu người Việt Nam) đã tham gia mua sắm trên mạng. Việc mua sắm online dường như đã trở thành thói quen của nhiều người. Thậm chí có người còn xem đây là cách để giải tỏa áp lực, stress trong công việc. Ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback ra đời với mong muốn người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm. Mà vẫn có thể tiết kiệm được một phần chi phí.

Là một ứng dụng theo mô hình hoàn tiền giúp người dùng tích lũy một số tiền khi mua sắm online. Nghĩa là khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử hoặc các đối tác của Catback. Bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền dựa trên đơn hàng đã mua.

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền kích thích mọi người chia sẻ lợi ích

Xét về tỷ lệ hoàn tiền, ứng dụng hoàn tiền trực tuyến được đánh giá là cao nhất hiện nay. Với các chính sách quy định rõ ràng bên cạnh những khuyến mãi khác từ nhãn hàng. Mức hoàn tiền ở mỗi ngành hàng không giống nhau. Có thể lên đến 20% tùy vào thương hiệu liên kết. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống của Catback đã và đang liên kết với hơn 100 trang thương mại điện tử trên nhiều lĩnh vực. Như bán lẻ và Phân phối; Dịch vụ - Du lịch, Khách sạn - Hàng không; Giáo dục - Đào tạo trực tuyến; Tài chính - Ngân hàng… Người dùng có thể nhận được mức hoàn tiền lên tới 20% giá trị giao dịch và được phép rút tiền về tài khoản cá nhân để tùy ý chi tiêu.

ung-dung-mua-sam-hoan-tien-nen-tang-mua-sam-tuong-lai

Ưu đãi khi tải ứng dụng mua sắm hoàn tiền Catback

Khi tải ứng dụng để sử dụng, người dùng sẽ được tặng ngay 10.000 VNĐ vào tài khoản. Sau đó với tính năng mời bạn bè của Catback. Những lượt giới thiệu thành công sẽ tương ứng với các khoản “tiền thưởng" thú vị. Đặc biệt, phần quà này có thể kéo dài lên đến 18 tháng kể từ lúc người được mời có đơn hàng đầu tiên. Tính năng này của Catback hiện được đánh giá cao trong cộng đồng người tiêu dùng Việt. Nhằm giúp họ gia tăng thu nhập thụ động thông qua chia sẻ lợi ích mua sắm.

Với chính sách hoàn tiền hấp dẫn của mình. Không ít bạn trẻ thức thời đã tận dụng Catback như một cách để tiết kiệm chi phí hơn. Khi mua những mặt hàng có giá trị cao từ 10.000.000 - 100.000.000 VNĐ như tour du lịch, đặt phòng khách sạn cao cấp, xe máy, máy ảnh, TV,… Dù hạn mức hoàn tiền cho những mặt hàng này giá giảm từ 1% - 5%. Nhưng số tiền được hoàn trả thực tế cũng đủ khiến người tiêu dùng hài lòng.

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền là xu hướng của tương lai

Nếu bạn biết đến mô hình Catback thì hẳn sẽ biết nó được bắt nguồn từ chương trình ưu đãi được vận hành bởi các công ty thẻ tín dụng. Trong đó phần trăm số tiền chi tiêu khi vượt ngưỡng nhất định sẽ được trả lại cho chủ thẻ.

Sau này được áp dụng lên các ứng dụng hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu. Và từ đó họ sẽ nhận được tiền hoa hồng nhất định khi có khách mua hàng thông qua ứng dụng của họ.

ung-dung-mua-sam-hoan-tien-nen-tang-mua-sam-tuong-lai

Nói một cách dễ hiểu là khi bạn mua hàng tại các thương hiệu đối tác thông qua các liên kết trên ứng dụng. Catback sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ các thương hiệu này. Catback sẽ không hưởng hết mà sẽ chi một phần lớn cho khách hàng. Như vậy cả nhãn hàng, Catback và khách hàng đều có lợi. Đây được xem như dạng chương trình khuyến mãi lý tưởng. Là cơ hội để giới kinh doanh tăng doanh số và thúc đẩy số lượng đơn hàng. Và chắc chắn, nó phải dựa trên lợi ích của khách hàng thì mới lâu dài được.

Thay vì mua hàng trực tiếp trên các ứng dụng hoặc website. Bạn có thể vào ứng dụng Catback để mua, vừa có thể nhận được mã giảm giá vừa được hoàn lại một số tiền kha khá. Tiết kiệm một khoản không nhỏ cho những lần chi tiêu sau. Tin rằng trong tương lai, việc mua sắm online thông qua ứng dụng hoàn tiền sẽ trở thành một xu hướng phổ biến đối với người dùng.

Mặc dù phiếu giảm giá và ứng dụng hoàn tiền đều là hai cách tiết kiệm tiền. Tuy nhiên cách chúng hoạt động lại khác nhau. Với phiếu giảm giá, bạn tiết kiệm được tiền trước khi bạn thanh toán. Với các ứng dụng hoàn tiền bạn nhận được phần thưởng là tiền mặt sau khi hoàn thành thanh toán. 

Ứng dụng hoàn tiền là gì? Cách chúng hoạt động như thế nào?

Ứng dụng hoàn tiền được hiểu là bạn được nhà bán hàng trả lại một khoản tiền sau khi mua một sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Một số ứng dụng hoàn tiền cho phép bạn nhận lại tiền hoàn trả trong các cửa hàng ( cửa hàng tiện lợi, quán cafe, siêu thị,...). Và có những ứng dụng cho phép hoàn tiền khi mua sắm online( trả tiền điện thoại, tiền điện, tiền nước,...). Một vài ứng dụng cung cấp cả hai dịch vụ này như Momo, Moca, grabpay,...

ung-dung-mua-sam-hoan-tien-nen-tang-mua-sam-tuong-lai

Tuy nhiên có các ứng dụng chuyên về hoàn tiền khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử ( Tiki, Lazada, Shopee,...). Những ứng dụng này sẽ cho bạn nhận đươc các ưu đãi hoàn tiền tốt hơn so với các ví điện tử.

Chỉ cần mở ứng dụng hoặc trang web, mở liên kết của cửa hàng bạn muốn mua. Và mua sắm trong trang bạn muốn mua thông qua cổng thông tin của các ứng dụng này.

Các nhà bán lẻ và các thương hiệu thường cung cấp một khoản tiền hoa hồng quảng cáo cho các ứng dụng này. Vì vậy mỗi lần bạn mua một sản phẩm, ứng dụng nhận được một phần tiền. Sau đó ứng dụng chuyển một phần hoa hồng đó cho bạn.

Siêu ứng dụng hoàn tiền trực tuyến Catback

CatBack tự hào là nền tảng mua sắm online. Hoàn tiền nhanh chóng thuộc dự án khởi nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ cộng đồng, mang đến những trải nghiệm mua sắm thông minh. Tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng thời đại 4.0.

Đây sẽ là giải pháp Hoàn Hảo giúp người tiêu dùng cập nhật nhanh chóng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vừa được nhận hoàn tiền trong hệ thống giúp tiết kiệm chi phí.

CatBack liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Sendo,.. Và hàng trăm các thương hiệu khác với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%. Còn gì tuyệt hơn khi có một ứng dụng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và dễ dàng nhận các mã giảm giá. Flash sale siêu hot từ các trang thương mại điện tử hàng đầu.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp CatBack trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại. Hiện tại ứng dụng mua sắm hoàn tiền trực tuyến Catback đã có mặt trên hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS. Tại ứng dụng Catback ngoài việc mua sắm được hoàn tiền. Còn có các dịch vụ mua sắm hấp dẫn khác. Như săn mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử, săn hot deal, săn flash sale,... Khi sử dụng những dịch vụ trên của Catback bạn vừa được mua. Những sản phẩm có chương trình ưu đãi hấp dẫn vừa được hoàn tiền khi mua chúng.

bình luận


Catback là nền tảng mua sắm hoàn tiền với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25%, chuyên cập nhật các mã giảm giá tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra Catback còn liên kết với các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo và hơn 100+ các thương hiệu uy tín khác với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi ngày.